Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
Chính Sách Bảo Mật - Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên
Trang chủ » Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

A. Chính sách bảo mật thông tin: Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc thanh toán và trả góp nha khoa, Nha Khoa Hạnh Nguyên hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật những thông tin mà khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi. Vì thế, chúng tôi cam kết sử dụng những công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất nhằm đảm bảo thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. B. Phạm vi sử dụng thông tin: Nha khoa Hạnh Nguyên thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi email trả lời câu hỏi hoặc gọi điện thoại để tư vấn thêm C. Chia sẻ thông tin cá nhân: Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
  1. Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
  2. Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
  3. Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác tại Nha Khoa Hạnh Nguyên.
D. Thay đổi về chính sách: Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của công ty chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website. E. Công nghệ bảo mật thông tin cá nhân: Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể như  áp dụng chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL (Secure Sockets Layer), để bảo vệ tính bảo mật và an toàn trên đường truyền dữ liệu, nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn khi giao dịch trực tuyến.
rang-chac-khoe

Nhận khuyến mãi

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi