Trồng răng implant ở đâu tốt, không bị đào thải, tuổi thọ dài lâu?

18-02-2017|Tin tức về làm răng sứ|0 Comments

Trồng răng implant ở đâu tốt, không bị đào thải, an toàn, hiệu quả bền lâu luôn là mong muốn của bệnh nhân khi thực hiện phục hình răng mất. Vậy làm sao để biết một địa chỉ có phải nơi cấy ghép implant tốt. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

1. Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt hiện nay

Trồng răng implant là ca đại phẫu trong nha khoa, có thể phục hình toàn diện cho răng bị mất cả phần thân răng và chân răng.

Chính vì thế, không phải địa chỉ nào cũng có đầy đủ năng lực và điều kiện thực hiện cấy ghép răng implant an toàn, không xảy ra biến chứng.

Trồng răng implant ở đâu tốt, không bị đào thải, tuổi thọ dài lâu? 1

Trồng răng implant ở đâu tốt phụ thuộc vào các yếu tố sau đây

Để khảo sát địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt, cần có những tiêu chí đánh giá dưới đây:

– Hội tụ được đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về implant

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Phòng phẫu thuật chuyên dụng được đảm bảo xử lý không khí vô trùng

– Chất liệu trụ implant, thân răng sứ, khớp nối chính hãng

– Quy trình khép kín, an toàn

– Cam kết bảo hành

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant số 1 hiện nay

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, thực hiện chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các vấn đề về răng miệng, Nha khoa KIM là đơn vị đầu tiên sở hữu phòng phẫu thuật chuyên dụng được xử lý không khí vô trùng, trang bị đèn mổ 2 nhánh 9 bóng trong bệnh viện, hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình cấy ghép implant được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Đội ngũ bác sỹ đều có chứng chỉ hành nghề, hơn 12 năm kinh nghiệm

Các bác sỹ tại Nha khoa KIM hoàn toàn có đầy đủ năng lực cắm ghép trụ implant, các phụ tá trong phòng phẫu thuật chỉ thực hiện theo y lệnh của bác sỹ.

Trồng răng implant ở đâu tốt, không bị đào thải, tuổi thọ dài lâu? 2

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật phức tạp cấy ghép trụ implant

Đặc biệt, NCS.Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam sẽ là người trực tiếp thực hiện cấy trụ implant vào trong xương hàm răng cho bạn. Bác sỹ được vinh danh có “bàn tay vàng” trong điều trị chuyên khoa, đặc biệt là cấy ghép răng implant.

Hệ thống máy móc hiện đại

– Máy chụp phim Cone Beam CT 3D

Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sỹ sẽ chụp phim xương hàm răng bằng máy Cone Beam CT 3D để đo chiều dài, chiều dày của xương hàm để xác định có đủ tiêu chuẩn và điều kiện để thực hiện cắm trụ implant hay không.

Thông thường, bề dày của xương hàm ít nhất là 6 mm mới đủ điều kiện để tiến hành cấy trụ implant. Với những trường hợp nhỏ hơn 6 mm, các bác sỹ tại Nha khoa KIM sẽ chỉ định cấy ghép xương thêm(đối với hàm dưới) hoặc nâng xoang (đối với hàm trên).

Việc chụp phim bằng máy Cone Beam có tác dụng rất lớn, có thể đo được độ xốp của xương hàm cho phép bác sỹ nghiên cứu sử dụng loại trụ implant này có bị vỡ hay bị rạn xương hay không.

– Simplant 3D

Đây cũng là một thiết bị giúp ích rất nhiều trong quá trình cấy ghép răng implant mà địa chỉ trồng răng implant nào cũng cần.

Trồng răng implant ở đâu tốt, không bị đào thải, tuổi thọ dài lâu? 3

Phần mềm Simplant 3D cho phép khách hàng xem được hình ảnh mô phỏng kết quả sau khi cắm ghép răng implant

Phần mềm cho phép bác sỹ xác định được dây thần kinh ở vị trí nào, nếu cắm ghép trụ implant có bị chạm vào dây thần kinh hay không, mô phỏng được kết quả lâm sàng sau khi cắm trụ implant.

Phòng phẫu thuật chuyên dụng, xử lý không khí vô trùng hiện đại

Việc xử lý không khí có tác dụng giúp ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo hoặc viêm nhiễm. Phòng trừ những trường hợp bệnh nhân trước bị viêm gan siêu vi B, C, hoặc các bệnh lây nhiễm thì phòng phẫu thuật vô trùng tại Nha khoa KIM sẽ ngăn chặn được việc lây nhiễm sang bệnh nhân mới.

Toàn bộ dụng cụ được hấp vô trùng trước khi thực hiện cho bệnh nhân.

Nha khoa KIM đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, các chi nhánh phân bố rộng khắp phục vụ cho nhu cầu khám chữa ngày càng cao của người tiêu dùng.

Trồng răng implant ở đâu tốt, không bị đào thải, tuổi thọ dài lâu? 4

Hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị tiên tiến tại Nha khoa KIM

Năng lực và điều kiện chữa trị tại Nha khoa KIM trên đây đây chắc chắn sẽ giúp trấn an được tâm lý của khách hàng khi khảo sát địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt hiện nay.

Các chi nhánh của Nha khoa KIM đã và đang hoạt động rất lớn mạnh, phân bố rộng khắp phục vụ nhu cầu trồng răng phục hình răng mất của đông đảo khách hàng.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp liên quan tới địa chỉ cấy ghép răng implant, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 để được giải đáp, hoặc: Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Nguồn: http://lamrangsuthammy.vn

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN