Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền. Mẹ tôi 70 tuổi bị mất gần hết răng, bị huyết áp cao, nên tôi muốn làm hàm giả tháo lắp cho bà ăn nhai tốt hơn mà không làm ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bà. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thái Bình – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thái Bình đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Các loại hàm răng giả tháo lắp

Làm hàm răng giả tháo lắp để thay thế cho răng đã mất rất phù hợp cho người bị mất nhiều răng, thậm chí mất toàn hàm. Đặc biệt với người già, làm hàm giả tháo lắp không cần phải tác động mài răng hay phẫu thuật như với phương pháp làm cầu răng sứ hay cấy ghép implant, không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe khi tuổi tác đã cao.

1. Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Với trường hợp của cụ bà, bạn nên đưa bà tới phòng nha để được thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể. Sau khi lấy dấu hàm, hàm răng giả sẽ được thiết kế theo đúng khuôn răng và tỉ lệ răng hàm của bà. Bác sỹ sẽ tiến hành lắp hàm giả để bà sử dụng ăn nhai và hướng dẫn cách sử dụng cũng như việc vệ sinh răng miệng.

Hiện nay, hàm răng giả tháo lắp có nhiều kiểu và chất liệu khá nhau, nên hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào loại hàm lựa chọn là loại nào. Dưới đây là bảng giá hàm giả tháo lắp đang được áp dụng tại Nha khoa chúng tôi để bạn tham khảo:

BẢNG GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Răng Việt Nam Răng 150.000
Răng Justy, Vita Răng 200.000
Răng Composite Răng 250.000
Răng sứ tháo lắp Răng 400.000
Răng tháo lắp – Sứ Justy Toàn hàm 9.000.000
Răng tháo lắp – Composite Toàn hàm 12.000.000
Răng tháo lắp – Sứ Toàn hàm 21.000.000
Lưới lót chống gãy Hàm 1.000.000
Khung titan Hàm 2.500.000
Khung Ni-Cr Hàm 2.000.000
Khung Cr-Co Hàm 3.000.000
Nền bán hàm Hàm 1.500.000
Nền toàn hàm Hàm 4.000.000
Đệm hàm Hàm 2.000.000
Nền nhựa dẻo Bio-Soft Hàm 2.500.000
Nền nhựa dẻo Bio-Soft (bán hàm) Bán hàm 1.500.000
Móc dẻo cho hàm tháo lắp Móc 500.000
Nền nhựa dẻo Nhật Hàm 15.000.000
Vá hàm gãy vỡ Hàm 200.000
Điều chỉnh bán hàm (mài chỉnh) Bán hàm 100.000
Điều chỉnh toàn hàm trên dưới (mài chỉnh) Liệu trình 200.000

2.Yếu tố quyết định giá hàm răng giả tháo lắp?

Như bạn thấy, răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào kiểu răng giả và chất liệu sử dụng là loại nào:

        ✧      Loại răng giả: Trong tất cả các loại răng sứ để sử dụng làm hàm giả tháo lắp, răng sứ là loại răng có tính thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo bền chắc khi ăn nhai, chịu lực tốt. Chính vì vậy, so với các loại răng khác, răng sứ tháo lắp có chi phí cao nhất.

        ✧      Khung hàm: Với hàm tháo lắp bạn có thể sử dụng loại khung hàm nền nhựa hoặc kim loại. Hàm nền nhựa dẻo có ưu điểm dễ tháo lắp, chi phí thấp nhưng độ bền không cao, dễ bị long lệch sau 1 thời gian sử dụng. Còn khung nền kim loại chắc, áp dụng cho trường hợp mất nhiều răng, nhưng thường gây vướng víu và làm tổn thương nướu khi sử dụng. Do đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại khung nền tùy theo nhu cầu và tình trạng răng miệng.

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn nhất 2017

 

 

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại khung hàm và loại răng giả

        ✧      Tình trạng răng miệng: Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chính tình trạng răng miệng như thế nào. Nếu mất nhiều răng sẽ phải sử dụng số lượng răng giả nhiều hơn, khi đó, chi phí thực hiện cũng nhiều hơn.

Do đó, để biết chính xác chi phí làm hàm răng giả tháo lắp, bạn nên đưa bà tới phòng nha để thăm khám răng miệng cụ thể. Sau khi kiểm tra, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp làm răng giả tháo lắp cho phù hợp và đảm bảo an toàn nhất cho bà.

Mọi băn khoăn cần giải đáp về hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu, bạn hãy liên hệ số Hotline để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp nhé.

Nguồn: https://lamrangsuthammy.vn/