Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
Tổng hợp kinh nghiệm khi trồng răng Implant để có kết quả cao - Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Tổng hợp kinh nghiệm khi trồng răng Implant để có kết quả cao

TỔNG HỢP KINH NGHIỆM KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐỂ CÓ KẾT QUẢ CAO

Là một bác sĩ trồng răng Implant, kỹ thuật và thao tác là vô cùng quan trọng trong quá trình thực hiện trồng răng Implant trong toàn bộ quy trình thực hiện. Và kinh nghiệm chỉ có thể gặt hái được quá nhiều năm tháng thực hành và làm việc trực tiếp, va chạm với thực tế. Trong bài viết này sẽ tổng hợp một kinh nghiệm trồng răng mà mong răng có thể giúp cho những bạn mới vào nghề và con non yêu kinh nghiệm có thể học hỏi một cách nhanh hơn trong quá trình nghề nghiệp của mình.

3 yếu tố cơ bạn bạn cần quan tâm hàng đầu để quá trình trồng răng hiệu quả hơn

    ✢       Tình trạng xương hàm đã bị tiêu xương hàm hay chưa và bệnh nhân mất răng được trong thời gian bao lâu rồi.

    ✢       Thực hiện đầy đủ các xét nghiệm về máu và huyết áp, chụp phim, đây là những việc không bao giờ thừa và đóng vai trò vô cùng quan trọng khi bạn thực hiện chuẩn đoán cho bệnh nhân

    ✢       Dụng cụ và phòng mổ phải được vô trùng và vệ sinh mới đảm bảo được ca mổ thành công và an toàn nhất.

Độ bền của răng cấy ghép Implant sẽ được kiểm tra như thế nào?

Để kiểm tra được độ bền và khả năng tương thích vào trong xương hàm của bệnh nhân cấy ghép Implant, thì phải kiểm tra được chất lượng của 2 bộ phận trụ Implant và răng sứ trên trụ Implant khi được gắn lên trên.

      ❊       Trụ trên răng Implant

Trụ trên răng Implant

Trụ trên răng Implant khi lấy ra phải có kết nối khớp tốt với abutment khép kín, kiểu dáng Imlant và chất liệu phải tương thích với vị trí của răng cần cấy ghép răng giả lên trên. Nếu là răng hàm thì kích cỡ trụ phải to hơn các răng có 1 chân răng. Đi kèm với nó là trụ Implant phải phù hợp với cấu trúc giải phẫu nhất định của từng vị trí.

Implant có kết nối tốt với khớp Abutment, sẽ đem lại sự vững chắc tuyệt đối và không làm hỏng trụ imlant trong quá trình sử dụng lâu dài của bệnh nhân. Kết nối kín kẽ giữa trụ Implant và khớp Abutment cần phải khép kín và chắc chắn, không sơ hở.

      ❊       Răng sứ trên Implant

Răng sứ trên Implant

Đầu tiên phải xem xét chất liệu của mão răng sứ Implant có khả năng chịu lực nhai là bao nhiêu và có thể san sẻ được khả năng ăn nhai trung bình của răng hay không, vì lực nhai lên thức ăn sẽ phân đều cho trụ răng và mão răng mà trụ răng đóng vai trò quan trọng khi giữ mào răng. Răng sứ khi được thiết kế và chế tác phải có điểm chạm với răng ở hàm đối diện hợp lý nhất và vừa khít với các răng xung quanh thì sẽ ít bể vỡ hơn khi ăn nhai các đồ ăn cứng, lạnh, nóng, dai. Khi kích cỡ răng sứ vừa khít với các cấu trúc xung qunh sẽ hạn chế được thức ăn dắt vào kẽ răng và gây hỏng mão sứ.

      ❊       Lưu ý chăm sóc răng sau khi phẫu thuật thành công:

Lưu ý chăm sóc răng sau khi phẫu thuật thành công

Một chế độ chăm sóc răng miệng & vệ sinh thật sự khoa học, hợp lý nhất có thể phải luôn được dặn dò với bệnh nhân trước khi bệnh nhân ra về. Súc miệng, sử dụng chỉ nha khoa, cạo lưỡi, cạo vôi răng định kỳ và chú ý ăn uống ở mức độ vừa phải sẽ làm cho răng Implant có khả năng và tuổi thọ lâu hơn. Phối hợp bệnh nhân để theo dõi sự tiến triển của răng Implant trên hàm.

Các bài viết có liên quan : 

Trồng Răng Implant – Nha Khoa chúng tôi trao trọn yêu thương

Trồng răng implant có đau không – đau bao lâu và giảm đau thế nào?

Trồng răng implant ở đâu tốt – Chất lượng đảm bảo nhất

 

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ điều trị

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ

Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Vẫn làm việc ngày thứ 7 & chủ nhật

Cơ sở 1

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Cơ sở 2

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Sự kiện nổi bật

Đăng ký nhận ưu đãi

rang-chac-khoe

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi

Nhận khuyến mãi