Đính đá vào răng đang là xu hướng thẩm mỹ làm đẹp cho răng cá tính mà nhiều bạn trẻ đang lựa chọn. Nếu bạn có ý định đính đá vào răng, thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ cho răng này nhé.

1. Đính đá vào răng là gì?

Hình ảnh đính đá quý trên răng
Đính đá trên răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa bằng việc gắn những viên đá, chúng tôi cương hoặc vật liệu quý lên răng để tạo nên nét cá tính, thẩm mỹ hơn cho hàm răng. Với nhiều người, đính đá quý vào răng còn là cách để thể hiện “đẳng cấp” của mình.

->> Xem thêm: Đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền

 

Hình ảnh đính đá trên răng thẩm mỹ

 

2. Đính đá vào bề mặt răng được thực hiện như thế nào?

Đính đá vào răng là phương pháp khá đơn giản, được thực hiện khá nhanh chóng. Sau khi đánh dấu vị trí đính đá lên răng, những viên đá hoặc chúng tôi cương đã được lựa chọn sẽ được bác sỹ gắn lên răng nhờ một lớp keo nha khoa chuyên dụng giúp giữ viên đá chắc chắn, không bị bung rơi.

Đính đá trên răng cho mọi lứa tuối

Thông thường, răng được đính đá là các răng cửa bên, răng khểnh để làm nổi bật và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho hàm răng. Khách hàng có thể gắn 1 hoặc nhiều viên đá lên răng, kích thước đá lớn hoặc nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu và thẩm mỹ của từng người.

Phương pháp đính đá vào răng cũ sẽ tiến hành khoan một lỗ nhỏ trên răng, kích thước vừa đúng với kích thước của viên đá, sau đó sẽ đặt viên đá vào lỗ nhỏ này. Tuy nhiên, cách này tiềm ẩn nhiều tác hại tới sức khỏe răng miệng, răng bị tạo lỗ gây đau, ê buốt do lớp men răng bên ngoài bị loại bỏ. Nếu gỡ bỏ đá đính răng, sẽ để lại lỗ nhỏ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của răng, phải tiến hành trám răng hoặc răng sứ phục hình.

Hiện nay, phương pháp đính đá lên răng mới nhất được nhiều người lựa chọn thay vì phương pháp cũ. Đá đính răng được gắn lên răng mà không cần khoan lỗ nhờ công nghệ đáy đá phẳng, không gây xâm lấn tới răng thật, răng nguyên vẹn sau khi gỡ bỏ đá đính răng.

3. Đính đá vào răng ở đâu đẹp hiệu quả?

Nha khoa chúng tôi là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao đang thực hiện đính đá vào răng với phương pháp mới. Đã có rất nhiều khàng hàng an tâm chọn đến Nha khoa chúng tôi gắn thêm phụ kiện trang trí như gắn đá vào răng và rất hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

Đính phụ kiện thẩm mỹ trên răng

Tại Nha khoa chúng tôi, trước khi gắn đá vào răng, khách hàng sẽ được bác sỹ nhiều kinh nghiệm thăm khám răng miệng, tư vấn phương pháp đính đá vào răng để có được hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn với răng miệng.

Đá đính răng sử dụng tại Nha khoa chúng tôi là loại đá nha khoa, chúng tôi cương chất lượng cao, đáy phẳng tránh được việc tạo lỗ và giúp đá bám chắc chắn vào bề mặt răng, không bị bung rơi khi ăn nhai. Vật liệu keo dán an toàn, không gây kích ứng với răng miệng, có độ bám dính chắc chắn, đem lại hiệu quả đính đá vào răng bền lâu.

Để có được nụ cười duyên dáng và tạo sự khác biệt, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ mới mà an toàn, bạn hãy tới Nha khoa chúng tôi để thực hiện quá trình đính đá vào bề mặt của răng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ khi đến với Nha khoa chúng tôi.

Các bài viết có liên quan :

【нoт ɴew】 Bọc răng sứ có phải lấy tủy không, khi nào thì mới cần lấy tủy ?

Phương pháp bọc răng sứ nguyên hàm được hiểu thế nào?

Top các cách điều trị răng bị nhiễm fluor “CHUẨN ĐẸP”