Bọc răng sứ cho răng mọc lệch có được không – khi nào nên áp dụng?

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch hiện nay là giải pháp khắc phục răng lệch lạc được nhiều người áp dụng để giúp răng đều và đẹp hơn. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều người lo ngại về hiệu quả của phương pháp này và băn khoăn không biết có nên thực hiện hay không.

1. Bọc răng sứ cho răng lệch có được không, khi nào nên áp dụng?

Trước đây, bọc răng sứ cho răng mọc lệch thường rất ít, do đó, muốn khắc phục răng lệch lạc thì phải niềng răng. Tuy nhiên, hiện nay, phương pháp bọc sứ có thể cải thiện tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp răng đều và đẹp hơn.

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch có được không, khi nào nên áp dụng?

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch là sử dụng một mão răng sứ để chụp lên trên cùi răng đã mài sẵn, trong quá trình thực hiện, bác sỹ sẽ điều chỉnh để răng để chúng đều đặn hơn.

Bọc răng sứ cho răng lệch lạc chỉ áp dụng cho các trường hợp răng bị lệch ở mức độ nhẹ, nếu lệch lạc quá nhiều sẽ không hiệu quả và làm răng bị yếu dần đi.

2. Bọc răng sứ cho răng mọc lệch có ưu điểm gì?

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch được nhiều người lựa chọn, đó là bởi phương pháp này mang đến cho bệnh nhân nhiều lợi ích, có nhiều ưu thế đáng quan tâm như:

     ❋     Đảm bảo ăn nhai

Răng sứ hiện nay đa số đều rất bền chắc, chịu lực, chống ăn mòn tốt, đảm bảo ăn nhai hiệu quả, răng có độ bền từ 10 – 20 năm tùy vào từng loại răng cụ thể cũng như kỹ thuật làm răng của bác sỹ và việc chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng.

     ❋     Hiệu quả thẩm mỹ cao

Bọc mão răng sứ cho răng lệch lạc ngoài giúp cải thiện được thế mọc răng, giúp răng đều hơn vừa cải thiện được hình thể và màu sắc của răng, giúp răng đẹp hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo được sự tự nhiên.

Hình Sau khi được bọc răng sứ

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

     ❋     Nhanh chóng

Bọc răng sứ cho răng lệch lạc rất nhanh chóng, với công nghệ hiện đại như hiện nay thì chỉ cần 2 lần đến gặp bác sỹ là có thể hoàn thành, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

Mặc dù bọc răng sứ cho răng lệch lạc mang lại hiệu quả cao, có nhiều ưu điểm nhưng cũng không thể tránh khỏi một số hạn chế, trong đó hạn chế lớn nhất là phải mài răng để làm cùi răng, nếu mài không cẩn thận thì răng bị xâm lấn, ê buốt và yếu dần.

Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng mài răng làm ảnh hưởng đến răng chính là tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng, lựa chọn bác sỹ giỏi và có tay nghề vững chắc. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm hơn đến công nghệ chế tạo răng sứ tại cơ sở đó, nếu có labo riêng là tốt nhất, như vậy thì việc làm răng sẽ chủ động và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Nha Khoa là một trong những địa chỉ bọc răng sứ dành cho răng mọc lệch được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bác sỹ của nha khoa đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu, có đủ năng lực để khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất.

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ cho răng mọc lệch tự nhiên tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nha khoa có Labo chuyên nghiệp để chế tạo răng sứ, răng được thiết kế trên phần mềm CAD/CAM, sau đó mới chuyển xuống để chế tạo từ phôi sứ, tính chính xác được đảm bảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Chất lượng răng sứ được đảm bảo, đa dạng về chủng loại, tính thẩm mỹ cao, cứng chắc và có tính tương hợp sinh học cao, không gây kích ứng cho răng và nướu.

Các bài viết có liên quan : 

Bọc răng sứ vĩnh viễn có được không, bao nhiêu tiền một răng?

Bọc răng sứ ở quận 1 địa chỉ nào có khách hàng đông nhất ?

Bọc răng sứ được bao lâu thì răng bị hỏng, phải thay răng khác?

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ điều trị

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ

Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Vẫn làm việc ngày thứ 7 & chủ nhật

Cơ sở 1

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Cơ sở 2

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Sự kiện nổi bật

Đăng ký nhận ưu đãi

rang-chac-khoe

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi

Nhận khuyến mãi