Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
Răng tháo lắp sứ cao cấp - Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên
Trang chủ » Răng tháo lắp sứ cao cấp

RĂNG SỨ THÁO LẮP CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ ?

Răng sứ tháo lắp là môt loại phương pháp răng giả tháo lắp giúp cải thiện tình trạng mất răng ở người cao tuổi với mức giá hợp lý, hiệu quả về chức năng ăn nhai, phát âm và thẩm mỹ.

CẤU TẠO CỦA RĂNG SỨ THÁO LẮP

Hàm răng sứ tháo lắp có cấu tạo bao gồm 2 phần chính đó là nền nhựa và răng sứ toàn khối, số lượng răng giả tương ứng với số lượng răng cần thiết phải phục hình. Răng sứ giả sẽ được gắn chặt trên nền nhựa, đi kèm với móc kim loại để gài lên răng và dễ dàng tháo ra lắp vào.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN ÁP DỤNG HÀM GIẢ THÁO LẮP

Răng giả tháo lắp thường được dùng cho người bị mất một, nhiều hoặc toàn bộ răng nguyên hàm. Răng giả tháo lắp có thể áp dụng cho mọi đối tượng và thường là người cao tuổi thay cho phương pháp phục hình bằng răng giả cố định vì khung xương của người cao tuổi không còn đủ khả năng để tích hợp với trụ implant. 

CÁC ƯU ĐIỂM KHI GẮN RĂNG SỨ THÁO LẮP

🔸 Răng sứ tháo lắp được chế tác với cấu tạo là sứ nguyên khối và có kiểu dáng, màu sắc, đường nét, chi tiết và độ sáng giống như răng thật.

🔸 Răng sứ tháo lắp được chế tạo từ vật liệu sứ cao cấp nên có khả năng chịu lực cao, thời gian sử dụng được lâu dài và đảm bảo tốt khả năng ăn nhại phát âm cho người sử dụng, không lo răng bị vỡ mẻ và ăn uống bằng răng sứ tháo lắp sẽ đảm bảo ngon miệng hơn.

🔸 Bề mặt của răng sứ được bảo vệ bởi lớp men cao cấp nên răng hoàn toàn sẽ không bị bào mòn hay nhiễm màu theo thời gian, giữ được màu sắc đẹp trong thời gian dài và không bị thức ăn bám vào.

🔸 Khi gắn răng sứ tháo lắp lên răng sẽ được thực hiện một cách nhẹ nhàng nhanh chóng với các thao tác vô cùng đơn giản, không bị đau, không can thiệp đến phẫu thuật.

🔸 Răng giả tháo lắp có thể dễ dàng được vệ sinh toàn bộ các loại vụn thức ăn và hạn chế được tối đa vi khuẩn xâm nhập và làm hại đến sức khỏe răng miệng.

CÁCH CHĂM SÓC RĂNG GIẢ THÁO LẮP hàng ngày

📌 Sau mỗi bữa ăn, bạn nên tháo hàm răng giả tháo lắp và chải hàm nhẹ nhàng để vệ sinh mặt ngoài của vòm răng để loại bỏ đi các mảng bám và vi khuẩn trên răng để giữ cho màu sắc của răng giả không bị ố vàng.

📌 Hàm giả tháo lắp cần được tháo ra và vệ sinh trước khi đi ngủ bằng cách ngâm vào dung dịch chuyên dụng hoặc nước muối loãng để đảm bảo vệ sinh.

Chi Phí
Bảng Giá Răng Tháo Lắp Nhựa 200.000 - 500.000/ 1 răng
Bảng Giá Răng Tháo Lắp Sứ 600.000 - 1.000.000 / 1 răng
Bảng Giá Răng Giả Toàn Hàm 2.800.000 - 7.000.000 / 1 hàm
Bảng Giá Nền Nhựa Mềm 1.000.000 / 1 hàm
Bảng Giá Hàm Khung 1.000.000 - 2.000.000 / 1 hàm

Trên đây là bảng giá Hàm Giả Tháo Lắp tại Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên. Ngoài ra, khi khách hàng đến thực hiện sẽ được làm hàm giả sẽ được miễn phí các dịch vụ khám, tư vấn và chụp phim. Trong tháng 7/2019, Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên có áp dụng nhiều chương trình giảm giá 20% cho 10 khách hàng đầu tiên thực hiện bọc răng sứ khi đăng ký

Chứng nhận của Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Tin tức nha khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

rang-chac-khoe

Nhận khuyến mãi

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi