Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
Mặt dán sứ Veneer - Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Mặt dán sứ Veneer là gì ?

Mặt dán sứ Veneer (hay còn gọi là Laminate sứ) – lớp phôi sứ rất mỏng (chỉ khoảng 0,3  – 0,6mm) được gắn lên thân răng tự nhiên với mục đích khôi phục răng xuống cấp. Để thực hiện điều này, tùy theo từng trường hợp răng bác sĩ sẽ tiến hành mài một lớp rất mỏng trên bề mặt răng hoặc thậm chí không cần mài răng nhằm tạo độ kết dính khi dán sứ lên trên.

Mặt dán sứ sẽ khôi phục cả về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho khuôn hàm mà không cần phải xâm lấn quá nhiều đến men răng thật, đảm bảo an toàn tối đa.

( Đăng kí để được tư vấn miễn phí với Bsĩ. Võ Đức Tuấn )

5 Trường hợp phục hình mặt dán sứ veneer

truong-hop-phuc-hinh-rang-1
truong-hop-phuc-hinh-rang-2
truong-hop-phuc-hinh-rang-3

Quy trình mặt dán sứ Veneer

Nhận ưu đãi từ Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Trọn gói dịch vụ Dán sứ veneer được giảm đến 30%

Dịch vụ Bọc Răng Sứ được nhận quà tặng CỰC KHỦNG. Xem ngay tại đây

Đăng Ký Ngay để có cơ hội là 1 trong 10 khách hàng may mắn được GIẢM 50% dịch vụ TẨY TRẮNG RĂNG

Dán Sứ Veneer Bọc Răng Sứ
Vật Liệu 100% Là sứ Toàn sứ hoặc sứ kim loại
Độ Dày 0,3 - 0,6mm 0,8 - 2mm
Độ Mài Răng Mài một lớp mỏng mặt ngoài hoặc một số trường hợp không mài Mài nhỏ răng từ 0,8 - 2mm xung quanh răng
Nguy Cơ Biến Chứng Dán sứ Veneer giúp bảo tồn răng thật lâu hơn, hạn chế những nguy cơ tiềm ẩn về răng miệng. Cách này không cần lấy tủy, giảm nguy cơ ê buốt và viêm lợi sau phục hình. Bạn thậm chí có thể ăn nhai sau khi gắn. Bọc răng sứ khi tiến hành sẽ phải mài lớp men răng thật - một số trường hợp cần phải lấy tủy, khi đó thời gian đau nhức dài hơn. Giải pháp này thay đổi gần như cấu trúc giải phẫu và khớp cắn của hàm răng
Độ Bền Đạt 20 - 25 nếu chăm sóc định kì 6 tháng/lần dưới sự hướng dẫn của bác sỹ nha khoa Đạt 10-20 năm nếu chăm sóc tốt 6 tháng lần dưới sự hướng dẫn của bác sỹ nha khoa

lợi ích của dán sứ veneer

KHÔNG MÀI NHIỀU

Kỹ thuật dán răng sứ Veneer không mài nhiều như phương pháp bọc răng sứ. Trong khi bọc sứ phải mài cả mặt trong và mặt ngoài của răng thật thì dán sứ Veneer mài mặt ngoài với một tỉ lệ cực kỳ nhỏ. Thậm chí đối với những trường hợp răng thưa thì tỉ lệ mài này gần như bằng không.
Chính tỉ lệ mài không đáng kể khiến cho việc bảo tồn răng thật tốt hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như khả năng ăn nhai về sau. Giá mặt dán sứ Veneer vì thế cũng thấp hơn.

RĂNG ĐỀU ĐẸP CHUẨN ĐƯỜNG CƯỜI

Không còn nghi ngờ gì nữa khi dán răng sứ Veneer thay thế răng xỉn màu, ố vàng, răng thưa bằng cách đắp mặt dán Veneer ra bên ngoài. Mặt dán sứ Veneer có màu sáng và cực kỳ tây, bảng màu phong phú phù hợp với từng gương mặt. Dán sứ Veneer giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp, chuẩn đường cười sau 2 lần hẹn.

KHÔNG LẤY TỦY RĂNG

Tất nhiên, với tỉ lệ mài như không mài của Dán sứ Veneer thì việc lấy tủy, hỗ trợ điều trị tủy là gần như không có. Tủy răng là nguồn sống của răng. Chính vì thế, việc giữ lại tủy răng trong quá trình dán sứ Veneer được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao hơn hẳn so với cá phương pháp thẩm mỹ nha khoa thông thường khác.

Thiết kế không tên (28)

KHÔNG ĐAU Ê BUỐT

Không lấy tủy, không mài nhiều răng thật chính là nguyên nhân giúp cho quá trình dán răng sứ Veneer không gây ra bất cứ sự khó chịu, đau, ê buốt nào. Ngay cả sau khi dán sứ Veneer, quá trình ăn nhai cũng cực kỳ thoải mái, cho cảm giác y như răng thật.

KẾT QUẢ DUY TRÌ BỀN VỮNG

Mặt dán sứ Veneer được dán chắn chắn lên răng. Với kỹ thuật chuẩn xác, kết quả dán sứ Veneer duy trì lâu dài, bền vững cùng thời gian. Kết quả dán sứ Veneer cho phép bạn ăn nhai thoải mái, cảm giác ăn nhai y như răng thật.

Chúng tôi tự hào
là chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa

doi ngu bac si gioi
co so thiet bi
phuc vu tan tinh
bs vo duc tuan

Bs CKII VÕ ĐỨC TUẤN

Bs CKII TRẦN VĂN DŨNG

bs tran van dung

Bs CKI NGUYỄN NGỌC NGHI

Công nghệ hiện đại
theo tiêu chuẩn thế giới

Nha khoa kim Hạnh Nguyên dùng 20% lợi nhuận để đầu tư vào công nghệ

Mang trong mình sứ mệnh là đem triệu nụ cưới đến với quý khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cải tiến công nghệ  & quy trình điều trị tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn của thế giới. Trang thiết bị máy móc tại Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên được nhập khẩu  trực tiếp từ nước ngoài và đạt các tiêu chuẩn khắc khe nhất tại Châu Âu.

Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên sở hữu hệ thống Labo cá nhân hiện đại, sạch sẽ và an toàn trong điều trị. Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là: “Tận tâm với nghề,  phục vụ chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ tiến tiến để cải thiện chất lượng điều trị.”

cong-nghe-hien-dai-1
cong-nghe-hien-dai-2
cong-nghe-hien-dai-3

Hỏi đáp Dán sứ Veneer

• Mặt dán sứ Veneer có vẻ đẹp tự nhiên và độ bền cao như răng thật
• Hạn chế ít nhất tác động lên men răng (tỉ lệ mài răng rất ít) và không phải lấy tủy răng

• Độ cứng của mặt dán sứ Veneer tương đương răng thật
• Mạt dán sứ Veneer có phổ màu tự nhiên và phản chiếu ánh sáng giống răng thật. 

Mặt dán sứ Veneer có thời gian sử dụng lên đến 15 năm 

 

Chi phí cho Dán sứ Veneer tại Nha Khoa Hạnh Nguyên 1tr5 – 6tr

Chứng nhận của Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Tin Tức Nha Khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

rang-chac-khoe

Nhận khuyến mãi

Nhận khuyến mãi

Hẹn Lịch