Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất ạ. Em mới bị gãy 2 chiếc răng cửa nên cắn thức ăn khó, mọi sinh hoạt cũng bị đảo lộn. em có tìm hiểu và biết trồng răng sứ có thể khắc phục được tình trạng này. Nhưng vấn đề khiến em băn khoăn nhất là chi phí thực hiện. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Quách Minh Minh – Cần Thơ).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Minh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng sứ giá bao nhiêu thì tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo thống kê của các bác sỹ chuyên khoa, 2 hình thức trồng răng sứ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là làm cầu răng sứ và trồng răng sứ implant.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu thì tiết kiệm nhất hiện nay 1

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay?

Vậy chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền với từng hình thức thực hiện?

Hai hình thức trên đây có thao tác thực hiện khác hẳn nhau, sự phức tạp cũng không giống nhau. Đặc biệt là trồng răng sứ implant được đánh giá có tính phức tạp bậc nhất trong nha khoa, do đó, chi phí thực hiện sẽ có sự khác nhau.

Để biết được giá trồng răng sứ cụ thể cho từng hình thức, bạn có thể tham khảo thông tin trong bảng giá dưới đây:

   ✵    Đối với làm cầu răng sứ

GIÁ RĂNG SỨ
Với cầu răng sứ, giá tiền trồng răng sứ được tính bằng đơn giá của 1 răng sứ nhân với số lượng răng sứ của dải cầu răng.

Nếu bạn muốn trồng răng sứ giá rẻ có thể lựa chọn răng sứ chúng tôi loại để phục hình. Bởi răng sứ chúng tôi loại có chi phí thấp nhất trong các loại răng sứ. Tuy nhiên, không phải vì rẻ tiền nhất mà không đảm bảo chất lượng. Tuổi thọ của răng sứ Titan có thể lên tới 5 năm.

   ✵    Đối với răng sứ implant

GIÁ IMPLANT
Bệnh nhân sẽ được phục hình cả thân răng và chân răng vững chắc. Răng có thể tồn tại cùng với cơ thể mà không gây ra dị ứng hay bất cứ biến chứng nào.

Hiện nay, có rất nhiều khách lựa chọn trụ YES Implant BioTech để cắm ghép trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho chân răng bị mất.

Giá tiền chỉ 12 triệu đồng/ răng, là mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất hiện nay.

Với 2 bảng giá trồng răng sứ của 2 hình thức trồng răng trên, chắc chắn bạn có thể tự tính cho mình chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền và cách tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Khi lựa chọn Nha khoa chúng tôi để thực hiện trồng răng sứ, không những bạn được hưởng mức giá trồng răng sứ rẻ, mà còn được đảm bảo bảo hành kỹ thuật 10 năm.

Các quyền lợi của bạn khi đến với nha khoa chúng tôi

Tại Nha khoa chúng tôi bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn và giải đáp chi phí các hình thức trồng răng sứ

Theo từng giai đoạn, Nha khoa chúng tôi có những chương trình khuyến mại tri ân khách hàng, khách hàng hoàn toàn có thể tận dụng thời điểm này để giảm chi phí điều trị xuống.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa chúng tôi theo số HOTLINE để được các chuyên viên tư vấn cao cấp giải đáp tận tình và kỹ lưỡng nhất các chương trình giảm giá, hỗ trợ giá cụ thể nhé

Nguồn: https://lamrangsuthammy.vn/