Chuyên gia tư vấn: Nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức

19-12-2017|Bài viết xem nhiều|0 Comments

Tìm đến nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức sẽ không quá khó nếu bạn được chuyên gia hướng dẫn cách tìm. Chỉ cần đề ra những tiêu chí rõ ràng, bạn sẽ biết được đâu là nơi có chất lượng dịch vụ tốt mà mình nên chọn.

Nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức – Dựa trên tiêu chí nào để đánh giá?

Rất nhiều cơ sở nha khoa tận dụng sức mạnh của quảng cáo để quảng bá hình ảnh của mình. Đây là điều khiến khách hàng đau đầu vì giữa quá nhiều thông tin, họ không biết nên tin vào thông tin quảng cáo ở nơi nào. Trong khi đó, các vấn đề về sức khỏe răng miệng cần được chữa trị kịp thời, để lâu việc điều trị mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao.

Chuyên gia tư vấn: Nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức 1

Rất nhiều người muốn biết nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức

Sau đây là những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nha khoa quận Thủ Đức mà bạn nên tham khảo:

+ Yếu tố thứ 1: Đội ngũ y bác sĩ phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giỏi, giải quyết được tất cả các bệnh lý răng hàm mặt. Bên cạnh đó, việc đặt cao y đức, lương tâm trách nhiệm với khách hàng cũng là điều mà bạn nên lưu ý.

+ Yếu tố thứ 2: Nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức sẽ ứng dụng công nghệ điều trị tiên tiến. Các phương pháp mới bao giờ cũng đem lại hiệu quả tốt, khắc phục những hạn chế so với phương pháp cũ.

+ Yếu tố thứ 3: Cơ sở vật chất phải đảm bảo trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn. Khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị tại một địa chỉ, không phải đi đến bất kỳ nơi nào khác.

Chuyên gia tư vấn: Nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức 2

Bạn nên đến những nơi có uy tín, được nhiều khách hàng biết đến

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa quận đống đa tốt an toàn uy tín

Yên tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện tại Nha khoa KIM

Khi được hỏi đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức, nhiều người trả lời rằng họ thường tìm đến Nha khoa KIM. Mặc dù Nha khoa KIM chưa có cơ sở tại quận Thủ Đức, nhưng họ có thể tìm thấy ở các quận lân cận vì hiện nay hệ thống của nha khoa này đã có hơn 10 cơ sở đang hoạt động tại Tp. HCM.

Đến Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm với những ưu điểm nổi bật sau:

Khách hàng được thăm khám, điều trị trong không gian rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi và thật sạch sẽ. Mô hình trung tâm được thiết kế theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế nên bạn sẽ thấy khác biệt hoàn toàn so với những nơi khác.

 Được nhân viên đón tiếp niềm nở, tư vấn tận tình, lại hoàn thành thủ tục nhanh chóng nên bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi quá lâu.

Chuyên gia tư vấn: Nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức 3

Lễ tân Nha khoa KIM luôn niềm nở, lịch sự khi tư vấn cho khách hàng 

  Có đa dạng dịch vụ với mức chi phí tăng dần, tất cả mọi người đều có thể thực hiện được.

  Y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi về răng hàm mặt sẽ thăm khám, tư vấn và điều trị cho khách hàng. Các dịch vụ bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng implant, cùng các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em đều được phục vụ tại đây.

 Nha khoa KIM đưa bạn tiếp cận với các thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, Vectra 3D, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile…Kết quả điều trị vừa cao lại an toàn cho khách hàng.

Chuyên gia tư vấn: Nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức 4

Khách hàng được thăm khám, điều trị với các thiết bị máy móc công nghệ cao

Thay vì phải loay hoay đi tìm nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức bạn có thể đến các cơ sở của Nha khoa KIM. Tính đến thời điểm hiện nay, Nha khoa KIM đã có trên 10 cơ sở đang phục vụ cho khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh. Bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một địa chỉ chất lượng và thuận tiện cho việc đi lại nhất.

Xem thêm: Nha khoa đường Ngô quyền Hoàn Kiếm tốt chất lượng cao

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN