Bọc răng sứ cho răng mọc lệch có được không, khi nào nên áp dụng?

04-05-2017|Tư vấn làm răng sứ|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em bọc răng sứ cho răng mọc lệch có được không, khi nào nên áp dụng ạ? Răng của em bị mọc lệch lạc, chen chúc với nhau nên mỗi khi cười cháu thường phải lấy tay để che miệng lại vì ngại. Cháu muốn khắc phục tình trạng này thì có thể bọc răng sứ không ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Hường – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Hường đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ cho răng mọc lệch có được không, khi nào nên áp dụng” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng mọc lệch tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ hàm răng và sự tự tin trong giao tiếp. Không kể đến bạn còn gặp khó khăn trong việc ăn nhai hàng ngày. Răng mọc lệch được coi là một trong những tình trạng khiếm khuyết răng.

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch có được không?

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch có được không?

Vậy bọc răng sứ cho răng mọc lệch có được không, có hiệu quả không?

Cần khẳng định một điều rằng bọc răng sứ cho răng mọc lệch hoàn toàn có thể thực hiện được. Bọc răng sứ là phương pháp đến từ chuyên khoa vừa có tác dụng phục hình hình thể và thẩm mỹ cho răng, tái tạo những khiếm khuyết răng, giúp răng trở nên khỏe mạnh hơn. Những tổn thương như răng mọc lệch, răng thưa, răng khấp khểnh, răng bị xỉn màu,… đều có thể thực hiện phục hình bằng bọc răng sứ được.

Trước khi tiến hành bọc răng sứ cho răng mọc lệch, bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng răng của bạn, từ đó lên kế hoạch mài nhỏ cùi răng thật bị mọc lệch sao cho cùi răng có thế – phương – chiều răng chuẩn. Có như vậy, sau khi gắn mão sứ lên chiếc răng sẽ ngay ngắn và thẳng hàng hơn.

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch trải qua những bước bọc răng sứ theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch trải qua những bước bọc răng sứ theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Phương pháp không mất quá nhiều thời gian thực hiện, chỉ cần 2 ngày bạn có thể khắc phục được khiếm khuyết răng của mình. Chức năng ăn nhai tốt, không thay đổi cảm giác ăn nhai. Bên cạnh đó, bọc răng sứ cho răng mọc lệch còn hỗ trợ phòng tránh những bệnh lý răng miệng nguy hiểm như mỏi khớp hàm, khớp cắn lệch, môi miệng, viêm lợi,…

Trong một số trường hợp trước khi bọc răng sứ, bác sỹ phải điều trị tủy để đảm bảo tủy răng không chứa các loại vi khuẩn gây hại cho cấu trúc răng. Sau khi thăm khám cụ thể, bác sỹ sẽ lên kế hoạch bọc răng sứ cho răng mọc lệch của bạn hoàn hảo, đạt được hiệu quả tốt nhất.

Các bác sỹ tại Nha khoa KIM với sự trợ giúp đắc lực từ phía máy móc hiện đại sẽ chụp lại tổng quan phim răng để đánh giá lực, các vị trí răng để thực hiện bọc răng sứ theo đúng quy trình chuẩn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ cho răng mọc lệch tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ cho răng mọc lệch tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Mỗi răng sứ sau khi được phục hình có thể duy trì tuổi thọ trong nhiều năm không thay đổi tính chất nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm để phục hình cho răng mọc lệch.

Trong trường hợp bạn muốn được tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn, bạn có thể đặt lịch với các bác sỹ theo số 1900 6899 hoặc: Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo)

Xem chi tiết tại: http://lamrangsuthammy.vn

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN