Trồng răng sứ bao nhiêu tiền là giá chuẩn và đảm bảo tốt?

16-05-2018|Tư vấn làm răng sứ|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền? Tôi vừa bị gãy mất 1 cái răng cửa bên khi ăn. Tôi đang muốn đi trồng răng sứ mà chưa rõ giá cả như thế nào. Trồng răng sứ giá bao nhiêu là mức hợp lý mà vận đảm bảo chất lượng tốt thưa bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Dũng – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Dũng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng sứ bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ là giải pháp giúp phục hình răng khá nhanh chóng, hiệu quả ăn nhai và thẩm mỹ tốt, được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ những trường hợp mất răng, mà răng bị hư tổn, gãy vỡ cũng đạt được hiệu quả rất cao khi thực hiện trồng răng sứ.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền là giá chuẩn và đảm bảo tốt? 1Trồng răng sứ bao nhiêu tiền là giá chuẩn và đảm bảo tốt?

Ngoài các vấn đề khác như phương pháp, hiệu quả, tính an toàn, thì giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền là câu hỏi mà hầu hết ai có ý định thực hiện đều quan tâm. Trên thực tế, trồng răng sứ giá bao nhiêu sẽ tùy từng người, do một số yếu tố sau quyết định.

– Loại răng sứ sử dụng để trồng răng

Đây là yếu tố chính quyết định tới mức giá trồng răng sứ. Hiện nay có nhiều loại răng sứ với chất lượng và giá cả khác nhau như răng sứ kim loại, răng toàn sứ.

So với răng toàn sứ, răng sứ kim loại có mức giá thấp hơn nhưng tính thẩm mỹ không đẹp bằng răng toàn sứ. Răng toàn sứ được làm hoàn toàn bằng sứ nguyên chất nên độ trắng sáng đẹp như răng thật, an toàn, không kích ứng mà độ bền cao.

Xem thêm: Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền

– Số lượng răng sứ cần dùng: Thông thường, giá răng sứ được tính theo đơn vị 1 răng. Nên nếu sử dụng nhiều răng sứ khác nhau để phục hình, thì chi phí trồng răng sứ sẽ tăng theo số lượng răng cần sử dụng.

– Tình trạng răng miệng mỗi người: Trong một số trường hợp, răng gặp các vấn đề như sâu răng, viêm tủy… khi đó sẽ cần phải thực hiện các phương pháp điều trị khác. Nên ngoài giá trồng răng sứ thì chi phí thực hiện có thể sẽ có thêm các chi phí điều trị của các phương pháp khác.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền là giá chuẩn và đảm bảo tốt? 2Giá trồng răng sứ tùy vào loại răng sứ lựa chọn sử dụng

Để giúp bạn nắm rõ hơn trồng răng sứ bao nhiêu tiền, dưới đây là bảng giá dịch vụ để bạn tham khảo và lựa chọn:

GIÁ RĂNG SỨ

Nha khoa KIM là địa chỉ trồng răng sứ uy tín và chất lượng cao, được khách hàng, bệnh nhân đánh giá tốt về hiệu quả. Trực tiếp phục hình răng sứ cho bệnh nhân là các bác sỹ giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm điều trị tốt, giúp mang lại cho người bệnh kết quả trồng răng sứ đẹp và an toàn.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền là giá chuẩn và đảm bảo tốt? 3Nha khoa KIM – địa chỉ trồng răng sứ uy tín, chất lượng cao

Quá trình trồng răng sứ tại Nha khoa KIM có sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại, thực hiện trên thiết bị CAD/CAM 3D công nghệ cao, cho răng sứ đẹp, thẩm mỹ hiệu quả. Mọi chi phí thực hiện, giá trồng răng sứ đều được công khai, minh bạch để khách hàng lựa chọn và an tâm khi thực hiện.

Mọi thắc mắc về chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền hoặc các vấn đề liên quan, bạn vui lòng liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258)  viber, zalo) hoặc tới trực tiếp Nha khoa để thăm khám và nhận thông tin tư vấn chính xác từ bác sỹ nhé.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN