Răng sứ Cercon không chỉ là răng sứ cao cấp được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội mà còn giá cả rất hợp lý, vừa túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng cần phục hình răng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn vì sao răng cercon lại lý tưởng đến thế.

1. Thông tin về răng sứ Cercon, răng sứ cercon HT và bọc răng sứ Cercon

      ✵    Răng sứ Cercon

  ✾    Khái niệm: Răng sứ Cercon là một trong những răng sứ được biết đến nhiều nhất của dòng răng sứ cao cấp toàn sứ, có đặc tính cứng chắc, với phần khung sườn và lớp sứ bên ngoài phủ đều bằng vật liệu toàn sứ.

 

Răng sứ Cercon là răng sứ nổi bật nhất trong các răng sứ toàn sứ tủy răng

  ✾    Vai trò: Răng Cercon có thể dùng để phục hình cho tất cả các vị trí răng như răng cửa, răng hàm, răng nanh đem lại giá trị thẩm mỹ hoàn hảo.

  ✾    Ưu điểm:

+ Tính thấu quang cao: Vì răng được chế tác nguyên khối từ khối sứ nguyên chất, không pha lẫn tạp chất nên dù chiếu dưới ánh sáng mặt trời hay thậm chí là tia X cũng không nhìn thấy bóng mờ phát ra từ trong răng.

+ Đảm bảo khả năng ăn nhai bền chắc: Răng sứ cercon được đánh giá có độ bền chắc lớn gấp 5 lần răng thật, khi phục hình có thể bảo đảm băn nhai bình thường, thậm chí có thể ăn những đồ ăn cứng mà không lo bị bong bật hay nứt gãy.

Răng sứ có thể đảm bảo độ sát khít cao đến 50 micro mét, độ cứng cao nên được chỉ định cho các trường hợp mất răng cửa trước, có thể làm cầu răng từ 6 – 8 đơn vị, đảm bảo ăn nhai tốt.

       ✧     Tuổi thọ lâu dài: Răng sứ toàn sứ cercon cho tuổi thọ sử dụng răng lên đến trên dưới 10 năm, có thể lâu hơn đến 20 năm không thay đổi tính chất nếu được chăm sóc và giữ gìn răng tốt.

       ✧     An toàn, tương thích cao với mô mềm trong miệng

Răng toàn sứ cercon có tính trơ cao nên khi tiếp xúc với thức ăn, nước uống hay nước có ga đều kháng bám rất tốt, không bị nhiễm màu, răng luôn sạch bóng. Thậm chí, răng sứ cercon còn không tham gia vào phản ứng hóa học nào trong khoang miệng, khả năng cách ly nóng lạnh rất tốt.

      ✵    Sự khác nhau giữa răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT

Hai loại răng sứ có sự khác biệt rõ rệt ở vật liệu làm răng

 

Sự khác nhau lớn nhất giữa các răng sứ là từ vật liệu được sử dụng để làm răng. Răng sứ Cercon được chế tác từ vật liệu cao cấp Zirconium Oxide, có đặc tính cứng chắc, tương hợp sinh học cao. Còn răng sứ Cercon HT được kết cấu khung sườn là Zirconium Dioxit có độ dày 0,5 mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống.

      ✵    Bọc răng sứ Cercon

Bọc răng sứ cercon là phương pháp phục hình lại răng hư hỏng, khiếm khuyết trở lên khỏe mạnh và đều đẹp hơn. Bác sỹ sẽ sử dụng mão sứ cercon để bọc chụp bên ngoài cùi răng đã được mài bớt. Sau khi bọc răng sứ bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường tất cả các dạng thức ăn mà không lo bị bong bật hay vỡ mẻ.

2. Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Cercon được đánh giá khá cao trong các dòng răng sứ trên thị trường hiện nay và giá cả cũng khá hợp lý, chỉ ở mức tầm trung, không thấp cũng không quá cao. Do đó, ở phân khúc giá này rất nhiều bệnh nhân có thể sử dụng để phục hình răng cho mình.

Với những chia sẻ về răng sứ Cercon trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã có những thông tin cần thiết cho mình khi đánh giá các loại răng sứ, đặc biệt là răng toàn sứ cao cấp cercon.

Mọi vấn đề thắc mắc cần được giải đáp thêm bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa chúng tôi theo số hotline để được giải đáp cụ thể.

Các bài viết có liên quan : 

Địa chỉ làm răng sứ uy tín, an toàn khu vực Hà Nội và Tp HCM

Bọc răng sứ ở quận 1 địa chỉ nào có khách hàng đông nhất ?

Mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu ?