Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
Nha khoa chúng tôi ký kết hợp tác chuyên môn với WAUPS và Biotem - Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Nha khoa chúng tôi ký kết hợp tác chuyên môn với WAUPS và Biotem

        Sự kiện ký kết hợp tác chuyên môn với WAUPS và Biotem Hàn Quốc đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của chuỗi hệ thống Nha Khoa chúng tôi, đồng thời mở ra cơ hội để các khách hàng có thể tiếp cận với những công nghệ, kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam, mang lại hiệu quả và độ an toàn cao.
Ngày 04/03/2018 vừa qua, chuỗi hệ thống Nha khoa chúng tôi đã chính thức ký kết hợp tác chuyên môn và chuyển giao công nghệ với các chuyên gia hàng đầu của WAPUS và hãng Biotem – Thương hiệu trụ implant hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc.

Sự kiện này một lần nữa đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Nha khoa chúng tôi trong việc đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng cấy ghép implant, giúp người bệnh có được những giá trị tối ưu, hiệu quả và an toàn trong điều trị.

Những hình ảnh ghi nhận tại buổi ký kết hợp tác chuyên môn giữa Nha khoa chúng tôi cùng WAUPS và Biotem

Buổi ký kết hợp tác chuyên môn giữa Nha khoa chúng tôi cùng WAUPS và Biotem

Tại buổi ký kết hợp tác chuyên môn với nhau, hai bên đã bàn bạc rất nhiều vấn đề, trong đó bao gồm việc tổ chức đào tạo, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm và thực hiện điều trị thực tế cho các trường hợp cấy ghép implant.

Sau khi khảo sát thực tế cơ sở vật chất của hệ thống Nha Khoa chúng tôi, đại diện WAUPS và hãng Biotem Hàn Quốc rất ngạc nhiên trước sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, xây dựng phòng khám khang trang, đồng bộ và quy trình khám tư vấn – điều trị khép kín, cùng sự chuyên nghiệp trong công tác vận hành, đội ngũ hơn 100 bác sĩ giỏi của Nha Khoa chúng tôi.

Các chuyên gia hàng đầu của WAUPS trực tiếp tham gia đào tạo, trao đổi chuyên môn tại Nha khoa chúng tôi

Các chuyên gia đã khẳng định, với công nghệ và kinh nghiệm chuyên môn, Nha khoa chúng tôi sẽ thực hiện tốt các ca cấy ghép implant, đem tới cho người bệnh những lợi ích và hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Đây cũng chính là lý do mà đại diện WAUPS và hãng Biotem Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn Nha Khoa chúng tôi là đối tác để hợp tác chuyên môn, chuyển giao công nghệ, cung cấp sản phẩm của mình.

Không chỉ đánh giá cao việc trang bị đầy đủ hệ thống chụp phim X quang Conbeam CT 3D thế hệ mới nhất, máy x quang Panorex, ứng dụng phần mềm simplant mà đại diện WAUPS và hãng Biotem Hàn Quốc, còn rất hài lòng về Nha Khoa chúng tôi bởi yếu tô vô trùng rất được chú trọng ở từng cơ sở.

Theo đó, Nha Khoa chúng tôi có phòng tiểu phẫu implant đạt chuẩn, xây dựng phòng vô trùng trung tâm hấp dụng cụ chỉ thị màu, mỗi khách hàng là một bộ tay khoan 1 bộ dụng cụ, mỗi ghế nha khoa được sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt, nha khoa sạch sẽ, đảm bảo tránh tối đa lây nhiễm chéo.

Nha khoa chúng tôi được đánh giá cao về đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi và máy móc, thiết bị hiện đại

Đặc biệt, trong 4 ngày từ 03/03/2018 – 06/03/2018 hãng Biotem Hàn Quốc đã kết hợp cùng Nha khoa chúng tôi trực tiếp tài trợ miễn phí trụ implant và thực hiện cấy ghép cho 81 ca, kể cả những case khó, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm, mất răng lâu năm…

Đây là sự kiện tầm vóc quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, quy tụ 20 bác sĩ hàng đầu thế giới đến từ Úc, Mỹ, Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trồng răng implant giàu kinh nghiệm của Nha khoa chúng tôi. Chương trình đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục tình trạng mất răng, lấy lại vẻ đẹp, chức năng ăn nhai và được tiếp cận với những công nghệ, kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến nhất trên thế giới.

Các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đến từ Úc, Mỹ, Hàn Quốc đến Nha Khoa chúng tôi thực hiện trồng răng implant

Các bác sĩ hội chẩn tình trạng từng bệnh nhân trước khi tiến hành thực hiện

 

trồng răng implant tại Nha Khoa

        81 khách hàng đến trồng răng implant tại Nha Khoa chúng tôi

Với sự hỗ trợ, hợp tác về chuyên môn, công nghệ từ WAUPS và Biotem, đồng thời liên tục nỗ lực, cập nhật kiến thức và kỹ thuật, đầu tư mới nhiều thiết bị công nghệ hiện đại, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, trên hết là luôn vững tấm lòng y đức của người thầy thuốc, Nha Khoa chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có được hàm răng chắc khỏe, đều đẹp.

Bạn đang xem: Nha khoa chúng tôi ký kết hợp tác chuyên môn với WAUPS và Biotem

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ điều trị

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ

Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Vẫn làm việc ngày thứ 7 & chủ nhật

Cơ sở 1

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Cơ sở 2

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Sự kiện nổi bật

Đăng ký nhận ưu đãi

rang-chac-khoe

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi

Nhận khuyến mãi