Răng sứ Titan giá bao nhiêu, có tốt và bền đẹp lâu dài không?

04-06-2018|Tư vấn làm răng sứ|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi nghe nói răng sứ Titan có giá khá hợp lý. Nhưng cụ thể răng sứ Titan giá bao nhiêu tôi lại chưa nắm rõ. Liệu phục hình cho răng bằng răng sứ Titan có tốt và bền đẹp lâu dài không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Tuấn Kiệt – Nghệ An).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuấn Kiệt đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ Titan giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Titan là dòng răng sứ kim loại nên có mức giá thấp hơn so với răng toàn sứ. Và trong so sánh với các loại khác thì mức giá răng sứ Titan khá hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người mà vẫn đảm bảo yêu cầu phục hình.

Răng sứ Titan giá bao nhiêu, có tốt và bền đẹp lâu dài không? 2

Để giúp bạn nắm rõ hơn răng sứ Titan giá bao nhiêu, dưới đây là bảng giá răng sứ để bạn tham khảo:

GIÁ RĂNG SỨ

Xem thêm: Bảng giá răng sứ cercon

Phục hình với răng sứ Titan có tốt và bền đẹp không?

Với mức giá không quá cao, nên bạn không phải quá băn khoăn răng sứ Titan giá bao nhiêu. Khi lựa chọn răng sứ Titan để phục hình cho răng, các tiêu chí về thẩm mỹ, độ bền vẫn đạt được hiệu quả.

Răng sứ Titan có lớp sườn bên trong bằng titan cứng chắc, phủ lớp sứ trắng răng bên ngoài nên răng sứ có màu tương đồng với răng thật. Lớp sườn titan có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo việc ăn nhai nhiều loại thức ăn sau khi phục hình mà không lo bị nứt vỡ. Độ bền của răng sứ Titan có thể lên tới 5-7 năm hoặc lâu hơn nếu được chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách.

Răng sứ Titan giá bao nhiêu, có tốt và bền đẹp lâu dài không? 1

Tuy nhiên, răng sứ Titan có một nhược điểm về mặt thẩm mỹ. Do lớp sườn bên trong bằng kim loại, nên sau khi phục hình một vài năm, lớp sườn sẽ bị oxi hóa, gây ra tình trạng thâm đen viền nướu. Bạn sẽ để ý thấy sát vị trí tiếp xúc giữa mão răng sứ Titan và nướu có vết đen hoặc xám xanh, ảnh hưởng tới thẩm mỹ nếu phục hình cho răng ở vị trí răng cửa. Đây cũng chính là một trong các lý do quyết định giá răng sứ Titan.

Tại Nha khoa KIM, việc phục hình răng sứ sẽ do các bác sỹ giỏi trực tiếp thăm khám, điều trị. Với tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm của bác sỹ cùng hệ thống máy móc hiện đại của Nha khoa KIM sẽ giúp việc phục hình răng sứ Titan đẹp, ôm khít lấy răng thật, ăn nhai chắc chắn, khắc phục tối đa các khuyết điểm của răng sứ Titan, cho răng bền đẹp lâu dài.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Hy vọng, với chia sẻ trên mà Nha khoa KIM cung cấp sẽ giúp bạn nắm rõ hơn răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền. Mọi băn khoăn cần giải đáp thêm, bạn vui lòng liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258)  viber, zalo) để được tư vấn ngay nhé.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN