Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm -Bảng giá CHUẨN 2017

17-02-2017|Tư vấn làm răng sứ|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em trồng răng implant giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm và chuẩn nhất hiện nay. Em bị mất răng được khoảng 1 tháng muốn đi trồng răng implant nhưng nghe nói nguyên liệu đều được nhập khẩu ở nước ngoài, không biết chi phí có đắt lắm không ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em để em có sự chuẩn bị chu đáo nhất ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thu Hương – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm và chuẩn nhất hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng mất hoàn hảo cả thân răng và chân răng, là ca đại phẫu trong nha khoa nên đòi hỏi bác sỹ đảm trách phải có tay nghề cao, vật liệu trồng răng chính hãng, phòng phẫu thuật vô trùng. Tất cả những điều kiện trên đây có ảnh hưởng 1 phần không nhỏ tới giá làm răng implant.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm và chuẩn nhất hiện nay 1

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm?

Vậy cụ thể trồng răng implant giá bao nhiêu tiền hiện nay.

Tùy thuộc vào loại trụ implant cắm vào xương hàm bệnh nhân lựa chọn là loại nào sẽ có giá tiền tương ứng. Để bạn theo dõi và so sánh được các mức giá của các loại trụ răng khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép răng implant dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Đúng như bạn đã chia sẻ, các loại trụ implant trên thị trường hiện nay hầu hết đều được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới về nha khoa như Đức, Thụy Điển,.. để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi cắm ghép vào trong xương hàm, không gây kích ứng và tổn thương.

Implant nha khoa nếu được phục hình tốt sẽ tồn tại vĩnh viễn cùng cơ thể. Do đó, nếu không lựa chọn những vật liệu tốt ngay từ đầu sẽ khiến cho xương hàm bị ảnh hưởng, răng implant có tuổi thọ kém.

Làm răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố như: Tay nghề thực hiện của bác sỹ, giá cả các loại trụ implant và hiệu suất sử dụng máy móc trang thiết bị.

Tại Nha khoa KIM, chi phí cấy ghép răng implant trước khi niêm yết trên bảng giá đều được các bác sỹ tìm hiểu, cân đối kỹ lưỡng để phù hợp với khả năng chi trả của người Việt Nam.

Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng trồng răng implant bị giảm đi. Các bác sỹ tại Nha khoa KIM khi thực hiện trồng răng implant đều là các bác sỹ có tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên sâu và tập huấn về trồng răng implant.

Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật vô trùng luôn đảm bảo điều kiện tốt nhất, tránh trường hợp lây nhiễm chéo.

Máy chụp phim Cone Beam CT 3D cho phép chụp phim xương hàm với các thông số cụ thể về chiều cao chiều dày và chiều nghiêng giúp bác sỹ xác định được bệnh nhân có đủ điều kiện để cắm ghép implant hay không.

Phần mềm Simplant 3D hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân trong việc xác định các vị trí dây thần kinh để tránh khi cắm trụ implant vào trong xương hàm.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm và chuẩn nhất hiện nay 2

Phần mềm Simplant cho phép bác sỹ xác định được vị trí cắm ghép trụ implant, vị trí dây thần kinh chuẩn xác

Tất cả những điều kiện và năng lực điều trị tại Nha khoa KIM đều được đánh giá hiệu quả số 1 toàn quốc, chi phí hợp lý.

Khi điều trị tại Nha khoa KIM bạn không còn lo lắng về chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu thì chuẩn xác nữa.

Để giảm gánh nặng về chi phí cho bệnh nhân, Nha khoa KIM thường xuyên có những chương trình khuyến mại tri ân khách hàng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng theo các chương trình này để giảm bớt số tiền chi trả cho mình.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp thêm về làm răng implant giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể, hoặc:Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Nguồn: http://lamrangsuthammy.vn

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN