Nha khoa ở Thủ Dầu Một nào được đánh giá cao về chất lượng?

06-06-2018|Bài viết xem nhiều|0 Comments

Nhiều nha khoa ở Thủ Dầu Một đang hoạt động, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, bệnh nhân. Nhưng đâu là địa chỉ tốt, uy tín và được người dân đánh giá cao về chất lượng?

1. Nha khoa ở Thủ Dầu Một – Địa chỉ nào tốt?

Nha khoa ở Thủ Dầu Một mà bạn nên lựa chọn nếu địa chỉ đó có đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, có máy móc hiện đại và được khách hàng đánh giá tốt về hiệu quả điều trị. Có như vậy mới đảm bảo được việc khám chữa răng an toàn, đạt kết quả tốt.

Nha khoa ở Thủ Dầu Một nào được đánh giá cao về chất lượng? 1Băn khoăn lựa chọn nha khoa ở Thủ Dầu Một để tới điều trị

Tại Bình Dương, Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một đang được rất đông khách hàng tín nhiệm lựa chọn. Hàng ngàn khách hàng, bệnh nhân đã tới với Nha khoa KIM, được điều trị thành công các vấn đề về răng miệng, giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng, cải thiện việc ăn nhai tốt hơn, hàm răng đều đẹp thẩm mỹ hơn.

Cơ sở Nha khoa KIM tại địa chỉ 01 Nguyễn Văn Tiết, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương là một trong hơn 30 chi nhánh thuộc chuỗi hệ thống thương hiệu Nha khoa KIM đang có mặt trên cả nước. Đây là địa chỉ uy tín mà bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn.

Xem thêm: Răng sứ Titan giá bao nhiêu

2. Khách hàng an tâm khi lựa chọn đến Nha khoa KIM

Chi nhánh nha khoa ở Thủ Dầu Một được xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế. Đến với Nha khoa KIM Thủ Dầu Một, khách hàng, bệnh nhân có thể an tâm điều trị mà không phải lo lắng về chất lượng, hiệu quả.

Nha khoa ở Thủ Dầu Một nào được đánh giá cao về chất lượng? 2Nha khoa KIM đạt tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế

Nha khoa KIM có đầy đủ năng lực để đảm nhiệm điều trị tốt nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao:

– Nha khoa KIM có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với nhiều phòng nha riêng biệt. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng, nhằm tránh lây nhiễm chéo. Các khu chức năng, phòng công nghệ cao riêng biệt, thống nhất trong cùng tòa nhà, thuận tiện cho khách hàng tới điều trị.

Xem thêm: Giá làm răng giả nguyên hàm

– Đội ngũ các bác sỹ uy tín, có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm. Trực tiếp các bác sỹ sẽ thăm khám và điều trị, giúp đảm bảo kết quả khám chữa răng tốt, an toàn và thẩm mỹ như mong đợi.

Nha khoa ở Thủ Dầu Một nào được đánh giá cao về chất lượng? 2Đội ngũ bác sỹ giỏi và công nghệ máy móc hiện đại là thế mạnh của Nha khoa KIM

– Máy móc hiện đại, được trang bị cho từng dịch vụ riêng, nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt như hệ thống X-quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Simplant 3D cấy ghép implant, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng…

– Quá trình thực hiện tại Nha khoa KIM luôn phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình, tiêu chuẩn về an toàn, nhằm tránh sai sót trong quá trình điều trị, tăng hiệu quả khi thực hiện.

– Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo với mọi khách hàng. Chính sách giá hợp lý, không phân khúc khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn nha khoa ở Thủ Dầu Một, hãy đến với Nha khoa KIM để có những trải nghiệm về dịch vụ chất lượng cao. Với thế mạnh về đội ngũ bác sỹ và máy móc hiện đại, Nha khoa KIM sẽ giúp bạn có được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN