Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
Bọc răng sứ lõi chrome cobalt cao cấp - Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên
Trang chủ » Bọc răng sứ lõi chrome cobalt cao cấp

BỌC RĂNG SỨ CHROME COBALT CHẤT LƯỢNG CÓ TỐT KHÔNG?

Bọc răng sứ Chrome Cobalt là một loại răng sứ được nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn để thực hiện phục hình thẩm mỹ cho răng. Nếu như bạn đang quan tâm đến bọc răng sứ Chrome Cobalt tại Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên, bài viết chứa các thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho bạn

Răng sứ Chrome Cobalt được chế tác từ loại vật liệu gì?

Răng sứ Chrome Cobalt là loại răng sứ có sườn răng được làm bằng vật liệu hỗn hợp Chrome – Cobalt và không có chứa các hợp chất Niken, nên có độ bền và chất lượng sử dụng tốt hơn so với răng sứ kim loại thuờng. Răng sứ Chrome Cobalt có độ tuơng thích sinh học cao, không hề gây ra dị ứng và không hề bị oxi hóa. Vật liệu hợp chất Chrome Cobalt có được trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các kim loại thường nên hạn chế được tối đa răng sứ bị tỷ lệ ánh viền nướu khi bị ánh sáng chiếu vào răng.

Đặc tính sản phẩm sứ Chrome – Cobalt:

 Sườn kim loại của răng sứ Chrome Cobalt được làm từ vật liệu Chrome – Cobalt và không có độc tính Ion Niken nên hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe. 

 Hợp chất kim loại Chrome Cobalt có trọng lượng nhẹ hơn so các kim loại thường khác, nên rất thích hợp để thực hiện cầu răng sứ dài.

 Răng sứ Chrome – Cobalt có khả năng chịu lực tác động từ bên ngoài rất tốt với màu sắc răng sứ đẹp, giữ được lâu và chi phí để thực hiện bọc răng sứ Chrome Cobalt hợp lý và vừa túi tiền.

 Răng sứ Chrome – Cobalt đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền, có độ bóng đẹp tự nhiên như răng thật

 Tuổi thọ của răng sứ Chrome – Cobalt có thể lên đến 10 – 20 năm, có thể sẽ sử dụng được lâu hơn khi lắp với răng trong.

 Răng sứ Chrome – Cobalt hạn chế được tối đa hiện tượng răng sứ bị thâm cổ trong quá trình sử dụng

Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên - Bọc răng sứ Chrome Cobalt uy tín, chất lượng

Khi bạn thực hiện phục hình răng sứ Chrome Cobalt hay bạn thực hiện bất cứ các loại răng sứ nào khác tại Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên, bạn sẽ có được kết quả bọc răng sứ tốt nhất ,với các bác sỹ nha khoa và công nghệ phục hình răng sứ tốt nhất. Nha khoa Kim Hạnh Nguyên là địa chỉ phục hình răng sứ thẩm mỹ uy tín hơn hơn 20 năm hoạt động trong ngành nha khoa, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ cao và bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đến thực hiện dịch vụ.

Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên chúng tôi đã thực hiện được đa dạng rất nhiều các dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, có thể đáp ứng được các nhu cầu của hầu hết đông đảo các khách hàng. Không chỉ của giới chuyên gia nha khoa mà các khách hàng của chúng tôi đều đánh giá tốt về chất lượng điều trị cũng như thực hiện dịch vụ tại Kim Hạnh Nguyên.

Đội ngũ các bác sỹ của Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên có được chuyên môn giỏi cùng với tay nghề thao tác nha khoa cao và có nhiều kinh nghiệm khi trực tiếp thực hiện thăm khám, tiến hành điều trị phục hình răng sứ cho các khách hàng trong hơn 20 năm qua.

Hệ thống cơ sở vật chất tại Kim Hạnh Nguyên được đầu tư hiện đại với các loại máy móc chuyên nghiệp để phục vụ cho quá trình điều trị được hiệu quả, an toàn và thành công nhất, đảm bảo được tính thẩm mỹ sau khi bọc răng sứ.

Quá trình điều trị phục hình răng sứ tại Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên được thực hiện một cách nghiêm ngặt dưới sự giám sát chặt chẽ theo đúng như tiêu chuẩn về các yêu cầu và tuân thủ đúng các quy định y tế về mức độ an toàn, các điều kiện vô trùng để tránh bị lây nhiễm chéo.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo với những chính sách giá vô cùng hợp lý, minh bạch và rõ ràng.

“Chương trình Tháng 7 – Với nhiều sự kiện hấp dẫn

Trọn gói dịch vụ Dán sứ veneer được giảm đến 30%. >>> Tham gia ngay <<<

Dịch vụ Bọc Răng Sứ được nhận quà tặng CỰC KHỦNG. Xem ngay tại đây

Nhận ngay quà tặng CỰC SỐC khi tham gia Trồng răng Implant tại Kim Hạnh Nguyên. Xem ngay >>>

Chi Phí Bảo Hành
Bảng Giá Bọc Răng Sứ Zirconia 5.000.000 / 1 răng 10 năm
Bảng Giá Bọc Răng Sứ Titan 2.000.000 / 1 răng 5 năm
Bảng Giá Bọc Răng Sứ Chrome Cobalt 3.000.000 / 1 răng 5 năm
Bảng Giá Bọc Răng Sứ Cercont 5.000.000 / 1 răng 7 năm
Bảng Giá Bọc Răng Sứ Zolid 6.000.000 / 1 răng 7 năm

Trên đây là bảng giá bọc răng sứ kèm theo chế độ bảo hành răng sứ tại Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên. Ngoài ra, khi khách hàng đến thực hiện bọc răng sứ sẽ được miễn phí các dịch vụ khám, tư vấn và chụp phim. Trong tháng 7/2019, Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên có áp dụng nhiều chương trình giảm giá 20% cho 10 khách hàng đầu tiên thực hiện bọc răng sứ khi đăng ký.

📷 Hình Ảnh Khách Hàng Bọc Răng Sứ

Chứng nhận của Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Tin Tức Nha Khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

rang-chac-khoe

Nhận khuyến mãi

Nhận khuyến mãi

Hẹn Lịch