Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
Tác dụng của baking soda làm trắng răng - Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Tác dụng của baking soda làm trắng răng

TÁC DỤNG CỦA BAKING SODA LÀM TRẮNG RĂNG

Baking soda, một thành phần không thể thiếu trong bếp của chị em, thành phần chính bao gồm Natri hidrocacbonat. Backing soda được biết đến với rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp da. Ngoài ra, một công dụng thần thánh nữa của Banking soda đó là thay thế cho kem đánh răng và được sử dụng như một bí quyết để làm cho răng trắng sáng hơn ngay tại nhà. Hãy cùng với chúng tôi khám phá ra những công dụng thần kỳ đó của baking soda nhé!

Làm trắng răng bằng baking soda khô

Làm trắng răng bằng baking soda khô

Bột baking soda nguyên chất tự thân nó cũng có tác dụng làm trắng khi không cần kết hợp với bất cứ nguyên liệu nào khác.Đổ một ít bột baking soda ra chén, cốc, chấm bàn chải đánh răng vào bột và chải đều khắp thân răng. Chải răng khoảng 1 phút sau đó xúc miệng thật sạch với nước ấm. Áp dụng phương pháp này khoảng 2 tuần/lần.

Làm trắng răng bằng baking soda với nước

Làm trắng răng bằng baking soda với nước

Hoà tan một chút bột baking soda với nước và sử dụng giống như kem đánh răng hàng ngày. Nhúng bàn chải vào trong hỗn hợp đã hoà tan và chải răng bình thường. Thực hiện nhẹ nhàng trong 2-3 phút và sau đó súc miệng lại với nước. Thực hiện khoảng 1 tuần, răng sẽ trắng sáng ra trông thấy.

Tẩy trắng răng bằng baking soda và nước chanh tại nhà hiệu quả

Tẩy trắng răng bằng baking soda và nước chanh tại nhà hiệu quả

Cả chanh và baking soda đều có công dụng làm cho răng trắng sạch, đặc biệt là khi được kết hợp với nhau, hai nguyên liệu này sẽ giúp cho răng trắng sáng bật tông, đánh bay những mảng màu xấu xí trên răng trong thời gian ngắn nhất. 1 quả chanh tươi – vắt nước trộn và khuấy đều với bột baking soda. Nhúng bàn chải vào trong hỗn hợp và chải đều lên bề mặt răng như bình thường và xúc miệng lại bằng nước sạch.

Làm Trắng Răng Bằng Baking Soda và Muối

Làm Trắng Răng Bằng Baking Soda và Muối

Muối là một loại có tác dụng sát khuẩn trong khoang miệng vô cùng hiệu quả trong dân gian xưa nay. Khi được kết hợp với Baking sodasẽ có tác dụng tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả. Trộn bột baking soda với muối theo 3: 1. Sau đó trộn với nước sạch, dùng bàn chải nhúng vào hỗn hợp và chải răng. Súc miệng lại với nước sạch.

Baking soda là một loại nguyên liệu an toàn vì không chứa các thành phần kích ứng nhưng nên cẩn thận vì lạm dụng quá nhiều sẽ gây ra mòn men răng, từ đó sẽ dẫn đến sự tăng dần độ nhạy cảm cũng như nguy cơ phát triển sâu răng và các bênh lý khác về răng. Vẫn nên sử dụng các loại kem đánh răng và vệ sinh răng miệng thường xuyên vẫn là một thói quen cần được duy trì.

 Các bài viết có liên quan : 

Tẩy trắng răng ở bình thạnh

Thức ăn tốt cho răng và nướu nên lựa chọn

Chỉ nha khoa là gì sử dụng như thế nào?

 

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ điều trị

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ

Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Vẫn làm việc ngày thứ 7 & chủ nhật

Cơ sở 1

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Cơ sở 2

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Sự kiện nổi bật

Đăng ký nhận ưu đãi

rang-chac-khoe

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi

Nhận khuyến mãi