Bạn đã biết: Nên niềng răng ở đâu Hà Nội tốt và uy tín chưa?

18-06-2018|Bài viết xem nhiều|0 Comments

Bạn quyết định niềng răng nhưng không biết nên niềng răng ở đâu Hà Nội thì tốt? Nếu đang băn khoăn về điều này, hãy tham khảo và chọn đến địa chỉ uy tín đang được nhiều người tin chọn dưới đây nhé.

1. Nên niềng răng ở đâu Hà Nội tốt và uy tín?

Có tới hàng trăm địa chỉ nha khoa niềng răng hiện nay, nhưng không phải địa chỉ nào cũng điều trị tốt. Hơn nữa, niềng răng là kỹ thuật khó, chi phí cao nên hầu hết mọi người đều cân nhắc tới việc nên niềng răng ở đâu Hà Nội tốt và uy tín.

Bạn đã biết: Nên niềng răng ở đâu Hà Nội tốt và uy tín chưa? 1Nên niềng răng ở đâu Hà Nội có chất lượng tốt và uy tín?

Nha khoa KIM là trung tâm nha khoa lớn, chất lượng cao về niềng răng chỉnh nha. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên niềng răng ở đâu Hà Nội, hãy đến với Nha khoa KIM để được các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm điều trị.

Hiện Nha khoa KIM đang có hai chi nhánh lớn tại Hà Nội để bạn lựa chọn đến niềng răng:

  • 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

>>> Các tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng ở đâu tốt

2. Tin tưởng đến Nha khoa KIM Hà Nội niềng răng

Đã có rất nhiều khách hàng đến niềng răng tại Nha khoa KIM và có được những kết quả điều trị thành công, thẩm mỹ niềng răng đẹp hiệu quả và an toàn. Khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như dịch vụ tại Nha khoa KIM.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

>>> Làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Đến với Nha khoa KIM, bạn sẽ không phải băn khoăn nên niềng răng ở đâu Hà Nội tốt và uy tín. Bởi Nha khoa KIM đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của một nha khoa uy tín, chất lượng quốc tế.

Đích thân bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện khám, tư vấn và niềng răng điều trị cho bệnh nhân. Các bác sỹ của Nha khoa KIM đều tốt nghiệp từ các trường Y danh tiếng, có chứng chỉ nghề và được đào tạo, tu nghiệp về chuyên môn trong và ngoài nước, kinh nghiệm dày dặn.

Bạn đã biết: Nên niềng răng ở đâu Hà Nội tốt và uy tín chưa? 2Niềng răng điều trị được thực hiện bởi bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi của Nha khoa KIM

Quá trình niềng răng tại Nha khoa KIM được thực hiện với nhiều máy móc hiện đại. Đây chính là sự khác biệt lớn giữa Nha khoa KIM và các địa chỉ niềng răng khác.

Hệ thống X-quang Pano & Cepha cho hình ảnh chính xác về cấu trúc xương hàm, tình trạng sai lệch của răng. Dữ liệu thu được sẽ phân tích trên phần mềm hàm mặt Vceph 3D giúp hỗ trợ bác sỹ lập kế hoạch niềng răng chi tiết, chính xác qua từng giai đoạn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn và kết quả niềng răng tốt.

Bạn đã biết: Nên niềng răng ở đâu Hà Nội tốt và uy tín chưa? 3Nhiều thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ cao phục vụ quá trình niềng răng điều trị

Đa dàng nhiều loại khí cụ niềng răng được sử dụng tại Nha khoa KIM với chất lượng tốt, an toàn với răng miệng và có mức giá hợp lý. Quy trình thực hiện đảm bảo yếu tố vô trùng, khách hàng sử dụng phòng nha riêng, với bộ khay dụng cụ riêng đã qua xử lý vô trùng trong lò hấp chỉ thị màu, tránh lây nhiễm chéo hoặc nhiễm trùng.

Với những ưu điểm vượt trội đặc biệt về đội ngũ bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM, bạn sẽ không phải băn khoăn nên niềng răng ở đâu Hà Nội tốt nữa. Hãy ghé Nha khoa KIM thăm khám và nhận những thông tin tư vấn để an tâm với quyết định lựa chọn của mình nhé.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN