Bọc răng sứ ở quận 1 địa chỉ nào có khách hàng đông nhất ?

27-10-2017|Tư vấn làm răng sứ|0 Comments

Tìm nơi bọc răng sứ ở quận 1 bạn có thể đến Nha khoa KIM. Địa chỉ này được rất nhiều khách feedback rằng chất lượng rất tốt. Bạn hãy đọc bài viết sau để biết rõ công nghệ bọc răng sứ 3D được áp dụng tại Nha khoa KIM. Chúng tôi tin rằng, sau khi tìm hiểu kỹ bạn sẽ tự tin với quyết định đúng đắn của mình.

1. Bọc răng sứ ở quận 1 đến nơi nào ?

Nha khoa KIM có địa chỉ ở quận 1, vậy nên bạn không phải tìm kiếm nơi bọc răng sứ ở quận 1 nữa. Đến nay có 2 cơ sở chính ở quận 1 là 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1 và 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1. Cơ sở nào cũng có chất lượng dịch vụ như nhau, quan trọng là bạn chọn cho mình nơi nào gần nhất để đi lại đỡ mất thời gian.

Dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa KIM áp dụng công nghệ 3D, bạn sẽ được tính toán – thiết kế chiếc răng sứ với công nghệ chế tạo răng sứ công nghệ CAD/CAM 3D. Chiếc răng sứ mới sẽ vừa chuẩn với chiếc răng cần thay thế về chiều rộng, chiều cao và cả màu răng cũng rất tự nhiên. Công nghệ này đem lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với những nơi áp dụng kỹ thuật cũ.

Bọc răng sứ ở quận 1 địa chỉ nào có khách hàng đông nhất ? 1

Nha khoa KIM có 2 cơ sở ở Quận 1 và rất nhiều địa chỉ khác trên toàn quốc

2. Khách hàng đã bọc răng sứ ở quận 1 phản hồi kết quả

Nếu không có công nghệ 3D tính toán chiếc răng sứ, bác sĩ chỉ có thể tạo và thiết kế chiếc răng theo kiểu phỏng đoán, ước lượng, vì thế nên chiếc răng khi bọc xong thường không vừa khít. Có trường hợp bị rộng, có trường hợp chiếc răng quá to bị kênh ra ngoài…

Những điều đó bạn sẽ không phải lo lắng khi chọn dịch vụ bọc răng sứ ở Nha khoa KIM. Chúng tôi sẽ đưa bạn tham khảo kết quả mà những khách hàng đã bọc răng sứ, bạn sẽ biết với tình trạng răng nào thì nên đi bọc sứ, và kết quả thực tế là như thế nào.

Bọc răng sứ ở quận 1 địa chỉ nào có khách hàng đông nhất ? 2

Khách hàng Lan Thùy bọc răng sứ cải thiện hàm răng bị ố vàng, răng to răng nhỏ, răng cửa bị thưa. Kết quả khiến cô rất hài lòng. (Lưu ý: Kết quả còn tùy vào từng người)

Bọc răng sứ ở quận 1 địa chỉ nào có khách hàng đông nhất ? 3

Khách hàng Ngọc Hương sau khi bọc răng sứ đã tạm biệt được hàm răng màu vàng ố rất mất thẩm mỹ của mình. 

Dịch vụ bọc răng sứ ở quận 1 ở Nha khoa KIM thực sự đã thuyết phục được khách hàng gần xa. Đến với dịch vụ, bạn sẽ không lo mất tiền vô ích, hàm răng đều trắng sáng sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ !

Hy vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ bọc răng sứ ở quận 1 của Nha khoa KIM chúng tôi. Tham khảo thêm những bài viết về dịch vụ bọc răng sứ để chuẩn bị thật tốt cho ca điều trị của mình bạn nhé !

Xem thêm:

Bọc răng sứ tốt nhất Hà Nội 

Bọc răng sứ ở quận Hoàn Kiếm

 

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN