Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu, chênh lệch giá giữa 2 loại răng giả cố định

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em trồng răng giả cố định giá bao nhiêu, chênh lệch giá giữa cầu răng và răng implant bao nhiêu? Em bị mất răng nên muốn trồng răng giả để ăn nhai tốt hơn nhưng lại băn khoăn không biết răng giả hiện nay có giá bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hải Đường – Sơn La).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hải Đường đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu, chênh lệch giá giữa cầu răng và răng implant bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả sau khi bị mất răng là giải pháp giúp tái tạo lại chức năng ăn nhai, giúp các răng không bị xô lệch tới vị trí răng mất. Nhiều người lựa chọn răng giả tháo lắp nhưng hiệu quả không được lâu dài nên quyết định chọn trồng răng giả cố định để kéo dài thời gian sử dụng răng hơn.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Vậy trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Như bạn đã thắc mắc, hiện nay có 2 hình thức trồng răng giả cố định là làm cầu răng và làm răng implant. Mỗi phương pháp trồng răng đều có sự khác nhau về giá. Để bạn tìm hiểu rõ hơn chi phí và các yếu tố phụ thuộc tới giá tiền trồng răng, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

* Đối với trồng răng giả cố định bằng làm cầu răng

Để tính chi phí làm cầu răng, bạn cần biết được giá của 1 chiếc thân răng sứ đơn lẻ bao nhiêu tiền vì giá trồng cầu răng phụ thuộc vào số lượng răng sứ và loại răng sứ bạn chọn.

GIÁ RĂNG SỨ

Trên đây là giá niêm yết các loại răng sứ bạn có thể tham khảo để tính toán trước trồng răng giả bao nhiêu tiền nếu xác định làm cầu răng sứ.

Chi phí làm cầu răng phụ thuộc vào số lượng thân răng sứ và loại răng sứ bạn lựa chọn

Chi phí làm cầu răng phụ thuộc vào số lượng thân răng sứ và loại răng sứ bạn lựa chọn

* Nếu lựa chọn răng implant nha khoa cố định

Răng implant nha khoa sẽ có giá cao hơn làm cầu răng bởi để thiết kế 1 chiếc răng implant hoàn chỉnh sẽ cần 3 bộ phận là thân răng sứ, khớp nối abutment và trụ implant. Giá tiền của răng implant sẽ bằng tổng chi phí của 3 bộ phận này.

GIÁ IMPLANT

Nếu bạn lựa chọn các vật liệu có giá thấp nhất thì chi phí cho 1 chiếc răng implant khoảng 21,5 triệu đồng/ răng, nhưng đổi lại bạn có thể sử dụng răng trọn đời.

Trồng răng implant nha khoa có giá được tính bằng 3 bộ phận cấu thành răng cộng lại

Trồng răng implant nha khoa có giá được tính bằng 3 bộ phận cấu thành răng cộng lại

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu rất dễ tính toán trước nếu bạn xác định được phương pháp mình thực hiện. Tuy nhiên, để nắm chắc những sự biến động giá trên thị trường và hưởng các chương trình ưu đãi, bạn nên tham vấn ý kiến của bác sỹ để được giải đáp nhé.

Xem thêm:

Cách đọc răng đúng vị trí và góc phần tư hàm dễ hiểu

Giá làm răng giả nguyên hàm – Ưu đãi HẤP DẪN nhất 2017

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN