Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ - Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên
Trang chủ » Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ ở Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên là một trong những phương pháp bọc răng sứ vô cùng hữu hiệu hiện nay. Được giới nha khoa đánh giá vô cùng tốt, dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ của chúng tôi hiện có rất nhiều loại răng sứ khác nhau

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp thay thế răng đã mất có thể là toàn bộ hoặc một phần của chiếc răng. Chiếc răng sứ thay thế có hình dáng, màu sắc cũng như chức năng ăn, nhai giống như chiếc răng cũ của bạn.

Quy trình bọc răng sứ tại Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên:

Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang tình trạng răng, xương hàm

Đầu tiên khi tới NHA KHOA HẠNH NGUYÊN, bạn sẽ được khám để đánh giá tình trạng tổng quát răng miệng, Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang nếu cần thiết. Dựa vào kết quảđọc phim X-quang Bác sĩ sẽ lên kế hoạch phác đồ điều trị và tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị cho bạn.

Bước 2: Vệ sinh trược khi tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng của bạn thật sạch sẽ trước khi tiến hành bọc răng sứ để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được sạch sẽ và an toàn.

Bước 3: Gây tê và mài cùi.    

Bệnh nhân sẽ được gây tê để không cảm thấy đau đớn trong quá trình điều trị. Bác sĩ sẽ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành mài răng.

Bước 4: Lấy dấu răng.

Lấy dấu cao su để các kỹ thuật viên sẽ dựa vào dấu răng này thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân. Trong thời gian đợi lắp răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng.

Bước 5: Gắn răng sứ.

Mão răng rời sẽ được lấy dấu và lắp răng sứ trong vòng 24h. Răng sứ trước khi gắn sẽ được bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng theo yêu cầu của bệnh nhânh. Răng sứ sẽ được gắn tạm thời để bệnh nhân ăn uống, cảm nhận và sinh hoạt mọi thứ bình thường, sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định. Đến đây ,quá trình bọc sứ đã hoàn thành.

Với các bước bọc răng sứ tuân theo quy trình chuẩn quốc tế, bạn có thể tự tin cười tỏa sáng cùng những chiếc răng mới.pháp tối ưu nhất, đem lại kết quả hoàn hảo như mong đợi. Tự tin với nụ cười tươi sáng mọi lúc mọi nơi.

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

rang-chac-khoe

Nhận khuyến mãi

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi