Điểm danh nha khoa tốt nhất tại quận 4 để chăm sóc răng miệng toàn diện

17-04-2018|Bài viết xem nhiều|0 Comments

Nha khoa tốt nhất tại quận 4 nếu không thể đáp ứng hàng trăm yêu cầu của khách hàng, thì ít nhất phải đáp ứng được tiêu chuẩn “4 TỐT” dưới đây. Có như vậy bạn mới yên tâm thăm khám, điều trị bệnh lý và làm đẹp răng!

1. Nha khoa tốt nhất tại quận 4 cần đáp ứng tiêu chuẩn “4 TỐT” dưới đây

Thật khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 4 vì có khá nhiều nha khoa đang hoạt động. Nha khoa nhiều nhưng chất lượng còn tùy cơ sở. Do đó, đề bạn có thêm những tiêu chuẩn cụ thể đánh giá các địa chỉ nha khoa tại quận 4, dưới đây là tiêu chuẩn “4 TỐT” mà các nha khoa cần đáp ứng được.

Điểm danh nha khoa tốt nhất tại quận 4 để chăm sóc răng miệng toàn diện 1Nha khoa tốt nhất quận 4 cần đáp ứng tiêu chuẩn “4 TỐT”

TỐT 1 – bác sỹ kinh nghiệm tốt, có chứng chỉ hành nghề

TỐT 2 – máy móc thiết bị tốt, tiên tiến, hiện đại

TỐT 3 – chính sách cam kết chất lượng tốt

TỐT 4 – vật liệu chất lượng tốt

Đây là tiêu chuẩn “4 TỐT”  được sắp xếp theo đánh giá của các khách hàng đã đi thăm khám răng. Một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 4 cần đáp ứng được những điều kiện “Cần & đủ” trên để phần nào trấn an tinh thần cho khách hàng khi tìm địa chỉ nha khoa tốt thăm khám răng cho mình.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận

2. Nha khoa KIM – địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 4

Bật mí địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 4 – Nha khoa KIM.

Không phải ngẫu nhiên Nha khoa KIM được lựa chọn là một trong số ít địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng tại quận 4 nói riêng, TPHCM nói chung. Tại đây hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn giúp bạn khắc phục những khuyết điểm răng xấu, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng, chắc khỏe.

Quy tụ hơn 100 bác sỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, có chứng chỉ hành nghề, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Các bác sỹ được chuyên biệt hóa chuyên sâu về thế mạnh và kinh nghiệm đặc thù, cụ thể: CK phục hình răng; CK chỉnh nha – niềng răng; CK phẫu thuật hàm mặt; CK làm răng thẩm mỹ; CK bệnh lý răng miệng, nha khoa tổng quát,.. giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho mọi lứa tuổi trong gia đình bạn.

Điểm danh nha khoa tốt nhất tại quận 4 để chăm sóc răng miệng toàn diện 2Đội ngũ bác sỹ có vai trò rất quan trọng trong thăm khám và điều trị bệnh lý răng miệng

Nha khoa KIM luôn theo đuổi phương châm: Tiết kiệm nhưng hiệu quả – Bảo tồn răng sinh lý tối đa – An toàn – Bền chắc nên được rất nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng và điều trị. Bởi vậy, nói Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 4 là hoàn toàn hợp lý.

Bạn có thể lựa chọn một số cơ sở của Nha khoa KIM thuận tiện đi lại tại quận 4 như:

+/ 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM (Ngay góc Tôn Thất Tùng và Sương Nguyệt Ánh)

+/ 345 Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, TP. HCM

+/ 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. HCM (Đối diện chợ An Đông)

+/ 708 Cách Mạng Tháng Tám, P.5, Quận Tân Bình, TP. HCM (Đối diện công viên Lê Thị Riêng)

Đã có hàng trăm case điều trị răng miệng thành công tại Nha khoa KIM, từ đơn giản tới phức tạp bạn có thể tham khảo:

Điểm danh nha khoa tốt nhất tại quận 4 để chăm sóc răng miệng toàn diện 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Điểm danh nha khoa tốt nhất tại quận 4 để chăm sóc răng miệng toàn diện 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Điểm danh nha khoa tốt nhất tại quận 4 để chăm sóc răng miệng toàn diện 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Máy móc, thiết bị được sử dụng tại đây đều được chú trọng nhập khẩu tại những quốc gia có nền nha khoa tiến bộ, thân thiện với khách hàng, thuận tiện cho bác sỹ trong khi điều trị. Những máy móc tầm vóc như: máy chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/ CAM 3D kết hợp với thiết kế nụ cười Design Smile 3D, phần mềm Simplant giúp bác sỹ xác định chính xác vị trí cắm ghép trụ implant cho bệnh nhân, hệ thống mắc cài niềng răng chính hãng, vật liệu làm răng sứ được nhập khẩu chính hãng từ Đức, vô hại trong môi trường răng miệng.

Muốn tìm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 4 giờ đây không còn quá khó khăn cho bạn nữa mặc dù có khá nhiều địa chỉ nha khoa đang hoạt động tại quận 4.

Nha khoa tốt sẽ chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho gia đình bạn, mọi lứa tuổi đều có những biện pháp chăm sóc riêng biệt nên bạn hãy đưa mọi người tới để được thăm khám và điều trị nhé!

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN