Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền – Cập nhật giá mới nhất

Câu hỏi: Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền? Tôi là công nhân trong một xưởng sản xuất đồ may mặc. Do vô ý bị tai nạn nên hai răng cửa bị gãy. Tôi muốn đi làm răng sứ Titan để phục hồi răng này. Không biết chi phí có đắt lắm không ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Trương Thị Khánh Huyền – Bắc Ninh).

Trả lời:

Thân chào bạn Khánh Huyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ titan không còn xa lạ, chúng phổ biến ở nhiều cơ sở y tế và nha khoa tư nhân. Vì là kim loại nhẹ, cứng chắc lại có bề mặt bóng láng và khả năng chống ăn mòn cao, vô hại với cơ thể trong môi trường răng miệng nên được ứng dụng làm răng sứ Titan, được nhiều người lựa chọn.

Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền - Cập nhật giá mới nhất 1Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền hiện nay?

Vậy làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM?

Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng sứ Titan nói riêng và tham khảo giá các loại răng sứ khác nói chung trong bảng giá tổng quát dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

>>> Bọc răng sứ cercon

Bạn có thể thấy, giá làm răng sứ titan rất phải chăng, chỉ 2 triệu đồng/ răng. Trong số các loại răng sứ kim loại, răng titan là nổi tiếng nhất, được nhiều người lựa chọn để phục hình răng khiếm khuyết nên lựa chọn làm răng titan tại Nha khoa KIM bạn sẽ không phải lo lắng làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền nhé.

Nếu bạn muốn phục hình cho 2 răng cửa bị gãy, hãy lấy số tiền của 1 đơn vị răng titan nhân đôi lên sẽ ra chi phí làm răng titan.

Răng sứ Titan mặc dù cho chất lượng khá tốt, giá thành rẻ, nhưng nếu không chăm sóc răng miệng tốt, hoặc tỷ lệ hợp kim bên trong không chuẩn, lâu ngày có thể gây ra hiện tượng mùi hôi miệng.

Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền - Cập nhật giá mới nhất 2Bạn có thể lựa chọn răng sứ toàn sứ để phục hình vì chi phí không cao hơn răng titan là bao

Bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, Nha khoa KIM còn sử dụng răng sứ phục hình với dòng răng sứ toàn sứ để đảm bảo độ bền chắc, ăn nhai như thật. Thông thường vị trí răng cửa vừa đảm trách nhiệm vụ cắn xé thức ăn, vừa đảm trách việc thẩm mỹ toàn hàm răng nên bạn có thể lựa chọn răng toàn sứ, giá cả cũng không quá chênh lệch nhiều, thực hiện tại nha khoa KIM, bệnh nhân không phải quan tâm làm răng sứ titan bao nhiêu tiền vì chất lượng dịch vụ luôn tương xứng với số tiền bạn chi trả.

Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn về giá tiền làm răng sứ titan, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể nhé!

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN