Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chụp răng sứ Venus có tốt không, có khôi phục được chức năng của răng không ạ? Răng cửa của em bị nứt, không được thẩm mỹ. Chị đồng nghiệp của em khuyên nên chụp răng sứ Venus cho bền. Nhưng em không biết nhiều về răng này. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Minh Thư – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Thư đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chụp răng sứ Venus có tốt không, có khôi phục được chức răng của răng không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Venus mang đầy đủ đặc điểm của răng sứ toàn sứ nên có độ trắng, trong tự nhiên và bền đẹp không khác gì răng thật. Với những thông tin dưới đây bạn sẽ biết được chụp răng sứ venus có tốt không.

Chụp răng sứ Venus có tốt không

Chụp răng sứ Venus có tốt không, khôi phục chức năng răng ra sao?

Chụp răng sứ venus có tốt không, khôi phục được chức năng của răng không?

6 ưu điểm vượt trội dưới đây của chụp răng sứ venus là minh chứng cụ thể nhất cho luận điểm “chụp răng sứ venus có tốt không”.

      ✧       Răng mới tự nhiên, trắng sáng và bền đẹp

Mão sứ được chế tác từ khối sứ nguyên chất, không pha lẫn các chất khác nên cho độ thuần chất tự nhiên. Chụp răng sứ Venus được gia công tỉ mỉ cẩn thận nên cho độ bền chắc và tự nhiên như răng thật.

      ✧       Phục hình được hầu hết trường hợp răng hư hỏng

Nếu răng của bạn gặp phải tình trạng như gãy vỡ, nứt, mòn men đều có thể được phục hình bởi phương pháp chụp răng sứ Venus.

      ✧       Tương thích với mọi loại cơ địa

Bạn lo lắng chụp răng sứ venus có tốt không, có an toàn không thì sau ưu điểm này bạn sẽ yên tâm hơn. Bởi răng venus có thể tương thích với mọi loại cơ địa, lành tính, không tham gia bất cứ phản ứng hóa học nào trong môi trường miệng. Sử dụng thời gian dài cũng không biến đổi tính chất.

Chụp răng sứ Venus có tốt không, khôi phục chức năng răng ra sao? 2

Răng sứ Venus có độ thấu quang cao, trắng đẹp nên phù hợp phục hình những răng đòi hỏi độ thẩm mỹ cao

      ✧       Độ thấu quang cao

Nếu bạn chiếu răng sứ venus dưới ánh sáng mặt trời hoặc ngay cả tia laser cũng hoàn toàn không thấy bóng mờ hay cặn răng. Đó là vì phần khung sườn bên trong và lớp vỏ bên ngoài đồng nhất với nhau. Nhất là bản chất khối sứ venus đã đạt tới độ thấu quang và tự nhiên cao.

      ✧       Cảm giác ăn nhai không thay đổi

Một băn khoăn khác được nhiều khách hàng quan tâm chụp răng sứ venus có tốt không chính là có đảm bảo ăn nhai bình thường không?

Thực chất khi chụp răng sứ không xâm lấn tới các răng kế cận, bảo tồn răng sinh lý tối đa, không những giúp răng ăn nhai tốt hơn mà còn ngăn ngừa được những bệnh lý răng miệng và những tổn thương từ môi trường bên ngoài.

      ✧       Đàn hồi tốt, cứng chắc gấp 5 lần răng thật

Chụp răng sứ Venus có tốt không, khôi phục chức năng răng ra sao? 3

 

 

Với độ bền và cứng chắc cao, bạn không phải lo lắng chụp răng sứ venus có tốt không

Trong tất cả các loại răng giả, răng sứ venus có độ đàn hồi tốt, độ cứng cao hơn gấp 5 lần răng thật. Bạn hoàn toàn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường, không ngại răng sứ venus bị gãy hay lệch lạc khỏi cung hàm.

Với những ưu điểm trên đây chắc chắn bạn không còn lo ngại chụp răng sứ venus có tốt không nữa.

Tại Nha khoa chúng tôi, phôi sứ để chế tác răng sứ được nhập khẩu chính hãng từ Đức, được FDA chứng nhận an toàn và lành tính với cơ thể. Kỹ thuật thiết kế răng sứ để chụp mão sứ Venus nhờ công nghệ CAD/CAM 3D cho phép bác sỹ thiết kế mão răng tỉ mỉ tới từng múi răng, bền đẹp trên từng micromet.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì băn khoăn liên quan tới việc răng sứ venus có tốt không, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: https://lamrangsuthammy.vn/