Đã tìm thấy 2 địa chỉ tẩy trắng răng tốt Hà Nội hiện nay

Trên địa bàn Hà Nội, bạn không khó để tìm thấy một địa chỉ nha khoa thực hiện tẩy trắng răng, nhưng chất lượng và hiệu quả tẩy trắng răng tốt, nha khoa uy tín tại Hà Nội lại không nhiều. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn 2 địa chỉ tẩy trắng răng tốt Hà Nội, có đầy đủ điều kiện lý tưởng nhất giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng lâu dài.

1. 2 địa chỉ tẩy trắng răng tốt Hà Nội ở đâu?

Bạn ở Hà Nội muốn tìm kiếm địa chỉ tẩy trắng răng tốt Hà Nội để cải thiện hàm răng xỉn màu, ố vàng, màu sắc răng không đồng đều? Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 2 địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện tẩy trắng răng uy tín, nhanh chóng, không ê buốt răng sau khi thực hiện, hiệu quả kéo dài từ 3-5 năm không bị nhiễm màu trở lại.

Đã tìm thấy 2 địa chỉ tẩy trắng răng tốt Hà Nội hiện nay 1Địa chỉ tẩy trắng răng tốt Hà Nội được nhiều người lựa chọn

2 địa chỉ đó là:

+/ 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

+/ 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Cả 2 địa chỉ trên đây đều thuộc chuỗi hệ thống nha khoa kiểu mẫu của Nha khoa KIM, có đầy đủ những điều kiện lý tưởng, các tiêu chuẩn của một địa chỉ nha khoa uy tín, thực hiện tẩy trắng răng an toàn.

Tùy thuộc vào điều kiện địa lý và di chuyển của bạn, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 địa chỉ trên đây để tới thăm khám trực tiếp, nghe tư vấn của chuyên gia về phương pháp tẩy trắng răng cho riêng mình nhé.

Xem thêm: http://cachlamtrangrang.net.vn/nha-khoa-kim-quan-dong-da.html

2. Điều kiện tẩy trắng răng lý tưởng tại đây là gì?

Để minh chứng cho đánh giá Nha khoa KIM là địa chỉ tẩy trắng răng tốt Hà Nội, bạn có thể kiểm chứng theo các tiêu chí dưới đây.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright hiện đại và mới nhất hiện nay. Bác sỹ sẽ đeo một dụng cụ bằng cao su chuyên dụng, cách ly môi – lưới – nưỡu của bệnh nhân trước khi bôi gel làm trắng răng. Trong lớp gel này có những thành phần thuốc sát trùng. Sau khi chiếu ánh sáng từ máy laser sẽ kích hoạt các phân tử này, thẩm thấu vào sâu bên trong, làm trắng răng từ bên trong nhờ khả năng làm đứt các liên kết protein trong răng, trả lại màu sắc răng trắng sáng cho bạn.

Đã tìm thấy 2 địa chỉ tẩy trắng răng tốt Hà Nội hiện nay 2Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại tại Nha khoa KIM

Đội ngũ bác sỹ thực hiện tẩy trắng răng cho bạn là những bác sỹ có tay nghề cao, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức về cách tẩy trắng răng tại nha khoa cũng như tìm tòi những phương pháp tẩy trắng răng đơn giản, nhẹ nhàng cho bệnh nhân. Nhờ đó, đã có hàng nghìn người đã tìm lại nụ cười với hàm răng trắng sáng hơn.

“Trăm hay không bằng một thấy”, bạn có thể trực tiếp tới 2 địa chỉ của Nha khoa KIM để đánh giá địa chỉ tẩy trắng răng tốt Hà Nội có thực sự làm bạn hài lòng không nhé. Bạn có thể tham khảo thêm một số case khách hàng tẩy trắng răng tại đây để có thêm động lực trong hành trình tìm lại màu sắc răng trắng sáng cho mình nhé!

Đã tìm thấy 2 địa chỉ tẩy trắng răng tốt Hà Nội hiện nay 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đã tìm thấy 2 địa chỉ tẩy trắng răng tốt Hà Nội hiện nay 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hotline của Nha khoa KIM luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn những câu hỏi của bạn liên quan tới tẩy trắng răng cũng như những thắc mắc về dịch vụ răng hàm mặt!

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN