Top các cách điều trị răng bị nhiễm fluor “CHUẨN ĐẸP”

Như bạn đã biết, răng nhiễm fluor là do yếu tố nội sinh bên trong cơ thể gây ra, gây biến đổi màu sắc răng, làm cho hình thể răng có những lốm đốm màu trắng, ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ hàm răng. Vậy có những cách điều trị răng bị nhiễm fluor nào đang được áp dụng?

1. Cách điều trị răng bị nhiễm fluor bằng tẩy trắng răng

Nguyên lý của phương pháp tẩy trắng răng với ánh sáng xanh và thuốc tẩy trắng là thuốc tẩy trắng thẩm thấu vào bên trong ngà răng, làm trắng răng từ bên trong. Vì thế, cách điều trị răng bị nhiễm fluor là hoàn toàn có cơ sở.

Top các cách điều trị răng bị nhiễm fluor “CHUẨN ĐẸP” 1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Tuy nhiên, để hiệu quả tẩy trắng răng tối ưu, không gây ê buốt răng (vì lúc này răng đã có dấu hiệu yếu hơn khi khỏe mạnh) thì những bệnh nhân mới chớm nhiễm fluor mới có tác dụng tốt nhất. Sau 40-60 phút (tùy tình trạng răng mỗi người) mà hàm răng của bệnh nhân sẽ trắng sáng đều màu.

Để áp dụng phương pháp này, bạn cần được bác sỹ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng trước khi lựa chọn nồng độ thuốc tẩy trắng nhé.ư

>>> Tác dụng của baking soda làm trắng răng

2. Dán sứ veneer cho răng nhiễm fluor

Đây là cách điều trị răng bị nhiễm fluor không những đảm bảo răng trắng sáng đều màu mà còn giúp phục hình hình thể răng đều đặn, che đi những khuyết điểm ở mặt răng bị nhiễm fluor.

Răng veneer có tính thẩm mỹ cao, tính chỉnh khuôn răng tinh tế, lại ít xâm lấn nên độ bảo tồn răng cao. Bác sỹ sẽ lấy một lớp rất mỏng răng bị nhiễm fluor, sau đó lấy dấu hàm và thiết kế mặt dán sứ.

Top các cách điều trị răng bị nhiễm fluor “CHUẨN ĐẸP” 2Dán sứ veneer cũng giúp khắc phục răng nhiễm fluor hiệu quả

Bạn không phải chờ đợi lâu để lấy mặt dán vì với công nghệ thiết kế mão sứ hiện đại tại Nha khoa KIM cho phép rút ngắn thời gian chế tác mà vẫn đảm bảo sự tinh tế và chính xác.

>>> 2 địa chỉ tẩy trắng răng tốt Hà Nội

3. Bọc răng sứ điều trị răng bị nhiễm fluor

Bản chất của cách điều trị răng bị nhiễm fluor bằng bọc răng sứ tương tự như mặt dán sứ, nhưng với cách này, bạn có thể bảo vệ cùi răng thật khỏi những tác động từ môi trường, vì mão sứ bọc chụp bên ngoài cùi răng, ôm khít sát viền nướu.

Chỉ 5 ngày – 2 lần hẹn bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng, đều, đẹp, khắc phục được các sai lệch khớp cắn như hô móm vẩu, răng khấp khểnh.

Top các cách điều trị răng bị nhiễm fluor “CHUẨN ĐẸP” 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Cả 3 cách điều trị răng bị nhiễm fluor trên đây đều được thực hiện thành công tại Nha khoa KIM, giúp hàng nghìn bệnh nhân tìm lại hàm răng chắc khỏe, trắng sáng, khắc phục tình trạng răng nhiễm fluor triệt để.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào cần được giải đáp về các cách điều trị răng bị nhiễm fluor, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp nhé!

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN