Nha khoa nào tốt ở Tp HCM? Thắc mắc đã được giải đáp

26-03-2018|Bài viết xem nhiều|0 Comments

Theo bạn thì địa chỉ nha khoa nào tốt ở Tp HCM? Và dựa vào điều kiện nào mà bạn nhận định đó là một địa chỉ nha khoa có chất lượng đảm bảo? Chúng ta sẽ cùng trao đổi vấn đề này để tìm ra được địa chỉ nha khoa uy tín, an tâm cho những lần thăm khám và điều trị sắp tới cho mình.

Hiện nay nha khoa nào tốt ở Tp HCM? Đã có khách hàng kiểm chứng hay chưa?

Những khách hàng đã từng thăm khám và điều trị ở Nha khoa KIM cho biết, khi chưa biết Nha khoa KIM họ cũng từng thắc mắc nha khoa nào tốt ở Tp HCM và mất khá nhiều thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên, sau khi được mọi người giới thiệu và tìm hiểu thì họ đều yên tâm tìm đến các địa chỉ của Nha khoa KIM mà không còn phải lo lắng gì nữa.

Nha khoa KIM có chuỗi cơ sở ở khắp các Quận ở Tp Hồ Chí Minh, cụ thể như:

+ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

+ 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

+ 474 – 476 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 2, Quận 3, TP. HCM

+ 4B Lê Quý Đôn, P. 6, Quận 3, TP. HCM

+ 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. HCM

+ 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Quận 10, TP. HCM

+ 285 Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Quận 10, TP. HCM

+ 304 Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

+ 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

+ 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM…

Những địa chỉ của Nha khoa KIM đều được chuyển giao công nghệ đồng bộ trên toàn hệ thống, thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế nên đến Nha khoa KIM bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt so với những lần điều trị ở cơ sở nha khoa quy mô nhỏ trước đó của mình.

Nha khoa nào tốt ở Tp HCM? Thắc mắc đã được giải đáp 1

Nha khoa KIM có điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi

Để bạn không còn phải lo lắng việc chọn nha khoa nào tốt ở Tp HCM, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn kết quả điều trị của một số khách hàng đã thực hiện ở Nha khoa KIM:

Nha khoa nào tốt ở Tp HCM? Thắc mắc đã được giải đáp 2

Khách hàng bọc răng sứ cải thiện vẻ thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng Nha khoa nào tốt ở Tp HCM? Thắc mắc đã được giải đáp 3

Khách hàng niềng răng nắn chỉnh hàm răng mọc lộn xộn trở nên đều đặn, hài hòa sau một lần thực hiệnNha khoa nào tốt ở Tp HCM? Thắc mắc đã được giải đáp 4

Khách hàng trồng răng khôi phục tình trạng răng mất nhiều chiếc 

Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy vào từng khách hàng 

Hằng ngày, Nha khoa KIM đón tiếp lượng khách hàng tìm đến rất đông, với rất nhiều dịch vụ nha khoa từ đơn giản như điều trị nha chu, chữa sâu răng, nhổ răng, điều trị nha khoa trẻ em đến những dịch vụ phức tạp hơn như bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng….Khách hàng mọi độ tuổi đều được phục vụ những dịch vụ phù hợp với tình trạng sức khỏe răng miệng của mình.

Hầu hết mọi người khi đã thử tìm đến với Nha khoa KIM đã không còn phải thắc mắc địa chỉ nha khoa nào tốt ở Tp HCM nữa. Chỉ có những trung tâm nha khoa uy tín như ở Nha khoa KIM bạn mới được tiếp cận với những hệ thống trang thiết bị máy móc tối tân, được trải nghiệm thăm khám và điều trị trong điều kiện phòng ốc sang trọng, tiện nghi, đảm bảo an toàn. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy yên tâm và thoải mái khi đến với Nha khoa KIM ở Tp HCM.

Nha khoa nào tốt ở Tp HCM? Thắc mắc đã được giải đáp 5

Nha khoa nào tốt ở Tp HCM? Bạn nên chọn dựa trên điều kiện máy móc, công nghệ 

Qua nội dung bài viết chúng ta đã biết được địa chỉ nha khoa nào tốt ở Tp HCM, vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay đến tổng đài Nha khoa KIM để được đặt lịch hẹn thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa trong thời gian sớm nhất. Nha khoa KIM rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Địa chỉ nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành hiện nay?

Trồng răng implant ở đâu tốt – Chất lượng đảm bảo nhất

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN