Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền là RẺ và ĐẸP NHẤT ?

07-05-2018|Tư vấn làm răng sứ|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang muốn làm răng giả nguyên hàm cho bố để ông ăn uống tốt hơn. Nhưng hiện tôi chưa rõ giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiều tiền. Mức giá làm răng giả nguyên hàm rẻ nhất mà vẫn đảm bảo tốt, đẹp như thế nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Đức Thịnh – Lạng Sơn).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đức Thịnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá làm răng giả nguyên hàm” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền?

Với những người mất răng toàn hàm, làm răng giả nguyên hàm là giải pháp giúp phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả và cải thiện thẩm mỹ hàm răng. Hiện nay đang có 2 phương pháp làm răng giả nguyên hàm để bạn lựa chọn. Giá làm răng giả nguyên hàm ở mỗi phương pháp sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền là RẺ và ĐẸP NHẤT ? 1Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền?

Hai phương pháp làm răng giả nguyên hàm đó là làm hàm răng giả tháo lắp và làm hàm răng giả trên implant. Trong đó, giá làm răng giả nguyên hàm tháo lắp có chi phí rẻ hơn so với làm hàm giả trên implant.

Xem thêm: Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu – Giá Ưu đãi HẤP DẪN & TIẾT KIỆM nhất

* Làm hàm răng giả nguyên hàm tháo lắp

Khách hàng mất răng sẽ được thăm khám và lấy dấu hàm để chế tạo một hàm răng giả đúng theo tình trạng mất răng của từng người. Sau khi hàm được chế tạo xong, người bệnh có thể lắp hàm để ăn nhai và tháo hàm để vệ sinh.

Hàm giả có nhiều chất liệu khác nhau, có thể là nhựa hoặc khung kim loại, răng nhựa hoặc răng sứ. Giá làm răng giả nguyên hàm tháo lắp sẽ tùy vào chất liệu răng, hàm và tình trạng mất răng của từng người.

Dưới đây là bảng giá làm răng giả nguyên hàm tháo lắp chi tiết để bạn tham khảo:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

* Làm hàm răng giả nguyên hàm trên implant

Đây là giải pháp phục hình mất răng toàn hàm được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay. Tùy vào tình trạng mất răng và xương hàm của từng người, bác sỹ sẽ cắm ghép khoảng 4-6 trụ implant vào xương hàm. Sau đó, hàm răng giả được gắn cố định chắc chắn trên các trụ implant để phục hình.

Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền là RẺ và ĐẸP NHẤT ? 2Giải pháp làm răng giả nguyên hàm trên implant

Giá làm hàm răng giả nguyên hàm trên implant cao hơn nhiều so với phương pháp làm hàm giả tháo lắp. Bởi đây là phương pháp trồng răng khó, đòi hỏi bác sỹ có tay nghề giỏi, máy móc hiện đại. Vật liệu răng implant cũng có chi phí cao hơn, nhiều loại, xuất xứ và chất lượng khác nhau.

Để giúp bạn nắm rõ hơn giá làm răng giả nguyên hàm trên implant, bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

GIÁ IMPLANT

So sánh 2 phương pháp, làm răng giả nguyên hàm trên implant là giải pháp phục hình mất răng tối ưu hơn, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe răng miệng hơn làm răng giả tháo lắp. Tuy nhiên, giá làm răng giả nguyên hàm trên implant có chi phí khá cao, có những điều kiện về sức khỏe và tình trạng xương hàm của người bệnh.

Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền là RẺ và ĐẸP NHẤT ? 3Thăm khám để nhận thông tin tư vấn chính xác từ bác sỹ

Để biết chính xác mình nên lựa chọn giải pháp trồng răng toàn hàm nào, bạn nên chọn đến nha khoa uy tín thăm khám và nhận tư vấn từ bác sỹ. Qua thăm khám, bác sỹ cũng sẽ tư vấn chi tiết tới bạn mức giá làm răng giả nguyên hàm chi tiết và phù hợp với nhu cầu nhé.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN