Bọc răng sứ cho răng hô không những giúp bệnh nhân khắc phục được triệt để tình trạng răng hô mà còn sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng, khớp cắn chuẩn tỉ lệ. Để được cung cấp thêm thông tin về kỹ thuật này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

1. Bọc răng sứ cho răng hô có hết hô không?

Bọc răng sứ là 1 trong những phương pháp nha khoa có thể khắc phục được nhiều tình trạng răng hư hỏng nhất như răng sứt mẻ, răng gãy vỡ, thiếu sản men răng, xỉn màu do sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh.

Bọc răng sứ cho răng hô - Giải pháp khắc phục răng hô nhanh - bền - đẹp

Bọc răng sứ cho răng hô có hết được không?

Tuy nhiên, ít ai nghĩ rằng bọc răng sứ cho răng hô cũng đem lại hiệu quả đáng khâm phục, giúp khắc phục tình trạng hô răng hiệu quả, hàm răng đều đặn và sáng bóng bất ngờ.

Bản chất của việc bọc răng sứ cho răng hô là bác sỹ sẽ mài nhỏ 1 phần cùi răng bị hô đảm bảo cùi răng có thế            ✧       phương và chiều song song với phương thẳng đứng để sau khi chụp mão sứ bên ngoài răng được đều đặn, không còn hô nữa.

2. Quy trình thực hiện bọc răng sứ cho răng hô

Bọc răng sứ cho răng hô có thể giúp cho tình trạng hô nhẹ do răng trở nên đều đặn và không còn hô nữa nếu áp dụng đúng theo các bước dưới đây:

       ❀       Bước 1: Thăm khám, chụp phim X – quang răng

Bác sỹ kiểm tra cụ thể răng của bạn bị hô có nặng không, nguyên nhân có phải do răng hay do xương hàm và phát hiện các bệnh lý răng miệng (nếu có).

       ❀       Bước 2: Gây tê và mài cùi răng

+ Gây tê: Mục đích để bệnh nhân không cảm giác đau hay khó chịu hay ê răng khi mài răng.

+ Mài răng: Bác sỹ mài bớt 1 phần cùi răng bị hô, đảm bảo không xâm lấn quá nhiều, thế răng ngay ngắn, phương răng song song với phương thẳng đứng. Đây là công đoạn quyết định tới hiệu quả của ca bọc răng sứ cho răng hô.

Mài răng tạo cùi răng làm trụ đỡ cho mão răng sứ bao bọc bên ngoài

Mài răng tạo cùi răng làm trụ đỡ cho mão răng sứ bao bọc bên ngoài

       ❀       Bước 3: Lấy dấu răng hô

Lấy dấu hàm để cung cấp những thông số cụ thể nhất cho kỹ thuật viên thiết kế mão răng sứ được chính xác và vừa vặn với răng của bạn.

       ❀       Bước 4: Chế tác mão sứ

Mão răng sứ được thiết kế giống với răng thật từ hình thể, màu sắc và độ tự nhiên.

       ❀       Bước 5: Gắn mão sứ và đánh giá

Bác sỹ sẽ gắn thử răng sứ lên cùi răng hô để đánh giá sự phù hợp, có bị cộm cấn hay vênh với hàm răng không và có phương án khắc phục ngay.

Mỗi bước trong quy trình bọc răng sứ cho răng hô đều rất quan trọng, có ý nghĩa riêng biệt với hiệu quả sau cùng của hàm răng. Vì thế, băn khoăn làm sao để phát huy tối đa hiệu quả bọc răng sứ khi bị hô sẽ được giải đáp trong phần tin tiếp theo.

3. Làm sao để bọc răng sứ cho răng hô đạt hiệu quả tối đa?

Bọc răng sứ cho răng hô diễn ra nhanh chóng, nhưng không vì thế mà “đánh đổi” sự an toàn cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện.

Bọc răng sứ cho răng hô - Giải pháp khắc phục răng hô nhanh - bền - đẹp3

Bọc răng sứ cho răng hô tại Nha khoa chúng tôi có đầy đủ điều kiện nên đạt được hiệu quả cao

Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất cho ca bọc răng sứ khắc phục răng hô, tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín và có kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ hiện đại.

Một địa chỉ bọc răng sứ uy tín không những giúp khắc phục được những khiếm khuyết trên răng mà phải đảm bảo trị được dứt điểm khiếm khuyết đó, đem lại tâm lý yên tâm cho khách hàng, nhất là tình trạng răng hô khiến khuôn mặt của chị em không được cân đối, tỉ lệ tương quan trán – mũi – cằm không được hài hòa.

Đội ngũ các y bác sỹ tại nha khoa chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm

Tại Nha khoa chúng tôi, với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật phục hình bọc răng sứ tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục được triệt để tình trạng răng hô, hàm răng trở nên đều đặn và chuẩn khớp cắn hơn.

Bọc răng sứ cho răng hô - Giải pháp khắc phục răng hô nhanh - bền - đẹp 4

Hiệu quả bọc răng sứ cho răng hô tại Nha khoa Chúng Tôi

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Quy trình thực hiện bọc răng sứ cho răng hô tại Nha khoa chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của Bộ Y Tế, không nhảy bước, không bỏ bước nên đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả chắc chắn cho ca bọc răng sứ cho bệnh nhân.

Toàn bộ chất liệu sứ được nhập khẩu chính hãng, được kiểm chứng không gây biến chứng gì cho bệnh nhân khi sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm về bọc răng sứ cho răng hô, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: https://lamrangsuthammy.vn/