Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
Những lưu ý khi bọc răng sứ giúp gia tăng thời gian sử dụng gấp 2 lần

Những lưu ý khi bọc răng sứ giúp gia tăng thời gian sử dụng gấp 2 lần

Răng bọc sứ có một vẻ đẹp mà không ai có thể cưỡng lại được nhưng khi bọc răng sứ cần phải làm gì để đảm bảo răng bọc sứ luôn luôn khỏe mạnh mà thời gian sử dụng có thể gia tắng gấp đôi và tiết kiệm được rất nhiều chi phí thông thường khác mà có thể không cần thiết. Hãy xem bài những lưu ý khi bọc răng sứ giúp gia tăng thời gian sử dụng cho răng sứ của bạn nhé.

Cách chăm sóc răng sau khi bọc sứ

Sau khi răng được bọc răng sứ, bạn cần phải cự kỳ lưu ý trong cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng hang ngày thì mới có thể duy trì được tuổi thọ của răng một cách lâu dài được.

Chải răng phải được thực hiện ít nhất 2 lần/ngày và lựa chọn loại bàn chải lông mềm, mảnh ,đầu bàn chải có kích thước nhỏ sẽ dễ tiện để vệ sinh răng sứ hơn và làm cho răng tự sạch sẽ hơn. Sau khi ăn bạn nên đánh răng ngay và nếu như bạn đang vội thì có thể súc miệng để răng miệng sạch sẽ. Hãy tập cho mình thói quen sử dụng chỉ tơ nha khoa để có thể lấy sạch đi thức ăn mắc ở kẽ răng mà lúc đánh răng bàn chải sẽ không thể làm sạch răng được.

Cách chăm sóc răng sau khi bọc sứ

 

Cách ăn nhai hiệu quả để bảo vệ răng sau khi bọc sứ

Bạn có thể yên tâm răng sứ và ăn nhai bình thường vì răng sứ có độ bền và chức năng ăn nhai cứng gấp 1.5 lần so với răng thật. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Một số trường hợp bọc răng sứ sau khi răng lấy tủy thì nên tránh ăn nhai các đồ ăn quá nóng, quá lạnh hay quá cứng để tránh làm hại để răng bị lấy tủy đang được bảo vệ bên trong bề mặt của răng sứ.

Ăn nhai hiệu quả để bảo vệ răng sau khi bọc sứ

Hãy tham khảo và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng sứ và tránh tiền mất tật mang

Nếu bạn hoặc người thân hiện tại đang có nhu cầu bọc răng sứ cho răng để có một hàm răng khỏe đẹp hơn, hãy lựa chọn ngay một địa chỉ nha khoa thật uy tín để được các bác sĩ nha khoa thăm khám và tư vấn một cách cụ thể chi tiết về phương pháp bọc răng sứ phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của bạn. Bạn chỉ có thể có được câu trả lời chính xác nếu như đến trực tiếp khám với bác sĩ chứ không thể nào thực hiện được qua bất cứ hình thức tư vấn qua mạng hay online nào cả.

lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Trường hợp lưu ý nhất định không được bọc răng sứ

Răng sai lệch khớp cắn quá nặng, răng bị nha chu, chân răng yếu, răng quá nhạy cảm, cơ thể mắc các bệnh lý như máu khó đông, bệnh tim mạch…. là các trường hợp không bao giờ được thực hiện bọc răng sứ. Hãy lưu ý thật kỹ để có một hàm răng khỏe mạnh ban nhé!

 

Các bài viết có liên quan:

Bọc răng sứ là gì – Những thông tin liên quan mật thiết không thể bỏ qua

Bọc răng hàm – giải pháp phục hình cho răng hàm khỏe mạnh, ăn nhai tốt

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu – khoảng thời gian bao nhiêu năm

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ điều trị

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ

Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Vẫn làm việc ngày thứ 7 & chủ nhật

Cơ sở 1

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Cơ sở 2

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Sự kiện nổi bật

Đăng ký nhận ưu đãi

rang-chac-khoe

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi

Nhận khuyến mãi