Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
“Bí quyết” khảo sát địa chỉ chụp răng sứ uy tín trên toàn quốc - Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

“Bí quyết” khảo sát địa chỉ chụp răng sứ uy tín trên toàn quốc

Chụp răng sứ ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay để đảm bảo không xâm lấn, giá cả hợp lý mà chất lượng bền đẹp lâu dài? Đây chính là điều được nhiều đối tượng khách hàng hướng tới. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những tiêu chí đánh giá bỏ túi, dễ dàng hơn khi khảo sát địa chỉ chụp răng sứ ở đâu tốt.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ chụp răng sứ uy tín bạn cần biết

Chụp răng sứ được biết đến là một phương pháp giúp khắc phục tình trạng răng hư hỏng, răng mất trở nên đều đặn và bền đẹp hơn.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nha khoa hoạt động “chui”, chưa được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng và năng lực điều trị nhưng vẫn bằng những bài quảng cáo, PR để lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ tại đó.

Chụp răng sứ thẩm mỹ

Chụp răng sứ uy tín cần đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của Bộ Y Tế đưa ra

Chính vì thế, để đánh giá 1 địa chỉ chụp răng sứ uy tín bạn cần nắm chắc trong tay những tiêu chí dưới đây:

      ✧       Được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, đủ máy móc, nguyên liệu phôi sứ và công nghệ thực hiện chụp răng sứ an toàn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn lên biển hiệu của địa chỉ sẽ ghi rõ số giấy phép, bác sỹ chính đảm trách nghiệp vụ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá niêm yết để biết có được rõ ràng hay không. Bởi bất cứ địa chỉ chụp răng sứ ở đâu khi được cấp giấy phép hoạt động đều bắt buộc phải công khai bảng giá dịch vụ.

      ✧       Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm được đào tạo và tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm, tay nghề cao, thực hiện thiết kế răng sứ và chụp mão răng sứ cẩn thận, tỉ mỉ. Ngoài ra, yêu cầu tối thiểu các bác sỹ phải có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp chuyên sâu chuyên khoa nha khoa sẽ có kiến thức sâu và rộng hơn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các bác sỹ ngay ở mục giới thiệu hoặc gặp trực tiếp bác sỹ để hỏi đáp.

      ✧       Chất liệu phôi sứ phải chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết bảo hành. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng sử dụng răng sứ bền lâu, đảm bảo cơ sở chụp răng sứ uy tín.

Răng sứ kim loại cho hiệu quả răng xinh bền đẹp &“kinh tế” nhất

Nha khoa có hệ thống trang thiết bị tốt nhất

Chụp răng sứ uy tín ở đâu tốt là ở đó phải đảm bảo chất liệu phôi sứ lành tính, chính hãng

      ✧       Công nghệ thiết kế răng sứ tiên tiến, nhanh chóng giúp bệnh nhân bọc chụp răng sứ không mất nhiều thời gian, an toàn và bền đẹp.

Với những tiêu chí bỏ túi trên đây bạn sẽ không phải lo lắng chụp răng sứ ở đâu tốt nữa, tự tin đi khảo sát các địa chỉ trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ nha khoa chụp răng sứ uy tín được chuyên gia đánh giá cao

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ chụp răng sứ uy tín ở đâu, bạn có thể tham khảo những gợi ý từ chuyên khoa.

Qua nhiều lần kiểm duyệt và đánh giá, các bác sỹ chuyên ngành đánh giá cao dịch vụ chụp răng sứ tại Nha khoa KIM.

      ✧       Tại đây đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động kinh doanh số 188/BYT – GPHĐ, trang bị đầy đủ năng lực điều trị và máy móc hỗ trợ trong quá trình chụp răng sứ cho bệnh nhân.

 

"Bí quyết" khảo sát địa chỉ chụp răng sứ uy tín trên toàn quốc 3

Đội ngũ bác sỹ tại Nha khoa tạo nên danh tiếng chụp răng sứ uy tín hiện nay

      ✧       Đội ngũ bác sỹ đều có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, đội ngũ bác sỹ còn tham gia rất nhiều khóa huấn luyện, nghiên cứu về chụp răng sứ với mong muốn tạo ra những cơ hội cho người Việt Nam được tiếp cận và sử dụng dịch vụ làm răng sứ hiện đại trên thế giới.

      ✧       Chất lượng phôi sứ được nhập khẩu chính hãng, vượt qua những kiểm định khắt khe của FDA về sự an toàn, lành tính với cơ thể. Yếu tố này càng chứng tỏ Nha khoa chúng tôi là địa chỉ chụp răng sứ uy tín toàn quốc.

      ✧       Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ chế tác ra những mão răng sứ có độ chính xác đến từng milimet, tự nhiên và bền đẹp, không sợ bị cong, lệch hay gãy vỡ trong quá trình sử dụng.

Chụp răng sứ uy tín nhất hiện nay

Với chất liệu răng sứ hoàn hảo, bền đẹp đảm bảo ca phục hình răng sứ của bạn duy trì được thời gian lâu dài

Với những ưu điểm chỉ có ở Nha khoa chúng tôi này, những bệnh nhân thực hiện chụp răng sứ tại Hà Nội cũng thường xuyên liên hệ với các bác sỹ tại đây để được tư vấn từ xa, đưa ra những lời khuyên bổ ích, giúp bệnh nhân chuẩn bị tốt nhất “hành trang” trước khi thực hiện chụp răng sứ.

Chi phí thực hiện chụp răng sứ uy tín hết bao nhiêu tiền?

Một trong những yếu tố giúp bệnh nhân và khách hàng yên tâm cơ sở đã được Bộ Y Tế cấp phép đó chính là bảng giá dịch vụ. Địa chỉ chụp răng sứ uy tín sẽ công khai bảng giá niêm yết với giá cả hợp lý nhất.

Bảng giá chụp răng sứ

 

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Răng sứ kim loại Ni-Cr Răng 1.500.000
Răng sứ titan Răng 2.000.000
Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) Răng 2.500.000
Răng toàn sứ – Không CAD/CAM Răng 4.000.000
Răng sứ Paladium Răng 5.500.000
Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAM Răng 5.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) Răng 5.500.000
Mão toàn sứ IPS E.Max Răng 6.000.000
Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr Răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co Răng 3.000.000
Mão kim loại Au-Pd Răng 6.000.000
Răng sứ Veneer IPS E.Max Răng 7.500.000
Răng sứ – Tháo post phức tạp 1.000.000
Răng sứ – Tháo post thông thường 500.000
Tháo mão / Cầu răng 1 Răng 200.000
Răng sứ – Gắn lại mão sứ 1 Răng 300.000
Cùi giả đúc, trám tái tạo (không kèm mão) 1 Răng 500.000
Chốt sợi, tái tạo răng 2 chân (không kèm mão) 1 Răng 800.000
Chốt sợi, tái tạo răng 1 chân (không kèm mão) 1 Răng 600.000
Đóng post kim loại, trám (không kèm mão) 1 Răng 600.000

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn khi đi tìm địa chỉ chụp răng sứ uy tín cho riêng mình.

Nếu còn bất cứ khó khăn nào về vấn đề tìm địa chỉ chụp răng sứ ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn cụ thể nhé.

Nguồn: https://lamrangsuthammy.vn/

Bạn đang xem: “Bi quyet” khao sat dia chi chup rang su uy tin tren toan quoc

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ điều trị

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ

Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Vẫn làm việc ngày thứ 7 & chủ nhật

Cơ sở 1

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Cơ sở 2

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Sự kiện nổi bật

Đăng ký nhận ưu đãi

rang-chac-khoe

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi

Nhận khuyến mãi