Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
Dịch vụ trồng răng sứ Implant - Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên
Trang chủ » Dịch vụ trồng răng sứ Implant

Dịch vụ trồng răng sứ Implant

Trồng răng sứ Implant hiện nay là một công nghệ phục hình răng miệng vô cùng hữu hiệu mà các trung tâm nha khoa sử dụng để có thể phục hình răng miệng cho khách hàng.

Ưu điểm mà trồng răng sứ Implant mang lại

Phục hồi lại toàn bộ các chức năng của răng

Các răng Implant có cấu tạo đầy đủ như răng thật với 2 phần thân và chân răng, với cấu trúc toàn diện này răng implant đảm bảo được toàn bộ các chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và phát âm như của răng thật.

Ngăn chặn bị tiêu xương hàm ở vùng có răng mất: 

Sau khi được cấy ghép, trụ của răng Implant sẽ gắn kết vào trong xương hàm, thay thế cho chân răng thật đã mất, từ đó tạo ra mật độ ổn định về lực ăn nhau, vùng xương hàm quanh trụ Implant từ đó sẽ không bị tiêu xương.

Bảo tồn được các răng thật xung quanh cùng răng mất

Khi trên cung hàm có răng bị mất thì sẽ dễ dàng làm xô lệch các răng bên cạnh vì mất đi một bên tựa lựa. Khi đó kỹ thuật trồng răng Implant sẽ bù vào vị trí răng đã mất và giảm đi khả năng bị xô lệch răng khi mất răng.

Răng Implant an toàn và lành tính với cơ thể

Trụ Implant được chế tạo từ vật liệu Titanium có đặc tính an toàn, lành tính, không gây ra bất kỳ các phản ứng phụ nào tới xương hàm hoặc cơ thể.

Tuổi thọ của răng Implant rất dài

Răng Implant sẽ tồn tại vĩnh viễn ở bên trong xương hàm và sử dụng được cả đời mà không cần phải thay thế.

Chăm sóc dễ dàng y như chăm sóc răng thật 

Chăm sóc, vệ sinh răng Implant cũng dễ dàng và thuận tiện như vệ sinh thật, không sợ thức ăn dính vào nướu tại vị trí mất răng như phương pháp bắc cầu hay không phải tháo ra vệ sinh bất tiện như hàm tháo lắp.

Quy trình trồng răng sứ Implant

  • Giai đoạn 1:  Cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm

Nếu như xương hàm không đảm bảo khoẻ mạnh thì phải tiến hành ghép xương trước khi đặt trụ Implant. Việc đặt trụ Implant cần thời gian để trụ tích hợp với xương hàm và cần được bác sĩ theo dõi tiến độ phục hồi của vị trí đặt trụ.

  • Giai đoạn 2:  Đặt mão răng sứ lên trụ Implant

Sau khi implant đã hoà hợp với xương sẽ tiến hành đặt răng sứ phục hình lên trên implant. Một số trường hợp đặc biệt lành vết thương nhanh sẽ được gắn mão sứ lên sớm, các trường hợp ghép xương thì cần thời gian để xương hồi phục mới có thể bước sang giai đoạn 2.

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

rang-chac-khoe

Nhận khuyến mãi

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi