Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em làm răng sứ giá bao nhiêu thì tiết kiệm nhất? Em mới bị tai nạn ngã xe nên nhóm răng trước hai hàm bị tổn thương khá nặng, có răng bị sứt, có răng bị gãy hơn nửa răng. Em muốn đi phục hình mà không biết chi phí như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Hương Trà My – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trà My đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng sứ giá bao nhiêu thì tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ có thể khôi phục được răng hư hỏng trở nên đều đặn, thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai tốt, tương quan hàm vững chắc. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các loại răng sứ khiến bệnh nhân khó khăn khi tính toán hay dự trù kinh phí thực hiện.

Làm răng sứ giá bao nhiêu thì tiết kiệm nhất? 1

 

 

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều đối tượng khách hàng

Vậy làm răng sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Bảng giá cụ thể dưới đây cho phép bạn tính toán được chi phí dựa trên giá của 1 đơn vị răng sứ.

GIÁ RĂNG SỨ

Sở dĩ bạn có thể tính toán được dựa trên giá của 1 răng sứ vì đây là yếu tố quyết định chủ yếu tới toàn bộ chi phí chữa trị.

Bạn cần phục hình lại bao nhiêu răng thì chi phí làm răng sứ sẽ được tính bằng cách lấy số lượng răng này nhân với đơn giá của răng sứ bạn lựa chọn.

Các dòng răng sứ đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngoài ra, giá răng sứ còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố như tay nghề của bác sỹ, chính sách giá tại địa chỉ bạn lựa chọn và hiệu suất sử dụng máy móc khi phục hình cho bạn.

Bạn cũng có thể tận dụng giải đoạn địa chỉ nha khoa có các chương trình khuyến mại giá để làm răng sứ giá rẻ, tiết kiệm thêm 1 khoản chi phí.

Để được biết thông tin về các chương trình này, rất đơn giản bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc tới trực tiếp địa chỉ để được tư vấn.

Tại Nha khoa chúng tôi, bảng giá làm răng sứ được niêm yết công khai nên ít có sự thay đổi về chi phí. Các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng luôn được các chuyên viên tư vấn giải đáp cụ thể và kỹ lưỡng nhất, đem đến cho bạn giải pháp phục hình răng như ý mà giá cả được tiết kiệm tối đa.

Làm răng sứ giá bao nhiêu thì tiết kiệm nhất? 2

Nha khoa đạt chuẩn của Bộ Y TẾ

Làm răng sứ giá rẻ tại Nha khoa chúng tôi vẫn được đảm bảo các bước và tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Việc làm răng sứ giá bao nhiêu chắc chắc sẽ không còn là vấn đề khiến bệnh nhân băn khoăn khi chữa trị tại đây.

Nếu bạn muốn làm răng sứ giá rẻ có thể lựa chọn răng sứ kim loại. Còn nếu bạn muốn làm răng sứ phục hình vĩnh viễn thì răng sứ không kim loại sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Thông tin về các loại răng sứ sẽ được các bác sỹ tư vấn cụ thể và đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất với tình trạng răng của bạn.

Chính vì thế, cách tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian để tới gặp trực tiếp bác sỹ, chụp phim X – quang răng miễn phí để đưa ra được phương án điều trị tốt nhất.

Mọi thắc mắc bạn về vấn để bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: https://lamrangsuthammy.vn/