Mài răng hết bao nhiêu tiền, có bảng giá cập nhật mới nhất không

08-05-2017|Tư vấn làm răng sứ|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em mài răng hết bao nhiêu tiền, có bảng giá cập nhật mới nhất không? Răng của em bị dài và hô, em muốn đi mài răng cho ngắn lại, bớt hô hơn nhưng hai răng cửa dài phải mài cả hai răng thì chi phí thế nào ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phan Thị Thanh Huyền – Hà Tĩnh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mài răng hết bao nhiêu tiền, có bảng giá cập nhật mới nhất không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài răng là phương pháp giúp cải thiện về mặt kích cỡ răng, giúp răng có tỷ lệ hài hòa và cân đối hơn. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp xâm lấn trực tiếp tới men răng thật, nếu không được thực hiện với kỹ thuật tốt có thể gây tổn thương cho răng về lâu dài. Chính vì thế, nếu không phải mài răng để bọc sứ hoặc chỉ phải mài tỷ lệ rất nhỏ thì phương pháp không được khuyết khích thực hiện.

Mài răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố

Mài răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố

Mài răng hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí mài răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó, tình trạng răng, vị trí răng cần mài, thế răng mọc có phức tạp không và kỹ thuật áp dụng mài răng ra sao. Tất cả những yếu tố này đều không cố định, phụ thuộc nhiều vào tình trạng của từng bệnh nhân nên không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể khi mài răng.

Chi phí mài răng hô chỉ được đưa ra cụ thể sau khi bác sỹ đã thăm khám tình trạng răng miệng của bạn, xác định được kế hoạch sẽ điều trị. Lúc này các yếu tố đã được giải mã triệt để, bác sỹ sẽ tính toán cho bạn mức giá thực hiện.

Xem thêm: Trồng răng sứ giá bao nhiêu thì tiết kiệm nhất hiện nay

Tuy rằng không có một bảng giá cụ thể và chi tiết, nhưng bạn yên tâm, chi phí mài răng không quá đắt so với các dịch vụ thẩm mỹ răng khác nên bạn có thể yên tâm hơn.

Chỉ khi nào bạn cảm thấy hài lòng với mức chi phí và sự tư vấn của bác sỹ thì thao tác mài răng hô, răng dài mới được tiến hành.

Số lượng răng cần mài càng nhiều thì chi phí thực hiện sẽ càng cao

Số lượng răng cần mài càng nhiều thì chi phí thực hiện sẽ càng cao

Mài răng có kích thước quá dài hoặc quá to cũng ảnh hưởng một phần tới chi phí mài răng, không kể đến vị trí của răng cần mài, nếu răng ở vị trí dễ thực hiện thì giá tiền chắc chắn sẽ rẻ hơn đối với những răng nằm sâu bên trong cung hàm hay mài răng khểnh.

Mức độ thẩm mỹ sau khi kết thúc quá trình mài răng là đòi hỏi bắt buộc mà bất cứ bệnh nhân nào khi đi mài răng đều được hưởng. Tuy nhiên, ngoài việc đảm bảo thẩm mỹ cho hàm răng, việc bảo vệ sức khỏe men răng thật sau khi mài răng cũng là một yếu tố rất quan trọng.

Chính vì thế, dù không có bảng giá cụ thể giúp bạn xác định trước mài răng hết bao nhiêu tiền, nhưng để chắc chắn và không có bất cứ ảnh hưởng nào tới răng về sau, tốt nhất bạn nên hẹn lịch gặp trực tiếp bác sỹ để được tư vấn và trao đổi mức giá mài răng hô giá bao nhiêu.

Khi thực hiện mài răng tại Nha khoa KIM, các bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn những giải pháp bảo vệ răng sau khi mài răng, giúp cùi răng được che chở tối đa, không dễ bị tổn thương trong môi trường răng miệng, đặc biệt, kéo dài tuổi thọ cho răng sau khi phục hình.

Để biết mức giá cụ thể cho trường hợp của mình cần được bác sỹ thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng trước

Để biết mức giá cụ thể cho trường hợp của mình cần được bác sỹ thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng trước

Nếu có bất cứ câu hỏi nào về mài răng cần được giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể, hoặc:Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Xem chi tiết tại: http://lamrangsuthammy.vn

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN