Răng sứ tháo lắp – giải pháp phục hình nhanh, an toàn và tiết kiệm cho những trường hợp mất nhiều răng cùng lúc. Răng có độ bền tốt, ăn khai khỏe nên được sự hài lòng của nhiều đối tượng khách hàng. Nha khoa KIM xin trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ làm răng sứ tháo lắp tiết kiệm nhất hiện nay, khôi phục khả năng ăn nhai toàn vẹn.

RĂNG SỨ THÁO LẮP LÀ GÌ

Răng sứ tháo lắp là một loại hàm giả tháo lắp nên có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh răng miệng, sử dụng răng sứ bên trên nền hàm bằng nhựa hoặc bằng khung kim loại tùy loại.

Trong quá trình sản xuất răng sứ cho hàm giả tháo lắp, các răng sứ được nung ở nhiệt độ trung bình hoặc cao. Các loại răng sứ có thể được sử dụng kết hợp với nhau, có thể khác nhau về trong, sáng nhưng đều được thiết kế để tăng khả năng ép khuôn, bám chắc vào nền hàm hơn.

Răng sứ tháo lắp có 2 loại: răng sứ tháo lắp toàn phần và răng sứ tháo lắp bán phần.

Răng sứ tháo lắp - tái tạo toàn vẹn 3 chức năng cần thiết khi răng bị mất 1

 

Răng sứ tháo lắp là răng sứ gắn bên trên hàm giả có nền hàm nhựa hoặc kim loại, có thể tháo lắp dễ dàng

AI NÊN LÀM RĂNG SỨ THÁO LẮP?

Phù hợp với người cao tuổi

Mất nhiều răng liên tiếp

Làm răng sứ cho những trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng cùng lúc

Răng sứ tháo lắp - tái tạo toàn vẹn 3 chức năng cần thiết khi răng bị mất 2

Trường hợp mất 1 răng hoặc mất nhiều răng đều có thể sử dụng răng sứ tháo lắp để phục hình

LỢI ÍCH SINH HỌC CỦA RĂNG SỨ THÁO LẮP

      ✵     Tái tạo hình thể răng toàn diện 3 khía cạnh

Tuy là răng giả, nhưng răng sứ tháo lắp có thể phục hồi lại được hình thể tương tự như răng thật, cả về kích thước, màu sắc và chức năng. Độ trong mờ của răng sứ có thể tùy thuộc và mục đích sử dụng răng của bệnh nhân, điều kiện của bệnh nhân.
Cho dù là dòng răng sứ nào cũng đều đảm bảo khôi phục được những chức năng cần có của 1 chiếc răng tồn tại trên cung hàm.

      ✵     Khả năng kháng mòn cao

Răng sứ khi tồn tại trong môi trường răng miệng hầu như không tham gia bất cứ phản ứng hóa học nào, bị ảnh hưởng mài mòn rất thấp bởi thực phẩm. Chính vì vậy, sử dụng răng sứ tháo lắp cho phép độ kháng mòn cao hơn rất nhiều so với răng nhựa.
Đây cũng là trường hợp duy nhất trong các loại răng giả tháo lắp có thể thay đổi được nền hàm.

      ✵     Thẩm mỹ tối đa

Sứ thông thường đã có màu trắng đục tương tự như ngà răng thật. Khi được chế tác và gia công tỉ mỉ tạo ra những chiếc răng sứ trắng sáng, được bọc bên ngoài lớp sứ nên đảm bảo răng trắng sáng và bóng hơn.

Răng sứ tháo lắp - tái tạo toàn vẹn 3 chức năng cần thiết khi răng bị mất 3

Phục hình răng mất bằng răng sứ tháo lắp đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa

      ✵     Độ bền cao, khôi phục chức năng ăn nhai tốt

Do được nung ở nhiệt độ cao, kết hợp với tráng men bởi thủy tinh tạo ra từ trường thạch nên răng sứ tháo lắp có độ bền cao, chịu lực nhai cắn tốt. Khách hàng sử dụng răng sứ tháo lắp có thể duy trì tuổi thọ trong thời gian dài.

HÀM RĂNG ĐƯỢC PHỤC HÌNH NHƯ THẾ NÀO SAU KHI LÀM RĂNG SỨ THÁO LẮP

Răng sứ tháo lắp - tái tạo toàn vẹn 3 chức năng cần thiết khi răng bị mất 4

Răng sứ tháo lắp - tái tạo toàn vẹn 3 chức năng cần thiết khi răng bị mất 5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tháo lắp tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

QUY TRÌNH LÀM RĂNG SỨ THÁO LẮP

     ✵     Bước 1: Thăm khám, chụp phim X – quang bằng máy kỹ thuật số 3D Cone Beam CT

Bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng răng mất, các răng còn lại, tình trạng nướu.
Với máy chụp phim X – quang Cone Beam CT 3D bác sỹ có thể phát hiện và xác định chính xác về độ dày của xương hàm, chiều cao xương hàm, tình trạng tiêu xương để có kế hoạch điều trị cụ thể.

      ✵     Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng giúp loại bỏ những yếu tố bất lợi khi làm răng sứ tháo lắp như vi khuẩn, bệnh lý răng miệng, ổ viêm nhiễm.

      ✵     Bước 3: Lấy dấu hàm răng

Để thiết kế được răng sứ chuẩn, hài hòa với các răng còn lại, bác sỹ sẽ tiến hành lấy dấu hàm răng, đo đạc khung hàm, kích thước của các răng còn lại, vị trí trống của các răng đã mất để gửi thông số hàm cụ thể tới phòng Lab chế tác răng sứ.

      ✵     Bước 4: Gắn răng sứ tháo lắp

Sau khi răng sứ đã được chế tác xong, bác sỹ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để gắn răng sứ vào nền hàm, điều chỉnh răng cho đến khi bệnh nhân không cảm giác cộm cấn hay đau.

Răng sứ tháo lắp - tái tạo toàn vẹn 3 chức năng cần thiết khi răng bị mất 7

Quy trình thực hiện làm răng sứ tháo lắp tại Nha khoa chúng tôi luôn đảm bảo khép kín, an toàn

NHA KHOA  – ĐỊA CHỈ LÀM RĂNG SỨ THÁO LẮP AN TOÀN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha khoa chúng tôi là địa chỉ chuyên sâu về răng hàm mặt, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ giúp khôi phục chức năng cho những răng đã mất, răng khiếm khuyết và răng hư hỏng.

Sở hữu kho nguyên liệu răng sứ phong phú, đa dạng với nhiều màu sắc, độ bền khác nhau, giúp bệnh nhân có nhiều lựa chọn khi phục hình răng hơn.

Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình làm răng sứ tháo lắp cho bệnh nhân như máy chụp phim kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, Vectra 3D, máy phun sương tiệt trùng,…

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp phục hình răng mất, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ hàm răng đẹp trên thế giới.

Răng sứ tháo lắp - tái tạo toàn vẹn 3 chức năng cần thiết khi răng bị mất 8

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn tại Nha khoa chúng tôi

CHI PHÍ LÀM RĂNG SỨ THÁO LẮP HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Làm răng sứ tháo lắp có thể sử dụng nhiều loại răng sứ khác nhau. Chính vì thế, với mỗi loại răng sứ sẽ có giá thành khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ tháo lắp tại Nha khoa chúng tôi theo bảng giá niêm yết dưới đây.

RĂNG GIẢ THÁO LẮP ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Răng Việt Nam răng 150.000

“Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc làm răng sứ tháo lắp phục hình răng mất, răng hư hỏng cho bệnh nhân, Nha khoa chúng tôi cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, khôi phục chức năng ăn nhai như ban đầu, đảm bảo thẩm mỹ hàm răng. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc theo các thông tin dưới đây để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: https://lamrangsuthammy.vn