Trồng răng giả bao nhiêu tiền hiện nay, bảng giá chi tiết quý III 2017

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em trồng răng giả bao nhiêu tiền hiện nay, có bảng giá mới nhất cho các loại răng giả không ạ? Răng của em bị lung lay, ăn nhai không được chắc, lại kèm thêm cả sâu răng nên em muốn trồng lại bằng răng giả cho chắc chắn. Tuy nhiên, điều làm em băn khoăn nhất là chi phí để trồng răng giả như thế nào ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Nhật Cường – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nhật Cường đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giả bao nhiêu tiền hiện nay, có bảng giá mới nhất cho các loại răng giả không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo như bạn đã biết, răng giả dùng để phục hình cho răng hư hỏng, khiếm khuyết hiện nay rất đa dạng, có loại tháo lắp được, có loại phải trồng cố định vào xương hàm. Sự biến động của vật liệu làm răng cũng như chính sách giá của mỗi trung tâm khiến cho giá cả của răng giả cũng biến động theo.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền hiện nay?

Trồng răng giả bao nhiêu tiền hiện nay?

>>>Xem ngay: Trồng răng sứ giá bao nhiêu – Bảng giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM năm 2018

Trồng răng giả bao nhiêu tiền trong quý III năm nay?

Trong quý III năm nay có sự đổi mới và thay mới toàn bộ hệ thống chi phí thực hiện trồng răng giả, có những hình thức trồng răng giữ nguyên giá, có những loại răng giả không còn được ưa chuộng đã được loại bỏ và đặc biệt có thêm những loại răng giả mới chắc chắn hơn, đáp ứng nhu cầu trồng răng phục hình răng cho nhiều phân khúc khách hàng.

Để bạn tiện theo dõi được các mức giá cụ thể cho các loại răng giả hiện nay, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

* Giá tiền làm răng giả bằng răng tháo lắp

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

* Giá tiền làm răng giả bằng răng sứ

GIÁ RĂNG SỨ

* Trồng răng giả bao nhiêu tiền nếu trồng răng implant?

GIÁ IMPLANT

Tùy thuộc vào mỗi loại răng giả khác nhau sẽ có giá tiền và thời gian sử dụng khác nhau. Trong số các loại răng giả được sử dụng hiện nay, răng implant nha khoa có chi phí ổn định nhất, tuy nhiên khá cao so với mặt bằng chung của các loại răng giả. Đổi lại, độ bền và khả năng tái tạo lại răng thật không thua kém gì, có thể tồn tại cùng cơ thể. Chính vì thế, ngày càng nhiều bệnh nhân lựa chọn làm răng implant để phục hình răng mất tốt hơn.

Giá của răng giả implant khá cao nhưng đổi lại chất lượng của răng sử dụng lâu dài, bền chắc

Giá của răng giả implant khá cao nhưng đổi lại chất lượng của răng sử dụng lâu dài, bền chắc

Nếu bạn hiện không có điều kiện về mặt tài chính thời điểm này, bạn có thể làm cầu răng sứ cũng giúp phục hình răng, đảm bảo giá trị thẩm mỹ tốt, răng không dễ bị nứt vỡ hay lệch lạc, không phải băn khoăn trồng răng giả bao nhiêu tiền.

Để quyết định lựa chọn loại răng nào cho phù hợp, vừa túi tiền lại đảm bảo các chức năng cần thiết, tốt nhất bạn nên tham vấn ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa sau khi thăm khám kỹ lưỡng nhé.

Xem thêm:

Trồng răng Implant ở đâu TỐT & AN TOÀN – SỐ 1 hiện nay

Trồng răng implant giá bao nhiêu – Ưu đãi HẤP DẪN & TIẾT KIỆM

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN