Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
Bọc răng sứ cercont tiêu chuẩn quốc tế - Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên
Trang chủ » Bọc răng sứ cercont tiêu chuẩn quốc tế

Hình ảnh Bọc Răng Sứ

Răng sứ Cercon – một loại răng sứ có rất nhiều ưu điểm về màu sắc hài hoà, đồ bền chắc, khả năng tương quan sinh học cao và khi thực hiện đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng thật. Bọc răng sứ Cercon dùng trong trường hợp nào:

  • Răng sứ cercon có thể phục hình chp răng bị mẻ, vỡ
  • Nếu răng bị nhiễm tetracyline nặng, ố vàng, không đều màu…
  • Trong trường hợp các răng bị sâu, răng bị xấu, khiếm khuyết, thưa, hô, khểnh, răng bị mòn men…

Ưu điểm tại Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

🔸 Có tính thẩm mĩ cao, giống y hệt răng thật:

Màu sắc của răng sứ cercon có độ trong quang học gần như cao nhất nên có màu sắc rất ấn tượng cùng độ sáng của răng cao nên có vẻ bề ngoài tự nhiên như răng thật.

🔸 Hình thể răng sứ Cercon được chế tác tinh tế:

Răng sứ Cercon được có chất liệu tốt và được chế tác bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay nên có đường nét rất sắc sảo, tinh tế, sống động với độ chính xác một cách tuyệt đối và làm cho răng có nét đẹp hình thể tinh tế và tự nhiên nhất.

🔸 Độ bền và khả năng chịu lực ăn nhai có thể lên đến 20 năm:

Răng sứ Cercon có khả năng chịu lực được khoa học chứng minh là gấp nhiều lần răng thật, răng sứ cercon là 900 Mpa trong khi răng thật là 250 Mpa do đó sức nhai của răng sứ cercon khỏe hơn răng thật rất nhiều lần, không dễ bị mẻ, vỡ.

Trường hợp nên bọc răng sứ Cercon

răng nhiễm màu nặng

Răng thưa thớt, hỡ kẽ

răng mọc lệch lạc, lộn xộn

Chết tủy & hư răng

rang-bi-ho (6) - Copy_600_400

răng hô, vẩu

răng mẻ, gãy đôi

✅ QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ CERCON TẠI NHA KHOA KIM HẠNH NGUYÊN

🔷 Bước 1: Thăm khám, chụp phim và tư vấn

Các khách hàng của Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên sẽ được các bác sĩ thăm khám toàn bộ tình trạng răng miệng, chụp phim toàn cảnh và quanh chóp răng để định hình khiếm khuyết và tổng quan của hệ thống răng, qua đó tư vấn được cụ thể nhất với khách hàng kế hoạch phục hình răng theo đúng nhu cầu của khách hàng.

🔷 Bước 2: Tiến hành gây tê và mài cùi răng

Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện mài răng để không còn cảm thấy đau khi thực hiện. Toàn bộ quá trình mài răng của khách hàng sẽ được tiến hành một cách tỉ mỉ, cẩn thận nhất và không có bất cứ xâm lấn nào đến tủy răng.

🔷 Bước 3: Lấy dấu răng và thiết kế răng sứ

Bác sĩ lấy dấu mẫu hàm và gởi dấu răng cùng các thông tin về tình trạng răng miệng hiện tại về labo để thiết kế răng sứ cho khách hàng. Trong thời gian đợi răng các bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho khách hàng để quán trình sinh hoạt diễn ra bình thường.

🔷 Bước 4: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

Sau khi răng sứ được thiết kế xong, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành gắn mão răng sứ lên trụ răng của khách hàng. Răng sứ sẽ được các bác sĩ của Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên đánh giá lần nữa để kiểm tra được độ bền và khả năng ăn nhai của răng sứ trước khi hoàn tất toàn bộ quá trình phục hình.

Dán Sứ Veneer Bọc Răng Sứ
Vật Liệu 100% Là sứ Toàn sứ hoặc sứ kim loại
Độ Dày 0,3 - 0,6mm 0,8 - 2mm
Độ Mài Răng Mài một lớp mỏng mặt ngoài hoặc một số trường hợp không mài Mài nhỏ răng từ 0,8 - 2mm xung quanh răng
Nguy Cơ Biến Chứng Dán sứ Veneer giúp bảo tồn răng thật lâu hơn, hạn chế những nguy cơ tiềm ẩn về răng miệng. Cách này không cần lấy tủy, giảm nguy cơ ê buốt và viêm lợi sau phục hình. Bạn thậm chí có thể ăn nhai sau khi gắn. Bọc răng sứ khi tiến hành sẽ phải mài lớp men răng thật - một số trường hợp cần phải lấy tủy, khi đó thời gian đau nhức dài hơn. Giải pháp này thay đổi gần như cấu trúc giải phẫu và khớp cắn của hàm răng
Độ Bền Đạt 20 - 25 nếu chăm sóc định kì 6 tháng/lần dưới sự hướng dẫn của bác sỹ nha khoa Đạt 10-20 năm nếu chăm sóc tốt 6 tháng lần dưới sự hướng dẫn của bác sỹ nha khoa
Chi Phí Bảo Hành
Bảng Giá Bọc Răng Sứ Zirconia 5.000.000 / 1 răng 10 năm
Bảng Giá Bọc Răng Sứ Titan 2.000.000 / 1 răng 5 năm
Bảng Giá Bọc Răng Sứ Chrome Cobalt 3.000.000 / 1 răng 5 năm
Bảng Giá Bọc Răng Sứ Cercon 5.000.000 / 1 răng 7 năm
Bảng Giá Bọc Răng Sứ Zolid 6.000.000 / 1 răng 7 năm

Trên đây là bảng giá bọc răng sứ kèm theo chế độ bảo hành răng sứ tại Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên. Ngoài ra, khi khách hàng đến thực hiện bọc răng sứ sẽ được miễn phí các dịch vụ khám, tư vấn và chụp phim. Trong tháng 7/2019, Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên có áp dụng nhiều chương trình giảm giá 20% cho 10 khách hàng đầu tiên thực hiện bọc răng sứ khi đăng ký.

📷 Hình Ảnh Khách Hàng Bọc Răng Sứ

Chứng nhận của Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Tin Tức Nha Khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

rang-chac-khoe

Nhận khuyến mãi

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi