Ở Nha khoa KIM làm mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu

23-11-2017|Tin tức về làm răng sứ|0 Comments

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ ! Cho em hỏi với ạ, em nghe bạn bè giới thiệu đi dán mặt răng sứ thì răng cũng đẹp chứ không cần phải bọc răng sứ. Vậy chi phí làm mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu vậy ạ ? Em định làm các răng trước ở 2 hàm, không biết giá như thế nào. Bs tư vấn cho em với ! (Thủy Tiên – Sóc Trăng)

Nha khoa KIM tư vấn: 

Chào bạn Thủy Tiên ! Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn trực tuyến của chúng tôi. Câu hỏi mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu mà bạn thắc mắc được tư vấn qua nội dung sau:

Chi phí mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu – Giá mới nhất hiện nay

So với bọc răng sứ thì dán mặt răng sứ veneer thực hiện đơn giản hơn, thời gian thực hiện vì thế cũng nhanh chóng hơn rất nhiều. Chi phí dịch vụ làm mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu cũng là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Trả lời câu hỏi này, bác sĩ Nha khoa KIM cho biết: “Mức chi phí còn tùy vào trường hợp răng cụ thể của mỗi khách hàng, số lượng răng bạn cần dán sứ là bao nhiêu chiếc. Ngoài ra, mỗi loại mặt răng sứ cũng có giá khác nhau”. Vì thế, để biết chính xác chi phí của mình bạn phải đến cơ sở nha khoa để được bác sĩ tư vấn.

Ở Nha khoa KIM làm mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu 1

Bác sĩ kiểm tra số lượng răng cần dán mặt răng sứ cho khách hàng

Nha khoa KIM chia sẻ đến bạn bảng giá của dịch vụ làm răng sứ sau đây, bạn có thể tham khảo mức giá và chuẩn bị để chủ động trước khi đến thăm khám.

GIÁ RĂNG SỨ

Chất lượng dán mặt răng sứ ở Nha khoa KIM có tốt không ?

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chi phí làm mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu, ở mỗi địa chỉ nha khoa có thể mức giá sẽ chênh lệch nhau. Điều này còn tùy vào chất lượng dịch vụ ở mỗi nơi, khi tìm địa chỉ thực hiện bạn nên cân nhắc cả 2 tiêu chí chất lượng và chi phí.

Ở Nha khoa KIM làm mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu 2

Khách hàng tìm hiểu chi phí mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu

Có những nơi chi phí thấp nhưng chất lượng không đảm bảo, khách hàng không có phản hồi tốt thì bạn không nên lựa chọn. Sau lần 1 thực hiện dán răng sứ, bạn phải tìm đến nhiều lần để chỉnh sửa những sai sót, biến chứng trên răng, vừa tốn kém lại vừa làm mất thời gian.

Nha khoa KIM áp dụng mức chi phí làm răng sứ rất phải chăng, mức giá này tương ứng với nhiều địa chỉ nha khoa uy tín khác. Quan trọng là chất lượng dịch vụ ở Nha khoa KIM rất tốt, khách hàng rất hài lòng sau khi đi làm răng sứ ở đây.

Ở Nha khoa KIM làm mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu 3

Khách hàng thực hiện dán răng sứ tại Nha khoa KIM

Mọi thắc mắc cần được chia sẻ, bạn nên đến ngay Nha khoa KIM để được chuyên viên tư vấn. Có rất nhiều cơ sở của Nha khoa KIM trên toàn quốc phục vụ, tìm cho mình một địa chỉ mà bạn cảm thấy thuận tiện nhất nhé !

Chi phí mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu đã được chia sẻ qua nội dung thông tin trên. Muốn biết rõ hơn mức chi phí cho trường hợp của mình, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn. Hân hạnh chào đón bạn Tiên đến với dịch vụ của Nha khoa KIM. 

Xem thêm:

Bọc răng sứ tại Bình Dương 

Bọc răng sứ ở đâu tốt tại quận 5

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN