Deprecated: Elementor\Utils::is_ajax đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.6.0! Hãy sử dụng wp_doing_ajax(). in /home/mdbe1bign098/public_html/lamrangsuthammy.vn/wp-includes/functions.php on line 4859
Trồng răng sứ có tốt không, có ảnh hưởng gì tới răng thật không

Trồng răng sứ có tốt không, có ảnh hưởng gì tới răng thật không

Khi bị mất răng, trồng răng sứ là giải pháp tối ưu được các chuyên gia bác sĩ nha khoa thực hiện để điều trị cho tình trạng mất răng. Một số thắc mắc đối với phương pháp này đó là khi trồng răng sứ có ảnh hưởng tới răng thật không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay là gì?

Hiện nay có 2 phương phap trồng răng sứ phổ biến đó là trồng răng Implant và cầu răng sứ:

Trồng răng Implant

Trông răng Implant là một phương pháp trồng răng sứ hàng đâù hiện nay trong ngành nha khoa. Răng Implant có tuổi thọ suốt đời nếu như trụ Implant tích hợp tốt vào xương hàm và không bị đào thải ra khỏi môi trường cơ thể. Trồng răng Imlant không chỉ hồi phục lại răng mất mà còn ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm xảy ra.

Trồng răng sứ implant

Bắc cầu răng sứ

Bắc cầu răng sứ là một trong những phương pháp trồng răng sứ được ứng dụng phổ biến vì co chi phí thấp so với trồng răng Implant. Phương pháp bác cầu răng sứ tuy nhiên chỉ có thể thực hiện được khi mất 1 răng và các răng lân cận còn vững để làm trụ cầu sứ.

Bắc cầu răng sứ

Trồng răng sứ có gây ảnh hưởng đến răng thật không?

Trồng răng Implant và bắc cầu răng sứ là phương pháp mà không phải thực sự đơn vị nha khoa nào cũng có thể có đủ điều kiện để thực hiện. Bởi vì 2 phương pháp đều yêu cầu bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện cùng với hệ thông phòng mổ có các thiết bị nha khoa thực sự hiện đại, đảm bảo vô trùng, tránh viêm nhiễm mới có thể thực hiện.

Công nghệ trồng răng sứ cho các răng đã mất

Đối với phương pháp cấy ghép Implant là giải pháp lý tưởng nhằm thay thế một hoặc nhiều chiếc răng bị mất. Để thực hiện trồng răng Implant, không cần thực hiện mài răng như phương pháp bắc cầu răng sứ. Nên có thể bảo tồn được răng thật 100% và tránh bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày. Trụ Implant khi được dùng để cấy ghép Imlant được cấu tạo từ Titanium, hoàn toàn lành tính và an toàn với cơ thể.

công nghệ trồng răng sứ để thay cho những răng mất

Còn với phương pháp bắc cầu răng sứ, phương pháp này được áp dụng với trường hợp bị mất răng ở giữa 2 răng và thực hiện bắc cầu. Khi bắc cầu cần có trụ cầu, và 2 chiếc răng liền kề đó được dùng để làm trụ cầu răng sứ. 2 chiếc răng này cần mài làm cùi răng, sau khi mài sẽ gắn một dãy các cầu răng sứ lên, thông thường dãy này gồm 3 răng lên. Phương pháp này có thể đảm bảo được ăn nhai và thẩm mỹ nhưng không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm xảy ra.

Vì vậy, khi thực hiện trồng răng sứ, bạn cần tham khảo ý kiến nha sĩ thật cẩn thận và đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất! Chúc bạn thành công.

 

Các bài viết có liên quan:

Quy trình trồng răng sứ đạt chuẩn cần những bước cơ bản nào?

Chi phí trồng răng nguyên hàm được tính như thế nào

Gợi ý địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt và duy trì hiệu quả vĩnh viễn

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ điều trị

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ

Nha Khoa Kim Hạnh Nguyên

Vẫn làm việc ngày thứ 7 & chủ nhật

Cơ sở 1

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Cơ sở 2

Thứ 7 : 8h - 20h

Chủ nhật : 8h - 16h

Sự kiện nổi bật

Đăng ký nhận ưu đãi

rang-chac-khoe

Hẹn Lịch

Nhận khuyến mãi

Nhận khuyến mãi