Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
Mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu - Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu

Làm răng veneer sứ đang là loại hình phục hình thẩm mỹ răng được ưa chuộng nhất hiện nay với công nghệ hiện đại mang đến hiệu quả vượt trội. Cũng chính bởi tính ưu việt của nó mà nhiều rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ này thường thắc mắc mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu ?

Một số kinh nghiệm làm răng sứ bạn nên biết Một số kinh nghiệm làm răng sứ bạn nên biết 1

 

 

Mặt dán sứ Veneer có ưu điểm gì?

Có thể ví kỹ thuật làm mặt dán sứ Veneer là loại hình thẩm mỹ nha khoa bọc mặt nạ cho răng. Răng xấu khiến con người mất tự tin khi giao tiếp, làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. So với các kỹ thuật bọc hình khác như niềng răng rất mất thời gian, hay bọc răng sứ thông thường cải thiện được tình hình nhanh chóng nhưng lại có những vấn đề bất cập liên quan đến tuổi thọ răng hay điều trị tủy răng thì công nghệ và chất lượng cao của kỹ thuật mặt dán sứ Veneer đã khắc phục được hết thảy.

Qui trình thực hiện lắp mặt dán sư veneer tại Nha Khoa

Với công nghệ mặt dán sứ Veneer này, nha sĩ sẽ mài một tỉ lệ nhất định ở mặt ngoài của răng, lớp mài này rất mỏng, chỉ như một lớp sơn móng tay nên có thể hoàn toàn giữ được tủy răng và mặt trong răng thật. Sau đó, nha sĩ sẽ gắn mặt dán sứ Veneer lên để đóng vai trò như một lớp áo ngoài đẹp đẽ, bảo vệ, che chắn cho răng. Như vậy, răng vừa thẩm mỹ, vừa giữ được tình trạng răng thật, lại không mất nhiều thời gian thăm khám cũng như điều trị sau này.

Mặt dán sứ Veneer có ưu điểm gì

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu?

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ tương đối khó. Tuy xuất hiện phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, châu Âu hay Nhật Bản, Hàn Quốc, ở Việt Nam, dịch vụ thẩm mỹ này vẫn còn khá mới mẻ do yêu cầu cao về máy móc cũng như đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề và trình độ, mắt thẩm mỹ tốt. Vì mặt dán sứ rất mỏng và chỉ dán ở mặt ngoài của răng, nên phải đảm bảo miếng dán vừa khít răng thật và độ chính xác phải tuyệt đối.

Nếu trình độ nha sĩ không vững vàng, có thể sẽ không đảm bảo được độ bền vĩnh viễn của mặt dán sứ Veneer cho khách hàng, mặt dán sứ Veneer có thể sẽ bị gãy, vỡ do các tác động bên ngoài hay trong quá trình nhai, cắn. Cũng chính vì lý do đó mà giá cả cho dịch vụ thẩm mỹ này cũng ở mức tương đối cao, thường từ 6.000.000 – 8.000.000 đ cho một răng.

Tuy nhiên, muốn trả lời chính xác nhất câu hỏi mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu bạn cần đến các trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn giá cả chi tiết.

các bài viết có liên:

Giá làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền thì tiết kiệm hiện nay

Nên bọc răng sứ loại nào tốt – đảm bảo ăn nhai tốt và tuổi thọ lâu dài

Bọc răng sứ zirconia – giải pháp phục hình cho các răng hư hỏng

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ điều trị

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ

Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Vẫn làm việc ngày thứ 7 & chủ nhật

Cơ sở 1

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Cơ sở 2

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Sự kiện nổi bật

Đăng ký nhận ưu đãi

rang-chac-khoe

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi

Nhận khuyến mãi