Làm răng sứ là giải pháp giúp hàm răng của bạn đều đặn, trắng sáng và tự nhiên như thật. Kết quả trước và sau khi làm răng sứ dưới đây sẽ cho bạn thấy sự thay đổi tuyệt vời của hàm răng mà bạn chưa từng nghĩ có thể đạt được điều này.

1. Trước và sau khi làm răng sứ – hàm răng thay đổi như thế nào?

Có khá nhiều sự thay đổi trước và sau khi làm răng sứ mà bạn có thể quan sát thấy ngay bằng mắt thường và cũng có những thay đổi bạn không thể nhìn thấy. Tìm hiểu kỹ càng thông tin bạn sẽ thấy làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp tốt nhất cho hàm răng bị hư hỏng như gãy vỡ, nứt, nhiễm màu thuốc kháng sinh, thiếu sản men răng,…

Ngắm nhìn sự thay đổi 360 độ của răng trước và sau khi làm răng sứ 1

Kết quả làm răng sứ là minh chứng rõ nét nhất cho quyết định lực chọn răng sứ để phục hình

    *     Răng đều đặn, ngay ngắn trên cung hàm

Hàm răng khấp khểnh, gãy vỡ khiến thẩm mỹ khuôn hàm giảm sút trầm trọng. Tình trạng này không những khiến ăn nhai mà còn ảnh hưởng tới khớp hàm khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp.

Vì thế, kết quả sau khi làm răng sứ bạn nhận được là hàm răng có vị trí ngay ngắn trên cung hàm, các răng có độ khum tự nhiên, cân đối về mặt hình thể, kích thước, tỷ lệ các răng trên cung hàm. Từ đó giúp hàm răng đều đặn hơn, nụ cười tự tin hơn.

Ngắm nhìn sự thay đổi 360 độ của răng trước và sau khi làm răng sứ 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc sứ cho răng khấp khểnh Nha Khoa chúng tôi

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

    *     Màu sắc răng chân thật, tự nhiên

Răng ố vàng do nhiễm thuốc kháng sinh hoặc qua quá trình ăn nhai lâu ngày, màu thực phẩm bám vào mặt ngoài của răng khiến cho răng mất đi sự trắng sáng ban đầu, gây ra các mức độ xỉn màu răng khác nhau.

Làm răng sứ với các chất liệu phôi sứ tự nhiên, trắng trong như ngà răng thật sẽ đem đến cho bạn kết quả làm răng sứ bền đẹp, màu sắc sinh động không kém gì răng thật. Tuy là răng giả nhưng với sự gia công tỉ mỉ đến từng gờ cạnh khiến cho răng trở nên chân thật và tự nhiên đến bất ngờ.

Ngắm nhìn sự thay đổi 360 độ của răng trước và sau khi làm răng sứ 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ cho răng xỉn màu Nha Khoa chúng tôi

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

    *     Chỉnh sửa khớp cắn, cải thiện khả năng ăn nhai

Răng lệch lạc, hư hỏng khiến lực ăn nhai phân bố không đều lên khớp hàm, về lâu dài sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định tới khớp thái dương. Ngoài việc gây đau đầu, mỏi hàm, bạn còn có thể bị viêm khớp thái dương.

Do đó, làm răng sứ chính là giải pháp giúp hàm răng đều đặn hơn, trước và sau khi làm răng sứ hàm răng có sự thay đổi tích cực, cân đối tương quan hàm mặt, các mặt nhai của răng tiếp xúc tự nhiên, phân bố lực nhai đồng đều.

Ngắm nhìn sự thay đổi 360 độ của răng trước và sau khi làm răng sứ 4

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ cho răng cửa hô tại Nha Khoa chúng tôi

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

    *     Bảo vệ răng thật khỏi những bệnh lý răng miệng

Sâu răng, viêm nướu, viêm tủy, cao răng,… là những bệnh lý răng miệng dễ gặp và phổ biến khi hàm răng bị lệch lạc, khó khăn khi vệ sinh răng miệng. Chính vì thế, áp dụng bọc răng sứ giúp hàm răng đều đặn hơn, cặn bám lại trong kẽ răng sẽ dễ dàng được lấy đi, ngăn ngừa những nguy cơ, tránh được tác động trước vi khuẩn gây hại.

Ngắm nhìn sự thay đổi 360 độ của răng trước và sau khi làm răng sứ 5

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ cho răng xỉn màu tại Nha Khoa chúng tôi

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

    *     Bảo tồn răng thật tối đa, không cần nhổ răng

Trong phục hình nha khoa, nguyên tắc bảo tồn răng thật tối đa luôn được các bác sỹ tôn trọng đầu tiên. Do đó, khi làm răng sứ, bác sỹ sẽ chỉ phục hình trên vị trí răng hư hỏng, không làm ảnh hưởng hay làm tổn thương các răng kế cận, cho kết quả sau khi bọc răng sứ ưng ý nhất.

Ngắm nhìn sự thay đổi 360 độ của răng trước và sau khi làm răng sứ 6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ cho răng mẻ tại Nha Khoa chúng tôi

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

2. Làm sao để có được kết quả như ý sau khi làm răng sứ?

Với những hình ảnh trước và sau khi làm răng sứ trên đây bạn thấy được rất khả quan. Vậy điểm mấu chốt để đạt được những kết quả này là gì? Bởi làm răng sứ đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ thuật khá phức tạp.

Muốn bọc răng sứ an toàn, bền đẹp, hiệu quả lâu dài, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy.

Thực tế chữa trị phục hình cho răng hư hỏng bằng làm răng sứ tại Nha khoa chúng tôi cho thấy, có nhiều sự khác biệt nổi trội mà không phải địa chỉ nào cũng thực hiện được.

Sự khác biệt hiệu quả trước và sau bọc răng sứ sẽ khiến bạn ngạc nhiên:

       ✧      Tại Nha khoa chúng tôi hội tụ được đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm hoạt động và chữa trị phục hình răng hư hỏng, đã thực hiện thành công cho hàng ngàn bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng tự nhiên.

Ngắm nhìn sự thay đổi 360 độ của răng trước và sau khi làm răng sứ 7

Nha khoa chúng tôi – địa chỉ làm răng sứ giúp hàm răng của bạn có sự thay đổi tích cực nhất

       ✧      Chất liệu sứ được chú trọng nhập khẩu chính hãng, không lẫn tạp chất có hại, đảm bảo độ bền chắc và không gây dị ứng cho bệnh nhân dù trải qua nhiều năm sử dụng răng thì răng vẫn không thay đổi tính chất.

       ✧      Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D cho phép bác sỹ thiết kế răng sứ chuẩn xác. Phần mềm xem trước hình ảnh mô phỏng giúp bệnh nhân có thể nhìn thấy hình ảnh trước và sau khi làm răng sứ chân thật, rõ nét.

       ✧      Dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp phục vụ hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào cần được giải đáp thêm về kết quả trước và sau khi bọc răng sứ, hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa chúng tôi theo số hotline để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: https://lamrangsuthammy.vn/