[Chia sẻ] Địa chỉ làm răng implant uy tín, chất lượng cao

16-07-2018|Tin tức về làm răng sứ|0 Comments

Được đánh giá là phương pháp trồng răng tối ưu nên rất nhiều người đã chọn làm răng implant để phục hình mất răng. Tuy nhiên, đây là phương pháp khó, nên việc tìm địa chỉ làm răng implant uy tín là vấn đề mà nhiều người đắn đo.

1. Tiêu chí tìm chọn địa chỉ làm răng implant uy tín

Có nhiều địa chỉ nha khoa hiện nay, nhưng để có được kết quả tốt, thực hiện an toàn, bạn nên tìm đến địa chỉ làm răng implant uy tín, có chất lượng cao để thực hiện.

[Chia sẻ] Địa chỉ làm răng implant uy tín, chất lượng cao 1Phân vân khi tìm địa chỉ làm răng implant uy tín, chất lượng cao

Bạn sẽ cần tới những tiêu chí sau để đánh giá chất lượng rằng liệu nha khoa đó có đảm bảo việc làm răng implant tốt hay không. Đó là:

  • Bạn hãy chọn đến nha khoa có tên tuổi, được khách hàng đánh giá tích cực về chất lượng, dịch vụ.
  • Địa chỉ làm răng implant uy tín sẽ phải có đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm để giúp việc trồng răng hiệu quả, an toàn.
  • Có máy móc, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến vào điều trị.
  • Vật liệu răng implant chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

>>> làm răng implant giá bao nhiêu

2. Nha khoa KIM – Nhiều người đã chọn đến làm răng implant chất lượng cao

Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ làm răng implant uy tín, Nha khoa KIM là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn. Với hơn 20 chi nhánh lớn trên cả nước, Nha khoa KIM đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu làm răng implant chất lượng cao của đông đảo khách hàng.

[Chia sẻ] Địa chỉ làm răng implant uy tín, chất lượng cao 2 Nha khoa KIM – Địa chỉ làm răng implant uy tín, chất lượng cao

Nha khoa KIM được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế, có đầy đủ năng lực để đảm nhiệm thực hiện làm răng implant an toàn, hiệu quả.

– Đa dạng nhiều dịch vụ làm răng implant đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bệnh nhân như trồng răng implant đơn lẻ, làm cầu răng sứ trên implant, làm hàm răng giả trên implant phục hình mất răng toàn hàm…

– Nha khoa KIM quy tụ đội ngũ bác sỹ uy tín, có trình độ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và trồng răng implant cho bệnh nhân. Đã có hàng ngàn ca trồng răng implant đã được các bác sỹ thực hiện thành công, hiệu quả cao, được khách hàng đánh giá rất tốt về hiệu quả và hài lòng với kết quả đạt được.

[Chia sẻ] Địa chỉ làm răng implant uy tín, chất lượng cao 4Bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, điều trị

– Nhiều thiết bị, máy móc hiện đại như máy x-quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích cấy ghép implant Simplant 3D, phần mềm thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D cùng nhiều dụng cụ, thiết bị khác giúp việc trồng răng implant tại Nha khoa KIM chính xác, hiệu quả và an toàn cao.

[Chia sẻ] Địa chỉ làm răng implant uy tín, chất lượng cao 3Làm răng implant chính xác và an toàn hơn với các thiết bị máy móc hiện đại

– Quy trình thực hiện an toàn, tuân thủ các điều kiện và yêu cầu về an toàn của Bộ Y tế. Vật liệu răng implant có xuất xứ chính hàng, chất lượng tốt, đa dạng để khách hàng lựa chọn tùy theo yêu cầu điều trị cũng như nhu cầu, khả năng tài chính. Giá và chi phí điều trị hợp lý, không phân khúc đối tượng khách hàng, rõ ràng minh bạch.

Để an tâm với lựa chọn địa chỉ làm răng implant uy tín, bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa KIM tìm hiểu, thăm khám và nhận sự tư vấn trực tiếp từ bác sỹ. Không chỉ an tâm điều trị mà bạn sẽ không phải thất vọng với chất lượng, dịch vụ tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

cấy ghép implant có đau không

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN