Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em bọc răng sứ bảo hành bao lâu, khoảng thời gian bao nhiêu năm ạ? Hiện tại em muốn đi phục hình lại 3 chiếc răng bị gãy vỡ nhưng không biết thời hạn sử dụng và chính sách bảo hành cho răng sứ là bao lâu. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Lý Thị Thùy Dung – Nam Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Dung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ bảo hành bao lâu, khoảng thời gian bao nhiêu năm” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu răng của bạn bị gãy vỡ mà lựa chọn răng sứ để phục hình là quyết định chính xác. Bởi đây là giải pháp khắc phục được những hư hỏng của răng toàn diện, đem lại khả năng ăn nhai bình thường, đạt được thẩm mỹ tối đa. Tuy nhiên, bọc răng sứ bảo hành bao lâu cũng là vấn đề bạn nên nắm bắt rõ vì mỗi loại răng sứ sẽ có thời hạn bảo hành khác nhau.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu, khoảng thời gian bao nhiêu năm

 

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Vậy bọc răng sứ bảo hành bao lâu là tối đa?

Thực tế, để đưa ra chính xác con số số tuyệt đối số năm bảo hành cho răng sứ rất khó vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng nhìn chung, tại Nha khoa chúng tôi, bọc răng sứ có thời gian bảo hành khá lâu, tối thiểu là 5 năm.

Nếu bạn lựa chọn răng sứ kim loại (điển hình là răng sứ Titan) thời gian bảo hành là 5 – 7 năm. Dòng răng này có ưu điểm là chi phí thấp, chỉ khoảng 2 triệu/ răng. Sau khoảng 10 năm sử dụng bạn phải thay răng khác vì lúc này cổ chân răng có thể bị xuất hiện viền đen chân răng, răng bị xỉn màu do bị oxy hóa trong môi trường miệng.

Còn nếu bạn lựa chọn răng sứ không kim loại, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều tới vấn đề bọc răng sứ bảo hành bao lâu vì thời gian bảo hành cho dòng răng sứ này có thể lên tới 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu tại nha khoa chúng tôi

Một số lo lắng mà về răng khi tiến hành bọc răng sứ bằng cách bọc răng sứ bảo hành bao lâu

 

 

Không phải lo lắng bọc răng sứ bảo hành bao lâu tại nha khoa chúng tôi số năm bảo hành dao động từ 5 – 20 năm tùy dòng răng

Răng toàn sứ không bị oxy hóa trong môi trường miệng vì được cấu tạo từ khối sứ nguyên chất, không pha lẫn tạp chất, không bị đen viền lợi. Nếu bạn chiếu răng sứ dưới ánh sáng mặt trời cũng không thấy xuất hiện bóng mờ.

Thời áp áp dụng bảo hành cho răng sứ không kim loại sẽ dài hơn so với răng sứ kim loại, chính vì thế, nếu bạn lo lắng bọc răng sứ bảo hành bao lâu và muốn có thời hạn sử dụng răng lâu dài nhất, bạn có thể lựa chọn dòng răng toàn sứ để khắc phục răng gãy vỡ cho mình.

Mọi thông tin cần được tư vấn về bọc răng sứ bảo hành bao lâu, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: https://lamrangsuthammy.vn/