Không chỉ có người lớn mới chú trọng đến sức khỏe răng miệng mang hiện nay nhu cầu chăm sóc và điều trị các vấn đề về răng miệng của trẻ em đang được chú trọng hơn. Vì thế, có rất nhiều các dịch vụ tiện ích liên quan đến nha khoa trẻ em ra đời. Nhằm mục đích giúp chăm sóc và can thiệp sớm các vấn đề về răng miệng ở trẻ kịp thời, hiệu quả.

Tổng hợp một số dịch vụ nha khoa trẻ em hiện nay

Đối với trẻ em trong giai đoạn từ 8 đến 10 tuổi thì hệ răng sữa của trẻ vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn đến quá trình hình thành và phát triển như thế nào của răng vĩnh viễn sau này. Chỉ cần một vài tác động nhỏ như: nhổ răng sữa bị gãy chân, trẻ bị gãy răng sữa sớm, răng sữa bị sâu,…. cũng có thể gây ra tình trang răng vĩnh viễn mọc lộn xộn, mọc lệch lạc, các bệnh lý liên quan đến răng miệng.

Trẻ được chăm sóc và điều trị với nhiều dịch vụ nha khoa trẻ em

Trẻ được chăm sóc và điều trị với nhiều dịch vụ nha khoa trẻ em

Hiểu được những nguy hiểm mà trẻ có thể gặp phải vì thế các cơ sở, phòng khám nha khoa trẻ em được hình thành khá nhiều với đa dạng các loại hình dịch vụ. Trong đó phải kể đến một số dịch vụ nha khoa trẻ em được áp dụng thực hiện như:

     ✧     Thăm khám răng miệng định kỳ

     ✧     Nhổ răng sữa

     ✧     Điều trị sâu răng, chữa tủy

     ✧     Trám răng phòng ngừa

     ✧     Chỉnh nha sớm

Để có thể đáp ứng được các dịch vụ kể trên thì các bậc phụ huynh cần chọn lựa được những địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín ở tại khu vực mà mình đang sinh sống. Tránh chọn nhầm phải những cơ sở kém chất lượng gây ra những hậu quả nguy hiểm đối với con em mình.

Đi tìm cơ sở nha khoa trẻ em uy tín, chất lượng hiện nay

cơ sở nha khoa trẻ em uy tín, chất lượng hiện nay
Trong các dịch vụ trong nha khoa hiện nay thì nha khoa trẻ em đang chiếm thị phần lớn được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, các dịch vụ liên quan đến trẻ em cũng mang rất nhiều rủi do cao nếu chọn nhầm nha khoa kém chất lượng có bác sỹ điều trị không đủ trình độ chuyên môn, trang thiết bị nghèo nàn lạc hậu..Chính vì thế, để đạt được hiệu quả điều trị tốt và an toàn khi điều trị cho trẻ, phụ huynh nên cân nhắc tìm địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín, chất lượng.

Nha khoa chúng tôi sở hữu không gian sang trọng, hiện đại, tạo hứng thú cho trẻ

Nha khoa chúng tôi có lẽ là địa chỉ mà nhiều người không hề cảm thấy lạ lẫm gì đúng không. Cơ sở này đã có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Với năng lực vốn có của mình các bác sỹ tại đây đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân trong đó số lượng trẻ em chiếm thị phần khá cao. Bằng sự tận tâm của mình Nha khoa chúng tôi hiện đang nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ phía bệnh nhân cũng như các bậc phụ huynh khi dẫn trẻ đến đây để thăm khám và điều trị.

Khi đến với Nha khoa chúng tôi mọi người sẽ được trải nghiệm các dịch vụ mà các nha khoa không có được như:

     ✧     Trực tiếp các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho trẻ.

     ✧     Sau khi thăm khám trẻ sẽ được kiểm tra lần nưa bằng hệ thống máy móc hiện đại tại đây nhằm tìm hiểu nguyên nhân để các bác sỹ đưa ra phương ná điều trị hợp lý nhất. Ví dụ như: máy X-quang, phần mềm Vceph phân tích và điều trị niềng răng chỉnh nha, phần mềm Simplant 3D phân tích cấy ghép implant chính xác tới từng minimet, phần mềm CAD/CAM 3D và công nghệ Scan 3D giúp lấy dấu hàm…

Đích thân bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám và điều trị

     ✧     Hệ thống phòng nha khang trang, sạch sẽ luôn đảm bảo vệ sinh, phòng vô trùng luôn được kiểm tra định kỳ uat Bộ Y Tế. Không gian được thiết kế hiện đại đem tới sự thoải mái cho trẻ, tránh cảm giác sợ bác sỹ, sợ bệnh viện. Mỗi trẻ sẽ sử dụng một phòng nha riêng với ghế nha hiện đại, thoải mái. Bộ khay dụng cụ dùng cho trẻ cũng được xử lý vô trùng tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Bằng việc thực hiện đa dạng các loại hình dịch vụ trong đó có nha khoa trẻ em, Nha khoa chúng tôi đã và đang là địa chỉ uy tín, chất lượng cao mà nhiều bệnh nhân và cha mẹ lựa chọn. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm, bạn đừng ngần ngại liên hệ tới số Hotline để được giải đáp nhé.

Các bài viết có liên quan:

Trẻ bị gãy răng cửa thì phải làm sao?

Lấy tủy răng ở trẻ em an toàn nhanh chóng và không đau