Khảo sát địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt Đồng Nai

03-05-2018|Tin tức về làm răng sứ|0 Comments

Trồng răng sứ là dịch vụ nha khoa phổ biến hiện nay giúp khắc phục toàn vẹn những trường hợp khiếm khuyết răng trở nên đều đặn, trắng sáng, ăn nhai tốt và thực hiện tốt chức năng của một răng tồn tại trên cung hàm. Thế nhưng, địa chỉ nào trồng răng sứ ở đâu tốt Đồng Nai vẫn còn là một ẩn số. Hãy cùng chuyên gia giải đáp ẩn số trên trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tiêu chí của một địa chỉ trồng răng sứ tốt tại Đồng Nai

Trồng răng sứ ở đâu tốt Đồng Nai hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều cần phải lưu ý tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ. Có như vậy, kết quả bạn nhận được sau khi trồng răng sẽ làm bạn hài lòng, vui tươi, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và hơn cả là xứng đáng với chi phí bạn đã chi trả.

Khảo sát địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt Đồng Nai 1
Địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt Đồng Nai cần những tiêu chí nào?

Một số lời khuyên chân thành của nha sĩ khi bạn tìm địa chỉ để trồng răng tại Đồng Nai

– Một là, cơ sở nha khoa phải được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh do Sở Y Tế cấp, kiểm duyệt các điều kiện cần và đủ khi thăm khám cho bệnh nhân.

– Hai là, địa chỉ nha khoa tốt phải hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị phục hình răng xấu, răng khiếm khuyết, nhất là dịch vụ trồng răng sứ, trồng răng implant.

– Ba là, hệ thống máy móc, trang thiết bị phải đảm bảo độ chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất giúp nâng cao hiệu quả trồng răng cũng như thuận tiện cho bệnh nhân và bác sĩ.

– Bốn là, quy trình thực hiện trồng răng sứ phải khép kín, tuân thủ các bước do Sở Y Tế quy định, không nhảy bước làm ảnh hưởng tới kết quả trồng răng sứ cuối cùng.

– Năm là, bạn phải hết sức lưu ý tới chất liệu sứ sử dụng làm răng, thành phần cấu tạo của răng sứ, dòng răng sứ đó chịu được áp lực và độ bền như thế nào, có được kiểm định an toàn với cơ thể trong môi trường răng miệng không.

Khảo sát địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt Đồng Nai 2
Chất liệu răng sứ sử dụng cũng là yếu tố ảnh hưởng quan trọng tới kết quả sau cùng

Trên đây là 5 tiêu chí quan trọng để đánh giá địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt Đồng Nai. Phần tiếp theo là giải đáp ẩn số đâu là địa chỉ luôn được chuyên gia và khách hàng tin tưởng, lựa chọn để thực hiện các dịch vụ răng hàm mặt.

Xem thêmLàm sao biết trồng răng ở đâu tốt?

2. Nha khoa KIM – địa chỉ trồng răng sứ uy tín, chất lượng tại Đồng Nai

Là chuỗi hệ thống nha khoa cao cấp với hơn 30 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, lẽ dĩ nhiên, tại Đồng Nai, Nha khoa Kim cũng đã có 6 cơ sở hoạt động để đáp ứng nhu cầu làm răng, trồng răng sứ của người dân.

6 cơ sở có thể là địa chỉ thuận tiện đi lại cho bạn:

+ 93A Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

+ Số 170, Đường 30 tháng 4, P. Trung Dũng, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

+ Hố Nai: 314 Quốc Lộ 1A, 6/2 Khu Phố 10, P. Tân Biên, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

+ 85 – 87 Phan Chu Trinh, P. Hòa Bình, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai (Sắp khai trương)

+ K15 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

+ G1A Đồng Khởi, Khu Phố 4, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai (Sắp khai trương)

Khảo sát địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt Đồng Nai 3
Nha khoa KIM – chuỗi hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu tại Đồng Nai

Nếu bạn đang học tập, làm việc và sinh sống tại đây, muốn tìm địa chỉ trồng răng ở đâu tốt Đồng Nai gần nhà để thăm khám sức khỏe răng miệng, có thể đặt niềm tin tại 6 cơ sở kể trên.

Tại đây quy tụ đội ngũ bác sỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc trồng răng khắc phục tình trạng mất răng, răng xấu, khấp khểnh trở nên đẹp đẽ hơn, bền chắc hơn và rất an toàn. Với bàn tay khéo léo của mình, đội ngũ bác sỹ có thể khắc phục được những case phức tạp, khó trong nha khoa.

Khảo sát địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt Đồng Nai 4
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng sứ tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hệ thống máy móc phục vụ cho trồng răng trước – trong và sau khi hoàn thành đều đảm bảo được nhập khẩu chính hãng tại các quốc gia có nền nha khoa phát triển, giúp bệnh nhân có được chẩn đoán chính xác, tỉ mỉ nhất về tình trạng răng của mình.

Khảo sát địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt Đồng Nai 5
Cở sở vật chất khang trang, sạch sẽ, thân thiện với bệnh nhân

Chất liệu sứ đồng chất, không pha tạp các chất khác nên vô hại với cơ thể trong môi trường răng miệng. Đặc biệt, dòng răng sứ cao cấp tại Nha khoa KIM sử dụng có độ trong mờ rất tự nhiên, sống động không khác gì răng thật, đảm bảo ăn nhai bền chắc, tuổi thọ lâu dài.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề rắc rối khi tìm địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt Đồng Nai, hãy liên hệ với Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể nhé!

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN