Trồng răng sứ giá bao nhiêu thì tiết kiệm hiện nay?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em trồng răng sứ giá bao nhiêu thì tiết kiệm nhất hiện nay ạ? Răng của em bị gãy ngang thân răng khiến cho việc ăn nhai khó khăn, ảnh hưởng thẩm mỹ khá nhiều nên em muốn đi trồng răng sứ để phục hình. Tuy nhiên, điều khiến em băn khoăn nhất là giá tiền thực hiện, không biết có đắt không. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Đào Thu Hiền – Bình Dương).

->> Cách đọc răng đúng vị trí và góc phần tư hàm dễ hiểu

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hiền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng sứ giá bao nhiêu thì tiết kiệm nhất hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng sứ là phương pháp trồng sử dụng các loại răng sứ khác nhau khôi phục hình thể, mô răng bị khiếm khuyết trở nên thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai tốt hơn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại răng sứ được sử dụng nên phần nào ảnh hưởng tới việc khảo sát giá của bệnh nhân khi tìm hiểu về phương pháp này.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm?

Vậy trồng răng sứ giá bao nhiêu hiện nay là tiết kiệm?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn, số lượng răng cần phục hình cũng như chính sách giá tại địa chỉ nha khoa bạn thực hiện.

Để bạn tiện theo dõi giá của các loại răng sứ hiện nay, bạn có thể xem chi tiết trong bảng giá dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Các loại răng sứ dưới đây được sử dụng để phục hình bọc chụp bên ngoài chiếc răng gặp phải khiếm khuyết, chi phí tiết kiệm nhất thuộc về răng sứ kim loại, chỉ 2 triệu đồng/ răng. Nếu bạn lựa chọn răng sứ toàn sứ giá chỉ từ 4 triệu đồng/ răng nhưng lại có độ thẩm mỹ vượt trội hơn nhiều so với răng sứ kim loại.

Tùy vào chất liệu răng sứ sử dụng là loại nào sẽ có giá cụ thể

Tùy vào chất liệu răng sứ sử dụng là loại nào sẽ có giá cụ thể

Trong trường hợp bạn cần phục hình cho răng cần thay thế cả chân răng thì lựa chọn làm răng implant là tốt nhất. Lúc này, giá của răng sứ trên trụ implant sẽ được tính với giá khác, dưới đây là giá cụ thể:

GIÁ IMPLANT

Răng sứ trên trụ implant có độ thẩm mỹ khá cao nên thông thường chi phí sẽ cao hơn

Răng sứ trên trụ implant có độ thẩm mỹ khá cao nên thông thường chi phí sẽ cao hơn

Với 2 bảng giá cụ thể trên đây bạn sẽ phần nào ước tính được trồng răng sứ giá bao nhiêu tương ứng với từng kỹ thuật thực hiện. Tuy nhiên, để biết chính xác tình trạng răng của bạn nên áp dụng phương pháp nào là tiết kiệm và phù hợp, tốt nhất bạn nên tới gặp trực tiếp các bác sỹ chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm:

Trồng răng Implant ở đâu TỐT & ĐẢM BẢO chất lượng nhất

Giá làm răng giả nguyên hàm – Ưu đãi HẤP DẪN nhất 2017

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN