Địa chỉ nha khoa uy tín ở Gò Vấp được nhiều người lựa chọn

Giới thiệu trung tâm nha khoa tốt ở gò vấp tphcm

Giới thiệu địa chỉ nha khoa uy tín ở Gò Vấp

Quận Gò Vấp , TP hCM hiện đang là một quận lớn, với sự phát triển kinh tế vượt bậc về mọi mặt cho nên không thể thiếu các cơ sở nha khoa phục vụ công tác điều trị răng hàm mặt được. Chính vì điều này làm không ít người dân nơi đây băn khoăn trong việctìm chọn một cơ sở nha khoa uy tín ở Gò Vấp, chất lượng để tới khám chữa bệnh về răng miệng.

Nha khoa Gò Vấp – Địa chỉ nha khoa được nhiều người tin chọn

 

Nha khoa Gò Vấp – Địa chỉ nha khoa được nhiều người tin chọn

Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì chúng tôi có lời khuyên dành cho bạn đó là tới Nha khoa chúng tôi. Đây là cơ sở có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bệnh nhân từ thăm khám cho đến điều trị,… Khi đến đây bạn sẽ được trực tiếp những bác sỹ chuyên khoa đầu ngành có kinh nghiệm kiểm tra và đưa ra phương án điều trị hợp lý nhất.

Hiện tại, Nha khoa chúng tôi đang có 2 cơ sở nha khoa tại Gò Vấp mà bạn có thể tìm đến đó là:.

      ✧      Nha khoa Gò Vấp 1: 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

      ✧      Nha khoa Gò Vấp 2: 691 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Giải thích lý do vì sao Nha khoa chúng tôi được chọn là nha khoa uy tín ở Gò Vấp

Chi nhánh Nha khoa chúng tôi tại Gò Vấp là hệ thống trung tâm nha khoa lớn được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế tại Việt Nam. Với lối thiết kế đặc biệt nâng cao tính riêng tư cá nhân cho mỗi người nên hệ thống các phòng nha của Nha khoa chúng tôi Gò Vấp được phân chia chuyên biệt. Mỗi bệnh nhân đến thăm khám sẽ được thực hiện riêng trong một phòng nha khác nhau. Điều này cũng làm tăng tính an toàn cho bệnh nhân khi điều trị tránh trường hợp lây nhiễm chéo từ người này sang người kia.

Ngoài ra, Nha khoa chúng tôi có có đa dạng các loại hình dịch vụ nha khoa để phục vụ mọi người từ nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, niềng răng, trám răng, tẩy trắng răng, trồng răng, bọc răng…..Đến với địa chỉ nha khoa uy tín ở Gò Vấp này bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, dịch vụ và năng lực chăm sóc, điều trị các vấn đề về răng miệng.

Để giải đáp cho câu hỏi vì sao Nha khoa chúng tôi lại trở thành cơ sở nha khoa uy tín ở Gò Vấp, mời mọi người tham khảo một số thông tin sau.

Các thông tin về nha khoa chúng tôi

      ✧      Tại đây có khá nhiều những dịch vụ thăm khám và điều trị khác nhau, được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

      ✧      Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm điều trị thực tế trong đó có một số bác sỹ đều có chuyên môn sâu về nhiều lĩnh vực, đã điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng, bệnh nhân.

      ✧      Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại với các ghế nha khoa đucợ thiết kế mỗi phòng riêng biệt, đảm bảo sự riêng tư, thoải mái và tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị.

      ✧      Trang thiết bị cũng được Nha khoa chúng tôi trang bị cho cơ sở này như: máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm răng sứ CAM/CAD 3D, phần mềm giả định cắm ghép răng Simplant 3D và nhiều máy móc hiện đại khác…

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi làm răng tại Nha Khoa chúng tôi

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi làm răng tại Nha Khoa chúng tôi
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Các bài viết có liên quan :

Địa chỉ làm răng sứ uy tín, an toàn khu vực Hà Nội và Tp HCM

Giới thiệu Nha khoa – uy tín & chất lượng hàng đầu Việt Nam

Gợi ý địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt và duy trì hiệu quả vĩnh viễn

 

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ điều trị

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ

Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Vẫn làm việc ngày thứ 7 & chủ nhật

Cơ sở 1

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Cơ sở 2

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Sự kiện nổi bật

Đăng ký nhận ưu đãi

rang-chac-khoe

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi

Nhận khuyến mãi