Giá làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền thì tiết kiệm hiện nay

08-02-2017|Tư vấn làm răng sứ|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em giá làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền thì tiết kiệm hiện nay? Hai răng cửa của em bị thưa nên em muốn làm răng sứ veneer để phục hình lại. Tuy nhiên, vấn đề khiến em băn khoăn nhất lúc này là chi phí thực hiện của phương pháp, không biết có đắt lắm không ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Đào Thị Thanh Hằng – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền thì tiết kiệm hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Veneer hay còn gọi là mặt dán sứ veneer được thiết kế tinh tế, mỏng nhất trong tất cả các loại răng sứ, nhưng đem đến hiệu quả phục hình tối ưu nhất. Chính vì thế, vấn đề giá răng sứ veneer cũng ảnh hưởng 1 phần tới tâm lý chung của khách hàng khi tìm hiểu về dòng răng sứ này.

Giá làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền thì tiết kiệm hiện nay 1

Giá làm răng sứ veneer có đắt không, hết khoảng bao nhiêu tiền hiện nay?

Vậy giá làm răng sứ veneer có đắt không, phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng mặt dán sứ rất mỏng, không mất nhiều nguyên liệu để chế tác nên sẽ rẻ hơn.

Tuy nhiên, bạn cần nhìn nhận vấn đề phổ quát hơn. Để chế tác được mặt dán sứ vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo khi gắn lên mặt răng hài hòa với các răng còn lại đòi hỏi bác sỹ thực hiện thiết kế răng sứ phải thật tinh tế và có sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc.

Hiện nay, giá mặt dán sứ veneer IPS E.max có giá là 8 triệu đồng/ đơn vị răng. Còn mặt dán sứ veneer Zirconia thì rẻ hơn, chỉ 6,5 triệu đồng/ răng.

Đây là 2 dòng mặt dán sứ được thịnh hành hiện nay, qua nhiều bước sàng lọc và đánh giá của bệnh nhân.

Giá làm răng sứ veneer so với giá các loại răng khác có cao hơn một chút, nhưng kết quả phục hình lại vượt trội hơn gấp nhiều lần.

Có 2 yếu tố quyết định tới sự bền chắc cũng như giá làm răng veneer sứ là tay nghề của bác sỹ và chất liệu sứ được sử dụng.

Tay nghề của bác sỹ giỏi, cẩn thận, tỉ mỉ sẽ đảm bảo thiết kế được mặt dán sứ đúng với hình thể của răng, không dễ bị bong bật khi ăn uống. Ngoài ra, chất liệu sứ cũng ảnh hưởng khá nhiều tới giá. Nếu sử dụng khối sứ cao cấp thì mặt dán sứ sẽ có giá cao hơn.

Xem chi tiết>>>>> Chụp răng sứ Venus có tốt không, khôi phục chức năng răng ra sao?

Giá làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền thì tiết kiệm hiện nay 2

Làm răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật của bác sỹ đảm trách

Việc tìm hiểu giá làm răng sứ veneer giúp bệnh nhân chủ động hơn trong công tác dự trù chi phí phục hình. Bên cạnh đó, cũng là điều kiện tốt để khách hàng có thể tham khảo thêm những điểm vượt trội tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá bọc răng sứ veneer tại Nha khoa KIM để giảm gánh nặng chi phí cho gia đình.

Để được giải đáp bất cứ thông tin nào về giá làm răng sứ veneer hay bất cứ dòng răng sứ nào, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.vn/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN